MOR

451 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh

Chị vợ lạc quan

Đến thời điểm hiện tại, sau khi suy nghĩ rất nhiều thì cái mình cần bây giờ là lời xin lỗi chân thành từ bạn kia. Mình cũng nhờ người cùng nhà chuyển lời tới bạn ấy. Và hình như bạn ấy cũng chưa cảm thấy bản thân sai ở đâu. Trước khi mọi thứ trở lên tồi tệ hơn nữa thì bạn kia nên suy nghĩ và nhận lỗi. Chồng mình chắc chắn rất sai rồi, nhưng cái não phải điều khiển cái mồm, không thể thích nói gì thì nói. Mình đã nhịn không động đến bạn 2 năm nay nhưng bạn thèm muốn sự chú ý, thích làm mọi thứ rối tung lên. Bạn không muốn ai sống yên ổn. Mình đã nói với bạn rồi, người chồng như vậy, mình không cần, mình tác hợp hai người. Nếu không thích nhau thì đã không dùng dằng đến 2 năm. Bạn suy nghĩ lại và tự hỏi bản thân xem mình đúng ở đâu, hay cần cả xã hội người ta chỉ cho xem. Mình cũng mệt mỏi lắm rồi. Đây là sự thoả hiệp cuối cùng của mình. Nếu đọc được thì qua xin lỗi tử tế đi.

Chị vợ lạc quan đã • 1 năm trước

Xin lỗi mình và con của mình chân thành và tử tế. Mình và con chưa làm gì để phải nhận những lời nói xấu xa, vô đạo đức của bạn. Và thời gian mình cho bạn cũng không lâu đâu. Não sinh ra để nghĩ, không phải để cho đủ.

Không phải nhân nhượng với loại người Nga Lê đã • 1 năm trước

Chị ơi, chị nói như vậy, thì cái con người ác độc và trơ trẽn kia không thể hiểu được đâu. Nếu muốn xin lỗi chị thì Nga Lê đã không cố sống , cố chết giành giật như vậy rồi.
  • U

Ủng hộ chị vợ đã • 1 năm trước

Ôi loại trơ trẽn này làm sao biết xin lỗi chị ơi, chị lên bài cho cả xh biết bộ mặt mất dạy của nó đi ạ, it nhất thì cũng nghỉ việc đi chứ vẫn còn mằ mũi đi làm à

Vote đuổi việt Nga trơ trẽn đã • 1 năm trước

Thất đức như thế xứng đáng bị cả xh lên án. Đuổi việc mẹ đi

Đuổi việc phò Nga đã • 1 năm trước

Chị Nga ơi, chị đi làm việc hay đi làm phò thế? Chị có gan cướp chồng người ta mà chị không có gan nhận à? Sao phải trốn như chó thế kia. Chị còn doạ thuê xh đen làm gì 2 em bé nữa thế. Nếu 2 em bé có mệnh hệ gì thì là do chị đấy!

Tẩy chay tuesday đã • 1 năm trước

https://www.facebook.com/nga.le.1690671?mibextid=LQQJ4d Đây là fb của hrm Mor software. Cặp kè 2 năm trời với Division Manager - người đã có 1 vợ 2 con. Chị Nga còn thách thức vợ người ta, nhưng ngta hẹn gặp thì trốn chui trốn lủi. Chị Nga xúi chồng về nói vợ phá thai đi. Chị Nga còn doạ thuê xh làm gì đó với 2 em bé nhỏ. Chị Nga rất tệ nha!

