MOR

451 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh

Cừu ẩn Danh (Dev quèn)

Làm việc tại MOR giúp tôi phát triển kỹ năng, nhưng nhịp độ công việc đôi khi quá nhanh. Môi trường làm việc khá thân thiện, nhưng cơ sở vật chất cần được nâng cấp. Phúc lợi ở mức trung bình, chưa có nhiều điểm nổi bật

Sói ẩn danh (Dev)

Công ty MOR có môi trường làm việc tương đối ổn định. Các dự án tại đây đa dạng nhưng đôi khi thiếu sự sáng tạo. Ban lãnh đạo hỗ trợ nhưng cần cải thiện kỹ năng giao tiếp. Phúc lợi tạm ổn, nhưng có thể được nâng cao hơn để thu hút và giữ chân nhân viên

Morer (Dev)

Môi trường làm việc tại MOR vô cùng chuyên nghiệp và năng động. Các dự án tại đây luôn đa dạng và thách thức, giúp tôi không ngừng phát triển và nâng cao năng lực. Ban lãnh đạo rất tận tâm, luôn lắng nghe và hỗ trợ nhân viên. Chính sách phúc lợi và đãi ngộ rất tốt, đảm bảo cuộc sống và công việc luôn cân bằng

Dev thân thiện (Dev )

Nghe nói về công ty MOR nhưng chưa biết văn hoá, giờ đọc mới thấy BOD cty này thối nát quá. Sao lại để một người trong ban BOD có vợ và hai con rồi lại làm chuyện mèo mả gà đồng với nhân viên nhân sự Nga Lê. Chị Nga Lê thì cũng trơ trẽn thối nát quá khi vụng trộm và làm người thứ ba phá nát hạnh phúc gia đình nhà người khác. Một vote từ phía mình cho Nga Lê và anh Ngô Hải Nam trong ban BOD nghỉ việc. Nếu công ty còn giữ lại hai nhân viên này thì văn hoá công ty nâng cao văn hoá đồi trụy, trụy lạc. Làm gì còn ai chấp nhận văn hoá cty dột từ trên nóc dột xuống như thế . Anh Tú xem như thế nào chứ ai lại để công ty chấp nhận đạo Đức suy đồi, đồi bại trong cty như vậy. Bạn BA Leader Minh BA lại còn quan hệ nam nữ 1:1 trong phòng họp phát ra tiếng kêu thì thực sự ko chấp nhận được, 1 vote đuổi việc nhân viên này do làm ảnh hưởng xấu đến môi trường và văn hoá làm việc cty. Càng ngày càng ko tin tưởng MOR, ngày nào did làm cũng làm trong môi trường văn hoá đôi bại và những người cầm quyền thì... Xem thêm lại suy đồi đạo Đức , ko năng lực chỉ làm trò đồi bại thì thử hỏi ai còn muốn đến cty làm, ai còn muốn vào làm việc cty nữa. Sếp Tú ơi là sếp Tú, xin anh hãy lấy lại hình ảnh trong sạch trong cty, đừng nhơ nhớp bẩn thỉu vậy nữa. Kinh tởm lắm ko ai muốn đi theo những người lead như bạn Minh, anh Nam và c Nga đâu. Sếp Tú để yên anh em dev thấy khinh lắm, văn hoá bao che những người ko có năng lực chỉ giỏi chịch nhau trong văn phòng là giỏi . Anh phải nghe thấy tiếng quan hệ nam nữ của Minh BA và em gái mưa. Tởm lợm

Nhân viên quèn đã • 1 năm trước

Nát vãi l lại còn seeding tẩy trắng

Nhân viên công ty (Dev)

MOR tạo điều kiện cho nhân viên học hỏi và phát triển kỹ năng, nhưng cần thêm nhiều cơ hội thực tế để áp dụng kiến thức

Người đã từng (Dev)

Công việc tại MOR đôi khi khá căng thẳng và áp lực. Công ty cần cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân

Dân IT (Dev)

Đồng nghiệp tại MOR rất nhiệt tình và hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, một số bộ phận cần cải thiện kỹ năng giao tiếp để làm việc hiệu quả hơn.

Ao Trình (Dev)

Công ty tổ chức nhiều khóa đào tạo nhưng chưa thực sự chuyên sâu. Các chương trình cần được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu phát triển của nhân viên.

review Công ty MOR, review Công ty MOR, Review Công ty MOR, Công ty MOR review, mức lương ở Công ty MOR, Công ty MOR tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MOR, đánh giá Công ty MOR, Công ty MOR đánh giá công ty, thông tin Công ty MOR, bóc phốt Công ty MOR, Công ty MOR có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MOR như nào?, review Cong ty MOR, review Cong ty MOR, Review Cong ty MOR, Cong ty MOR review, muc luong o Cong ty MOR, Cong ty MOR tuyen dung, phong van o Cong ty MOR, danh gia Cong ty MOR, Cong ty MOR danh gia cong ty, thong tin Cong ty MOR, boc phot Cong ty MOR, Cong ty MOR co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MOR nhu nao?