MOR

451 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh

năm ngoái intern ở đây nói ckug ckẳg ra gì k biết gjờ đã tuyển khóa intern mới chưa gặp bug toàn tự fix chẳng hỏi ai được cả nghe nói năm nay có tkằg cu pkog ra trainig nên k bjết sau khi close khóa này thì k biết đc bao bạn đk ở lại, ko ở lại thì càng tốt nhé các bạn giờ chưa jojn dự án thì nghe có vẻ best vl nhưng sau join các bạn sẽ bị bón hành sml cho coj tjn tôi đj. đj sớm càng tốt ở lại mất tjme cho các bạn thôi học việc thì ok còn để làm thì đi mẹ ckỗ khác cko đỡ khổ

Thôi bố im mẹ mồm đi :)) bớt cay cú mà tập trung vào cv hiện tại đi, ngày đéo nào cũng lên đây kể lể đéo chán à. Đàn bà vl.

Dbrr chứ đàn bà còn đỡ

mua sách tiếng việt lớp 1 học lại đi teen code cl

thanh niên cay cú ngày nào cũng đi kể lể à? ngta đã tốt lên rồi còn mình vẫn ở vạch đít của xã hội thế

Dbrr là đầu b*** rẻ rách phải không ạ

Hiện tại đang thực tập ở đây thấy ổn vl. lương thực tập 4m/tháng. Còn ông Phong good vl, bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết giúp đỡ ae . Thớt đừng làm ảnh hưởng ae intern bọn t nữa được không???

lúc còn intern thì còn vui và mơ mộng về tương lai lắm các em ơi, để xem hết intern thế nào biết ngay ấy mà
    rồi lúc đó các em sẽ nhận ra có những thằng trong công ty còn kém hơb 1 đứa intern nhưng COCC nhé

Không join dự án để ăn hành thì bao giờ mới lên trình. Lúc đ nào cũng muốn việc nhàn mà lương cao. Thấy Huấn bảo ko làm mà đòi ăn thì chỉ ăn đầu b ăn c thôi nhé

Đếch like cái mả mẹ chúng mày à =))
    Đúng ở đây toàn chó cắn theo đàn thôi

Ai cũng khôn như thớ thì đã chẳng nói làm gì, nhưng ở đây toàn bọn ngu còn cố tỏ ra ngoan cố

Chắc đồng chí lại thất bại ở chỗ khác, k ăn dc thì quay lại đạp đổ à :)))

Cũng già rồi, thế đã hết kiếp intern chưa :))

Nhớ năm ngoái intern với thằng ml Xuân Anh (tao kém tuổi nhưng thích gọi mày là thằng), óc lợn láo chó lấc cấc giờ còn lòi ra cái tính đàn bà. Mả mẹ mày :))

TungPT đã • 4 năm trước

Đọc comment của bạn làm mình cảm thấy tiếc nhưng buổi 23, 24 thậm chí 1h sáng ngồi review code, teamview fix bug cùng.
    Hay viết comment dưới tên của mình khi comment xấu người khác. Dám làm thì dám nhận.