Lạc quan gì nữa ??? đã • 1 năm trước

Mặc dù mình rất thông cảm cho bạn, và k ai muốn gia đình của mình tan vỡ, mình cũng có gia đình rồi nên rất hiểu sự thiêng liêng của 2 từ hạnh phúc, bạn đã bao giờ nghĩ vì sao tuedays vẫn nhởn nhơ và hi vọng không? Vì ông ck tuyệt vời của bạn đấy, nếu sống cạnh vs 1 thằng ck đểu cáng như vậy, nên buông bỏ cho nhẹ lòng

Trọn Đời Là Gì đã • 1 năm trước

Lạc quan gì nữa bạn ơi, bạn cũng là tiểu tam nên mới hiểu và bênh tiểu tam phải không bạn. Chồng người ta có tuyệt vời hay đểu cáng thì vẫn là chồng người ta. Tiểu tam là ai mà lại có quyền xen vào chuyện nhà người khác. Mà nếu biết chồng người ta đểu cáng sao vẫn ngửa l** cho chồng người ta đ** dạo vậy, xong lại còn hả hê khi chồng người ta không còn quan tâm hay yêu thương vợ, nhắn tin cho vợ người ta khuyên bỏ chồng, xui chồng người ta bảo vợ bỏ thai???? chỉ có thể loại nứng l** chuyên đi phá hoại gia đình người khác mới vậy thôi bạn. Chẳng có ai đàng hoàng tử, tế lại đi làm vậy bạn ạ. Hay lại lí lẽ tiểu tam, tình yêu không có lỗi. buồn nôn ạ. Gửi chị Ng. Chị có nứng l** thì xin chị hãy tìm ai độc thân để ch*** nha chị, xin chị tha cho chồng chúng em. Em cám ơn chị nhiều.

Hóng đã • 1 năm trước

Mọi người cho xin thông tin chi tiết để hóng với ạ :*(

Nv cũ (Lau ghế)

Em N**Le nhân cách điểm 1, con người điểm 0 thế mà cũng được đứng trong hàng ngũ nhân viên, manager của cty à. Tự nhục thì nghỉ đi k đến lúc sếp Tổng đuổi cổ lại thế nọ thế kia

Chú gián nhỏ chính thất đã • 1 năm trước

Đúng đấy, cty đang phát triển mà lại để một người k có nhân phẩm và đạo đức làm việc, lại còn làm manager nữa, quá là bôi nhọ công ty còn gì. 500 ae đừng để vụ này chìm, cho Ng* Le nổi lềnh phềnh ra khơi luôn đi, tao dí cho con giáp 13 này bh nghỉ việc thì thôi nha

Anti Nga Lê đã • 1 năm trước

T còn hóng đc thông tin ,Nga Lê có bạn quen giang hồ nên dọa chị vợ sẽ làm ảnh hưởng đến 2 đứa nhỏ. Ác không từ nào tả nổi.

tiêu diệt 13 đã • 1 năm trước

làm như mỗi nó quen được nhà giàu. nó vs con bạn thử động vào đứa nhỏ vs chị vợ xem. tạo lại thuê giang hồ cho 2 đứa nổi nhất mxh luôn.

Hóng đã • 1 năm trước

Ai có link để được mở mang nhân sinh quan với 😂

Chị Nga tuyệt vời đã • 1 năm trước

chị N** dọa cho chị vợ bế con vào tù nha các anh chị em ơi =)) còn ai đó lại kể thêm là chị N** tự hào quen bạn nào nhà giàu nghìn tỷ lắm í, quyền to, giang hồ

Ẩn danh (Cảnh sát khu vực)

Biết là công ty nào chả có drama, cố nhắm mắt làm ngơ đi làm vì miếng cơm manh áo nhưng t căm ghét cái trò mèo mả gà đồng Ko liên quan là ko chỉ có mỗi vụ N-N này đâu mà mắt thấy tai nghe cả mấy đứa nữa đấy nhé. T sẽ ko nói là leader BA vs em gái mưa ngồi cạnh cx chim chuột nhau suốt đâu. Thg kia có vợ con rồi tự biết mà sống đàng hoàng đi đừng để bọn t phanh phui ra

mạnh dạn lên bạn ơi !

