MOR

451 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh

Người qua đường hóng hớt

Sau tất cả người ta có chồng, có con, có một gia đình, danh chính ngôn thuận! Còn lại chị Russia của chúng em, chị có gì: chị có khinh khi, ánh mắt không thiện cảm của mọi người vì đã cố chen chân vào gia đình của người khác, chị có sự cô đơn bủa vây, sự già nua đang ập tới. Giờ chị của chúng em mới nhận ra, à thì ra không phải người không được yêu mới là người thứ ba, mà người thứ ba là chị - ôi sự thật nghiệt ngã với chị quá! Chị nghĩ lại thấy mình dại quá, chị được gì ở mối quan hệ vụng trộm này: Tình ư? Không, người ta có bỏ vợ cưới chị đâu, họ lại có thêm 1 đứa con khác, nếu yêu chị đã không để chị đi từ hy vọng này đến thất vọng khác như thế! Tiền ư? Không, chị tự kiếm được mà, thà cứ làm phú bà độc thân kiêu hãnh có phải hơn không. Nghe bảo chồng người ta vẫn mang tiền về đưa vợ đều đều! Tính ra nói hơi khó nghe, chị còn thua cả cave luôn á, ít ra biết đâu người ta làm cave còn đem tiền về xây dựng kiến thiết cho gia đình, góp phần tăng GDP đất nước! Chị của chúng em ơi, năm nay... Xem thêm chị đã 33 tuổi rồi đấy, chị đã qua cái tuổi mà nghĩ rằng không có anh em không sống nổi rồi mà, chỉ có thất nghiệp, không có tiền mới chết đượt thôi! Cớ gì chị mấy năm mà không buông bỏ được thế! Thôi sai lần này thôi chị nhé, chị mà sai phát nữa là chị 40 tuổi luôn rồi đó chị huhu. Mong chị cả của chúng em nhanh vượt qua nỗi đau này nhé hiu hiu!

Bớt xàm đã • 1 năm trước

Viết dài như thế này thì bạn cũng phải tâm huyết tham gia vào vụ việc lần này lắm nhỉ. Share tin nhắn, post bài vào cả trang review của các công ty khác. Bạn cứ hả hê đi. Người có năng lực không bao giờ chết đói. Anh N, chị N không làm chỗ này thì làm chỗ khác, không làm việc này thì làm việc khác. Bạn đừng nói sẽ dí người ta cả đời nha, sống thế chó lắm bạn ạ.

Ghét tiu đây đã • 1 năm trước

Tiểu tam thì đáng bị dí nha bạn =))) từ bao giờ tiểu tam lại đáng được thương cảm zậy trời? K những tuesday lại còn sống lỗi ngta dí lại bảo ngta sống chó?

Morer đã • 1 năm trước

Thế anh ả có tài thì nghỉ mọe qua cty khác mà làm đê, ở đây chỗ làm việc, không chứa chấp cặp kè, mèo mả gà đồng nha! Ghét nhất thể loại ngoại tình công sở còn trơ vãi, phát hiện ra còn nhắn tin ngược lại cho chính thất, chứ thà tỏ vẻ ăn năn thì còn không dí

Morer đã • 1 năm trước

Xin facebook chị vợ phát

Haha đã • 1 năm trước

Viết dài thế này chắc là con Hải Anh loại rảnh háng ah, chuyện nhà người ta làm như chuyện của mình, ra cái vẻ bức xúc này nọ nhưng thật tình là bú fame. Trước đây cũng 1 thời yêu đương mấy anh trong công ty nát cả ra rồi. Người trong cuộc người ta yên lặng cả rồi nhưng vẫn vào rung giật cho thoả mãn. Sống vậy cũng nghiệp không kém đâu mày ơi
  • @

@haha đã • 1 năm trước

Em chị Nga lại phát động phong trào chửi người khác tảy trắng cho chị à? Con ml Haha chắc cũng kỳ cựu ở công ty rồi đấy, giọng điệu cay cú quá vì đéo bênh được chị phò chúng mày thì bôi nhọ người khác à? Lêu lêu lũ bênh phò thì nhà chúng mày cũng thế thôi

tiểu tam nghỉ việc đê đã • 1 năm trước

@haha: em chị Nga đây rồi. Ngta yêu 1 hay 10 người mà đéo giật chồng giật bồ ngta như chị mày thì sao thế hả con rẻ rách? Hay mày đéo yêu được thằng Phong nên ghen tị với nó à? Mà ngu vl, ẩn danh còn nêu chuyện này thì khoanh vùng tìm ra m dễ lắm, đúng con ngu loz , cứ đứa nào đi làm trước 2020 mà tìm nhé ae
  • @

@haha ml =)) đã • 1 năm trước

Ml Haha khéo con mụ N chứ ai mà bênh cho nổi =))) loại này nên tránh xa k có ngày nó đổi hướng húp mất ck/ny thì chết! yêu chục anh cũng được chứ méo giật ck người khác là được nha! tẩy trắng cũng dell trắng đc đâu, nghỉ việc mẹ đi nha! thế nhé

Cựu mor ờ đã • 1 năm trước

@haha tại chị yêu của mày sống lỗi quá đấy nên cứ nhai cứ dí đi ace ủng hộ! Nhớ xưa ngồi ăn cơm hay nghe chị mày nói về tình yêu tình báo rồi chị không thiếu anh tán, giờ nghĩ lại thấy khắm quá

haha là con ml đã • 1 năm trước

Có group chat nào điểm danh các em chị Nga ở cty không các bác, cần lắm 1 đường link để em biết mặt các chị đạp liêm sỉ rẽ tư cách bênh phò

