Người qua đường hóng hớt
Sau tất cả người ta có chồng, có con, có một gia đình, danh chính ngôn thuận! Còn lại chị Russia của chúng em, chị có gì: chị có khinh khi, ánh mắt không thiện cảm của mọi người vì đã cố chen chân vào gia đình của người khác, chị có sự cô đơn bủa vây, sự già nua đang ập tới. Giờ chị của chúng em mới nhận ra, à thì ra không phải người không được yêu mới là người thứ ba, mà người thứ ba là chị - ôi sự thật nghiệt ngã với chị quá! Chị nghĩ lại thấy mình dại quá, chị được gì ở mối quan hệ vụng trộm này: Tình ư? Không, người ta có bỏ vợ cưới chị đâu, họ lại có thêm 1 đứa con khác, nếu yêu chị đã không để chị đi từ hy vọng này đến thất vọng khác như thế! Tiền ư? Không, chị tự kiếm được mà, thà cứ làm phú bà độc thân kiêu hãnh có phải hơn không. Nghe bảo chồng người ta vẫn mang tiền về đưa vợ đều đều! Tính ra nói hơi khó nghe, chị còn thua cả cave luôn á, ít ra biết đâu người ta làm cave còn đem tiền về xây dựng kiến thiết cho gia đình, góp phần tăng GDP đất nước! Chị của chúng em ơi, năm nay... Xem thêm chị đã 33 tuổi rồi đấy, chị đã qua cái tuổi mà nghĩ rằng không có anh em không sống nổi rồi mà, chỉ có thất nghiệp, không có tiền mới chết đượt thôi! Cớ gì chị mấy năm mà không buông bỏ được thế! Thôi sai lần này thôi chị nhé, chị mà sai phát nữa là chị 40 tuổi luôn rồi đó chị huhu. Mong chị cả của chúng em nhanh vượt qua nỗi đau này nhé hiu hiu!