đố biết là ai :))) đã • 1 năm trước

còn book phòng họp để private kia mà :))))))))

Nhân viên nghiêm túc đã • 1 năm trước

Bác bên trên nói đúng vãi. Book phòng họp xong ngang nhiên làm trò con mèo con chuột trong ý ra cả tiếng luôn mà. Em thấy mà sang chấn mất hai hôm luôn

Nhân chứng đã • 1 năm trước

Lấy mác học tiếng anh ra ngôi vân vê nhau trong đấy cả tiếng đồng hồ. Ngày nào cũng thế ms ghê

đố biết là ai :))) đã • 1 năm trước

Em có cả ảnh đây bác ơi:)))) chụp qua kính phòng họp mờ nhưng vẫn thấy rúc mõm vào nhau, cả tiếng nữa kinh thật

Mỏ er đã • 1 năm trước

Bị vợ bỏ rồi còn đâu

Diệt trừ tiu đây đã • 1 năm trước

Đố biết là ai ơi t còn có hẳn cờ nhíp này. Nhìn qua quả kính mờ mờ như kiểu 18+ che che ý Mà e kia trông nụ cười toả nắng ngây ther thế mà cũng hoá matcha. Shock thật

Hóng hớt đã • 1 năm trước

Nam chính thì biết nuôn. còn Nữ chín thì chưa nghĩ ra là ai. hãy khai thông bế tắc giúp tôi.

nữ chính là tr4n` zu~ h4i? 4nh đó đã • 1 năm trước

bác hóng tên em kìa

Hóng hớt đã • 1 năm trước

giá mà có video với hình ảnh kèm theo nữa thì hay ha =))

Cần lắm một chiếc EV vào tele : @rubenabs

Ghét matcha đã • 1 năm trước

Anh M bỏ vợ rồi mà. Người ta chym chuột với nhau cũng đâu có sao. Hay sống tệ quá nên nhiều người ghét chăng

Ghét matcha là Minh BA tự bào chữa à? đã • 1 năm trước

Chim chuột thì về nhà, công ty là nơi chim chuột à

link đâu đã • 1 năm trước

ai có ảnh không ạ

Người tối cổ đã • 1 năm trước

Link đâu, Khai sáng cho t đi.

Đuổi việc Nga Lê (Cảnh sát)

Ngoài nhân cách thối nát ra thì trong công việc Nga Lê cũng bớt xén rất nhiều. Tôi tạo thread này để mọi người comment nhé :v

Vote đuổi việc đã • 1 năm trước

Đạo đức làm người không có đã đành, trong công việc cũng ko có đạo đức nốt, loại này mà cũng được làm HRM à ae các sếp có mắt nhìn người không vậy :)))

Chị N** mãi đỉnh đã • 1 năm trước

nghe bảo chị Nga ghét ai cưới, ghét ai bầu lắm ạ? nghe nói là HRM chăm lo đời sống ae tới mức ngủ với cả đồng nghiệp cơ mà lại làm thế

Nờ Vê Cũ đã • 1 năm trước

Cắt xén gì đâu má. Thi thoảng ăn chút ít tiền giới thiệu nhân viên thôi mà. Nvien nào quên thì Chị đây xin luôn nhá. Ngoài ra ăn tiền ở khoản nào nhờ các bác khai sáng cho iem

Em chị Russia NL =)) đã • 1 năm trước

Đúng là c N ghét ai cưới vs bầu lắm nhá, còn thái độ luôn í! Như kiểu cty của nhà chị ấy, kiểu sợ nv cưới vs bầu thì cty tốn tiền này kia. Giờ thì hay rồi, ai lấy chị mà chị được cưới với đc bầu đâu =))) zừa lắm nha

MOR tốp 1 server

Nhân tiện vụ a N và chị N, có ai biết vụ sếp Cảnh ca với bà chị sale nào không =))

Hóng hóng đã • 1 năm trước

Ai biết vào khai sáng cho anh em với

Cảnh ca chim bé đã • 1 năm trước

Ngồi không cũng bị dính đạn

Comment dạo đã • 1 năm trước

Vụ này cảm nắng chút thôi, có gì đâu bác ơi

ẩn danh đã • 1 năm trước

anh Cảnh có phải với mỗi bên sale thôi đâu. Còn có mấy em khác nữa mà....