Ghét tiểu tam đã • 1 năm trước

Không biết em Ly trà xanh có đọc được phốt này không nhỉ, thấy đồn nghỉ Mor và chưa dám quay lại hà nội. :v

Vợ anh D đã • 1 năm trước

Chị vợ rải tờ rơi khắp quê hương mà dám vác mặt về Hn nữa thì quá zỏi :)))

Đã like đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Đúng là đời Bố mẹ còng lưng nuôi con học ftu, con ra trường đi làm tiểu tam

Mo ơ đã • 1 năm trước

Mor giờ nát vcl ra ngoài sếp N còn cả sếp C cũng cặp em H bao nhiêu người biết, chẳng qua chức to nên bọn em không muốn đồn đi xa

mo ờ đã • 1 năm trước

tiểu tam nào học ftu thế bác? chỉ biết có ftu ở mor yêu lại nyc của bạn thân thôi

Mỏ ẻ đã • 1 năm trước

Nói về đội chơi bời gái gú thì sếp N phải xách dép cho sếp C, đủ thể loại, có chồng con, có người yêu cũng húp hết. Trước cặp kè với e HK giờ ko biết đang nhắm đến e nào cty đây, e nào đã bị liếm thì chấm cái nào

mmm đã • 1 năm trước

đ c m chúng máy. k hài lòng lãnh đạo thì một là chúng mày góp ý thẳng với tinh thần cầu tiến, 2 là cút. ngồi đấy mà nói xấu có làm cho chúng mày giàu lên được không? Đã kém nhưng k chịu bỏ thời gian học hỏi tìm tòi thêm. lương thì vẫn cứ muốn tăng. Đi làm chỉ rình rình sân si cắn trộm. Đừng có làm công ty thêm xáo trộn nữa, đừng có phá công ty thêm nữa

địt mẹ thằng mmm đã • 1 năm trước

Góp cái l mẹ mày, biết thân biết phận ngồi yên thì 6 tháng tăng cho 200k nhé, ko thì cút. Não mày để cho đẹp thôi con ạ

cái đ m thằng ở trên luôn đã • 1 năm trước

Lương chưa bao giờ tăng dưới 1tr nhé

Địt cụ thằng ở trên đã • 1 năm trước

1tr cái mả mẹ mày à, mày ở div nào, có cái l mà tăng 1tr

đm thằng ở trên đã • 1 năm trước

Muốn biết bố m ở div thì mai xuống dưới rảng ra chỗ hốc gió gặp bố m. mõm ở trên này thì chán lắm

đm thằng ở cách 1 cmt ở trên đã • 1 năm trước

Giỏi thì làm kèo 1triệu nhé. để mai bố m mang quyết định tăng lương

Hải Anh CHU DƯơng đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Công nhận con Hải Anh Chu Dương đấy như con rảnh nợ, làm như anh hùng làm, chẳng phải chuyện của mình cũng xỏ vào, chắc cay cú gì nên xàm L** vậy =))) Muốn bú fame thì gặp chị Ng chửi chị ấy câu hộ cái, nhất lé nhì lùn là có thật =))))

Không bênh Nga Le đã • 1 năm trước

Nói chung mấy cái đứa rảnh háng lên đây spam chửi hết sếp này sếp kia toàn bọn ăn hại mà, lương thì tăng 200k chứng tỏ đéo có năng lực, hoặc cái bọn kêu ca về chế độ thai sản, rồi sân si tiền bánh trung thu =)) Có năng lực thì chúng nó đã chả thế. Nói chung là lũ ăn hại, lại còn mất dạy :))
  • U

ỦA đã • 1 năm trước

Nghĩ lương 200k không có năng lực á? Gì vậy trời =))))))))) Gọi ng khác là lũ ăn hại--> Vào đây cmt thì cũng một 9 một 10 thôi
  • U

Ủa đ m m à (Nếu m là cái thằng cmt ở phía trên, k phải thì xin lỗi) đã • 1 năm trước

Có năng lực mà chỉ được tăng 200k à=))) Được tăng 200k thì m cũng phải suy ngẫm lại xem chứ. Công ty khó khăn nhưng toàn 500k-1tr. quanh t đ có đứa nào được tăng 200k đâu. Nghĩ mình có năng lực thì pv chỗ khác và xin nghỉ đi. Bám trụ lại ở đây rồi đi xàm l có thấy mệt không? Mấy cái loại k biết dùng thời gian rảnh tự phát triển bản thân nhưng lại có thời gian đi xàm lo n thì công ty đ muốn giữ đâu. làm ung nhọt hết cả công ty

Mo ơ đã • 1 năm trước

HK = Hà Kim C = div manager nào đó Dm gần như cả công ty đều biết

Cựu Mỏ đã • 1 năm trước

Cty nào tăng 200k, chắc thằng đó có vđ thật chứ bét nhất tăng 500-1 củ nhé! Chắc có ng tăng nhiều hơn ý chứ!

dev quèn đã • 1 năm trước

Nói các bác ko tin chứ bên mtek cả div ai tăng 500k là cao nhất rổi =))

Nana Xinh đã • 1 năm trước