Cựu Mor đã • 1 năm trước

Trc làm nghe sếp Cảnh cặp với em Kim Hải Hà test giờ lại có em nào mới à

Cảnh ca chym to đã • 1 năm trước

Mới húp được có vài lần thôi đã lộ rồi. Công ty không làm việc hay sao mà suốt ngày hóng hớt. Cắt cơm cả lũ bây giờ

Sale mà chị thì chỉ có thể là người nhiều tuổi chút. Chắc sẽ là chị H*****, đúng ko chủ thớt

Cảnh ca chym to đã • 1 năm trước

Gái công ty a chén gần hết rồi

Em cảnh ca đã • 1 năm trước

Vcl cảm nắng mà để chồng ngta lên cty luôn

Người tối cổ đã • 1 năm trước

Tin juan chưa để đi kể các bác ơi.

A cảnh chim bé đã • 1 năm trước

Chúng mày không làm việc đi, tao cắt cơm hết bây giờ

Ai mà biết

Tưởng chị Nga cứng mồm thế nào. Chửi vợ người ta thì như hát hay mà khi người ta lên công ty gặp thì chị trốn như mèo trốn cứt. Tuyệt cà là vời nhân cách của chị, đéo yêu chị 😂

đoán xem đã • 1 năm trước

sự tình thế nào, kể nghe với bác ơi

Diệt tusday đã • 1 năm trước

Em Nga vẫn đang miệt mài đóng vai nạn nhân, tẩy não những người xung quanh. Em sống với phương châm tao k sống yên thì chúng m cũng đừng mơ

Ghét tiu đây đã • 1 năm trước

Đúng vãi ò, dell làm gì sao phải trốn chui trốn lủi, tẩy não đc mấy đứa não tôm thôi! phải tao k làm gì lên tao lại vã thêm cho, thấy vợ ngta cầm tệp giấy lên, chả qua k cãi đc nên trốn thôi, nhục nhã ê chề

Vợ anh *** giấu tên đã • 1 năm trước

Cập nhật tình hình là k dám gặp ở cty nhưng hẹn gặp ngoài thì nga không trốn nữa nhé. Sau khi bị hắt nước vào mặt và hắt trả không trượt phát nào thì chị nga có cầm ghế lên định phang em nhé mn. Ăn quả ghế đấy vào đầu thì cười cả ngày. Thôi sức em yếu nên sẽ gửi ít tin nhắn chị nga nhắn cho em để các anh chị, các em đọc mở rộng tam quan
  • =

=) đã • 1 năm trước

Ảnh đâu ạ =) tụi e coi với ạ

Dũng sĩ diệt tiu đây =)) đã • 1 năm trước

Ảnh đâu ạ, cho hóng zới, plsssss

Ohlalaaa đã • 1 năm trước

Chị ơi, up fb đi ạ. Tụi em share đến tận xóm làng Thanh Hoá chị matcha luôn ạ

Vợ hợp pháp của anh *** đã • 1 năm trước

Sẽ có file ảnh nằm ngay ngắn trên bàn làm việc của mn ạ.

Em chị *** đã • 1 năm trước

uầy còn giấu tên, chị nói anh Ngô Hải Nam luôn đi, giấu tên gì nữa chị

MORer đã • 1 năm trước

nhg hình như chị vợ này tâm lý bị bất ổn mng ạ, bế cả đứa con bé lắm lên cty em

Hóng ké đã • 1 năm trước

Bất ổn dell gì, k ai trông con cho thì chẳng mang theo

Vợ đã • 1 năm trước

Bạn bên trên ơi, mình hoàn toàn tỉnh táo nhé. Con mình chưa hết cứ không có ai trông nên bế theo thôi chứ có gì đâu. Trẻ con không có lỗi. Cũng định tác thành cho đôi lứa khi bé con hết cữ nhưng hết lần này đến lần khác bạn nga kia nhắn tin thách thức mình. Từ tháng 9 năm ngoái khi bạn ấy xui chồng dẫn mình đi bỏ thai và nhắn tin chửi mình chỉ biết ăn với đẻ bạn nhé. Nhịn mãi thành ra dở hơi nên mình muốn giải quyết 1 lần cho xong. Một lần nữa nhắc lại là tinh thần mình ổn lắm nhé 😊

Morer kia đổi tên đi nhá. Nhục các anh em khác lắm.

MORer tiếp nè đã • 1 năm trước

thế chồng chị bảo chị bỏ thai thật á? nghe có vẻ cay lắm

Cmt dạo đã • 1 năm trước

Mấy em cmt nói kháy chủ tus với morer kia chắc các em ngồi quanh chị N :v. Các em ạ, chưa có chồng thì đọc đi mà giữ hạnh phúc gia đình sau các em ạ :))) Đời còn dài đó các em :))))

Diệt tuesday đã • 1 năm trước

Chị ơi chị yên tâm, bọn em ủng hộ chị, chị cứ post fb đi e chạy qc cho

Chắc e Nga lại huy động các đàn em thân yêu vào bênh à. Nhưng thôi các em thân yêu của Nga ạ. Các em cũng bớt nghiệp vào người đi ko lại nghiệp quật đó ạ. Thân chào các em nha.

HR công ty A đã • 1 năm trước

Như chị vợ nói thì tức gđ đang êm ấm, chị này vào cướp chồng. Giờ tức quá nên tung bằng chứng cướp chồng. Nhưng sao lại có đoạn có con với hình như là vẫn ở với nhau

tu ét đây ra chuồng gà đã • 1 năm trước

e Nga thế này mà các sếp vẫn làm ngơ à =)))

Em gái mưa đã • 1 năm trước

Anh Nam thế mà làm ra chuyện này luôn. Thế mà lâu nay em thần tượng anh. Anh chọn ai thế anh. Sao để vợ con như thế được

Người qua đường đã • 1 năm trước

Dí chết chúng nó đi chị. Nhưng em thấy nên đánh cả thằng chồng nữa, bảo vợ bỏ thai là ko đc rồi. Chồng này phải tiễn vong đi, tụi em ủng hộ chị

Người qua đường đã • 1 năm trước

Test comment

dũng sĩ diệt tuesday đã • 1 năm trước

Morer bên trên chắc mấy em ngồi cạnh chị Nga chứ ai, hôm bữa chị vợ a N đến còn có đứa đứng lên quay video, may chưa ăn đòn oan, ngu hết chỗ nói :x
  • 1

1 người khách quan đã • 1 năm trước

Chưa biết ai đúng ai sai, cơ mà anh chị em nên có cái nhìn khách quan nhé :D Không nên bị dắt mũi bởi bất cứ bên nào, các comment trên này hoàn toàn có thể fake ra, 1 mình tôi có thể comment 2 3 chục cái nói qua nói lại, tự post tự trả lời =))

Hóng hớt đã • 1 năm trước

Fake thì fake chứ, nhg cái loại thứ 13 thì xã hội này chẳng ai ưa, sớm muộn sẽ nhận quả báo thôi…Đời mà nhân quả nó không chừa 1 ai

Nobody đã • 1 năm trước

Thì sao hả bác “1 người khách quan”? Fake cmt gì thì fake như sự thật ngoài đời cả nước biết chị Nga bồ bịch, con giáp thứ 13, giật chồng người khác mà 🤣 Có gì sai à?
  • 1

1 người khách quan đã • 1 năm trước

Thì tôi nói theo góc nhìn khách quan thôi, chứ có phải người trong cuộc quái đâu mà biết có chuyện gì :)) Mà túm lại có chuyện gì ko giải quyết được ngoài đời, phải mang lên trên này là kém rồi

Khách quan cl đã • 1 năm trước

Em chị Nga thì nhận mẹ đi bày đặt khách quan, ngứa hết cả đít

Ơ kìa đã • 1 năm trước

13 thì 13 nhưng giật chồng đâu, người ta nào đã giật. Anh này 2 đứa rồi, giật chắc cũng phải mối khác chứ bác thật là :P. Chị này mà giật thật thì đúng hơi ngoo

ahihi đã • 1 năm trước

ngoo cái gì hả bạn Ơ kìa? già khọm, khô khốc, ế chồng rồi, cố phá nhà người ta còn bày đặt cao giá, trong trắng lắm đấy. Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương, kênh mương mà đòi so với thủy điện à, giác ngộ đi. adidas phat
  • Y

Yêu hoá học đã • 1 năm trước

Phương trình hóa học nào sau đây sai? A. Cu + 2FeCl3 (dung dịch) → CuCl2 + 2FeCl2. B. H2 + CuO → t o  Cu + H2O. C. 2Na + 2H2O → 2NaOH + H2. D. Fe + ZnSO4 (dung dịch) → FeSO4   +  Zn.
  • =

=))))) đã • 1 năm trước

Con giáp thứ 13 của người có gia đình rồi mà lại không phải giật chồng? Bị khùng lồn hả m? =))))))
  • I

Iem géi chị Russia đã • 1 năm trước

Chị géi iem đang tự bào chữa ạ? =)))))
  • Y

Yêu toán học đã • 1 năm trước

Phương trình hóa học sai là: D. Fe + ZnSO4 (dung dịch) → FeSO4 + Zn. Lý do: Sắt (Fe) không phản ứng với dung dịch ZnSO4 vì sắt có thế điện cực chuẩn cao hơn kẽm (Zn), nên sắt không thể đẩy kẽm ra khỏi dung dịch muối của nó.

Ơ kìa đã • 1 năm trước

Elm cin lỗi, được chưa? :D khách quan cái mà lóng như kem

Đập chết bỏ mẹ Ngale đã • 1 năm trước

Nam Ngô ơi a thế là đéo được. Vợ con đàng hoàng mà còn húp sò đòi bỏ vợ con theo phò thì đéo có nhân cách làm chồng làm bố tử tế r C vợ ơi mạnh mẽ lên bỏ mẹ thằng chồng khốn kiếp. Có bằng chứng cho ra toà cho thằng chồng nó trắng tay luôn, cho a ả kia tay trắng đến với nhau mà đồng cam cộng khổ Đập chết con giáp 13, tã thẳng tay thằng chồng khốn kiếp

Anti Nga Lê đã • 1 năm trước

@Đập chết bỏ mẹ Ngale bác nói hay quá, ủng hộ chị vợ

Cựu Mor đã • 1 năm trước

Bạn vợ ơi, có như nào bạn cứ nói ra cho mọi ng biết được sự trơ trẽn của tiuday nhé, dù có làm ở đâu thì bọn mình ủng hộ và đứng về phía bạn nhé. Công ty là chỗ để làm, ko phải chỗ để cặp kè! Sếp Tú chắc phải xem thế nào thôi, chứ độc thân yêu nhau k nói mà nhà ngta có vk/ck đàng hoàng, làm cùng rồi cặp kè nhau là thế nào được!

Cũng là Cựu Mor - nhân cách thứ 2 đã • 1 năm trước

Chị gái Hắt rờ già hết date mất chìa khóa hnay đã khóa fb cá nhân, sợ phốt hay sao??? Có gan cặp ck người mà k có gan mở fb, ta nói nó nhục hèn lsao! Đúng là thương cho bạn vợ, còn mấy chị vk của các anh trong cty còn lại lại: may quá nó k thích ck mình huhu chứ nếu đã cặp mà còn nt chửi vk ngta thì đúng đẳng cấp ghen ngược, tam quan lệch lạc, thế ngta đẻ con cho ck chứ đẻ con cho bố chị Russia đâu mà c giật mồng lên, tiên sư nhà c, dũa lại cái nết nha! Qua quả này mong lấy ck lại càng k ai dám lấy c đâu huhu đừng tị với các em trong cty lấy đc ck nữa nhé!

hóng dạo đã • 1 năm trước

câu chuyện kết thúc chưa các bác để e đi kể?

Team hóng kết cục con giáp 13 đã • 1 năm trước

chắc chưa kết thúc đâu, còn hóng ảnh tn của tiểu tam cho chính thất nữa

Hóng đã • 1 năm trước

Anh chị em bạn mình cho xin thêm thông tin hóng với

Sự thật của công ty M đã • 1 năm trước

Các bạn đừng tin mấy comment này nhé. Tất cả đều là câu chuyện của 1 bạn mới nghỉ việc bịa chuyện để tạo hình ảnh xấu về công ty. Nhưng mình xác nhận chuyện này không phải bịa nhé.
  • U

Ủng hộ chị vợ đã • 1 năm trước

Sao thấy có dấu hiệu chìm rồi @@

Vợ hợp pháp của anh *** đã • 1 năm trước

Ai cần đọc trước thì cứ ib fb của mình mình gửi cho đọc nhé. Tam quan được khai sáng luôn. In ấn cần chút thời gian

Chị Nga tuyệt vời đã • 1 năm trước

nghe kể từ 1 người em giấu tên không còn làm ở MOR nữa là chị vợ block chị Nga rồi nhưng chị Nga tạo nick ảo liên tiếp để nhắn tin cho chị vợ cơ. gọi chính thất là gián vì đẻ con cho chồng chính thất

Chị cho xin 1 đường link để được khai mở nhân sinh quan với ạ 😶

Team chính thất - diệt tiểu tam ngông cuồng đã • 1 năm trước

Chị vợ cho 1 chiếc link trên GGD để ae vào mở mang tầm mắt với! Mong chị vợ xem xét in ảnh rải đến tận quê nhà Thanh Hóa của tiểu tam để cho bố mẹ họ hàng hang hốc biết gái yêu gái xinh của bố mẹ tư cách đạo đức thế nào!

em anh Tú đã • 1 năm trước

anh T biết chuyện lâu rồi nhưng vẫn o bế nhé ae

Đã có tài liệu đã • 1 năm trước

Em xin đc tài liệu của c vợ r nhé mn. Đ thể tin nổi ngoài đời có loại tiểu tam trơ trẽn đến vậy. Không tận mắt thấy thì còn tưởng chỉ có trên phim. Biết chính thất mang thai thì tìm mọi cách để cho xảy thai

Cho xin 1 đường link để hóng với đi bạn ơi

Anti Nga Lê đã • 1 năm trước

Chị Nga ạ, chị làm người như vậy mà chị vẫn sống nhơn nhởn được sao. Làm mọi cách để chị vợ có thể sảy thai, rồi nói những lời đay nghiến với chị vợ " Vì có con nên mới giữ chân được bố của nó". ỦA chuyện người lớn tại sao chị lại mang 1 em bé chưa đầy 2 tháng để nói chuyện vậy. Chị gieo nhân nào, ắt sẽ gặp quả đấy thôi chị Nga Lê ạ. Bảo sao đến giờ chị vẫn cô đơn lẻ loi 1 mình, thật đáng thương cho chị.
E

Em chị Nga (Hắt rờ)

Em Nga dạo này tã nhỉ. K gạ được anh *** giấu tên bỏ vợ bỏ con hay sao mà tã tượi thế

Không tán được hay sao thù hằn thé ml

Ăn cc đã • 1 năm trước

Ko dí đc hay sao mà cây cú thế

Người hóng hớt đã • 1 năm trước

Nay vợ anh N lên tận công ty đánh ghen rồi mà e Nga trốn nhanh ác. A Tú phải lên giảng hòa mà không biết ăn thua không

Anh Thành làm FE ở Mỏ còn đi làm khôngm, hay cũng chạy mất mẹ dép rồi =)) Lúc Lol nào cũng gáy, ae một nhà, nhà cái đb =)) Cái loại mày cũng chạy như chó d** mà bày đặt một nhà =))

review Công ty MOR, review Công ty MOR, Review Công ty MOR, Công ty MOR review, mức lương ở Công ty MOR, Công ty MOR tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MOR, đánh giá Công ty MOR, Công ty MOR đánh giá công ty, thông tin Công ty MOR, bóc phốt Công ty MOR, Công ty MOR có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MOR như nào?, review Cong ty MOR, review Cong ty MOR, Review Cong ty MOR, Cong ty MOR review, muc luong o Cong ty MOR, Cong ty MOR tuyen dung, phong van o Cong ty MOR, danh gia Cong ty MOR, Cong ty MOR danh gia cong ty, thong tin Cong ty MOR, boc phot Cong ty MOR, Cong ty MOR co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MOR nhu nao?