MOR

451 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh

Né gấp

vl mình thì cũng ít tin cái trang reviewcongty này, nên 100% cái này là từ cá nhân đã trải nghiệm nhé

Duy nổ có, ép lương có, đặc biệt là nhân viên hình như toàn intern đi lên hay sao năng lực như shit =)) Chạy ngay nhé. Ở đây chém giỏi nhưng mà không thể múa rìu qua mắt thợ được. Mấy ông biết làm nghe nổ nhiều chạy hết rồi, có vào cũng không học được gì đâu =))

Má cái công ty gì đâu toàn văn hóa tâng bốc đỡ bi nhau hay nổ giỏi thì lên sếp -_-

A Cảnh đẹp trai, chim bé đã • 1 năm trước

Không biết làm thì cút mẹ mày đi, công ty tao top 1 server VN đó nha mày

Nv cũ đã • 1 năm trước

Chuẩn có a Pm , a không gắt gao gì mấy đồng lẻ mà deal em từng trăm một.

Nghe quen thế có phải lão dê chúa ko, lão ấy thì mõm kinh lắm

Lão Năm mõm chứ ai dê chúa

nv cũ đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, lão N đó thánh mõm luôn rồi ai nói động là nhẩy cẫng lên

Mõm đã • 1 năm trước

Anh anh em em

Chó sủa ngoài tai đã • 1 năm trước

Ăn của công ty xong quay ra cắn à lũ bạch nhãn lang

Dê chúa bày màu đã • 1 năm trước

Moẹ chúng m chửi a thế. A có ăn tí thôi mà, thấy ko thơm là chuồn luôn rồi còn đâu

Bất ngờ chưa (Chatwork developer)

Mở đầu tháng tư bằng câu hỏi: em Nga có ngọt nước không anh Nam ơi
Tưởng ***nh đạc chỉn chu thế nào rồi có gia đình rồi các thứ các thứ hoá ra đều là thóc của em Nga hết à. Mà nhắn đâu không nhắn, nhắn chatwork là chết rồi. Xưa chuyện em Nga kể chuyện ăn dứa cho thơm với em L*** cả nửa công ty biết mà giờ vẫn đi vào vết xe đổ
  • U

Uầyyyy đã • 2 năm trước

Ố là la bị bóc rồi à

sự tình thế nào, kể nghe với bác ơi
  • U

uầy hóngggg đã • 1 năm trước

hóng hóng hóng, thấy chị Nga vẫn ảnh ọt chiều sâu lắm mà

Lót dép (Hóng hớt)

HR manager nên chăm lo cho đời sống anh em quá
Thấy anh em lục đục với vợ là bù đắp ngay, bù ngay cho phần thừa. Tởm thế mà ông Tú biết rõ vẫn cho đi lùa gà ở các trường đại học.thối lát

Hóng!!! Kể đi bác ui

chấm chấm đã • 1 năm trước

có thật không hay lại bịa chuyện bôi nhỏ thế

hahaa đã • 1 năm trước

NGUYEN HAI PHONG (DEV PHP)

CONG TY CU LONE, UNG VIEN PV FAIL HAY KO CUNG KO CÓ CÁI MAIL PHẢN HỒI. NÓI CHUNG CTY LONE NÀY KO CHUYEN NGHIỆP ỨNG XỬ. TRÁNH XA CTY LONE NÀY RA NHÉ. PV 1 NĂM EXP MÀ HỎI MICROSERVICE NHƯ ĐÚNG RỒI . DM THẰNG SENIOR NGÁO CHÓ.

Đúng với MOR HN nhé đã • 1 năm trước

Cty chất lượng như cứt =))) Bảo sao ôm toàn dự án khách không biết tech =))))))) Ngu nhưng biết thân biết phận thì không nói làm gì nhưng đây toàn thằng ảo tưởng =))))))

Ẩn danh (dev quèn)

tấm chiếu mới xin hỏi công ty mình 1 cặp vợ chồng leader dev và tester đúng không mọi người? Em thấy tình cảm lắm í, sớm đi tối về có nhau, đi cổ vũ bóng đá ngọt ngào lắm ạ. Cẩu độc thân chưa một lần được chà đạp như em biết nàm sao đây

tặng 1 like

Quang đã • 3 năm trước

bọn mình sắp cưới rồi

Cảnh ka với cô em nâng túi trong trận bóng phải khum

Ẩn danh (Đối tác MOR)

Ngồi nghe thằng Duy nói chuyện như cái đb. Toàn mang mấy thằng intern cho đi onsite, rồi deal lương bên onsite có khi cả 2k$, mà chỉ trả cho dev được max lắm là 9tr =))
Công ty nào hay bên nào vào xác nhận hộ tao cái xem có phải như thế ko??
Đến thằng intern khố rách áo ôm cũng bóc lột thì tao cũng chịu rồi. Mấy ông pv dev do bên này cung cấp cẩn thận đó nhé, khi pv thì đuổi mẹ thằng đb Duy ra k các ông lại nghe nó bơm đểu là chỉ toàn hốt phải intern về làm vs giá cao thôi =))

2.4

review Công ty MOR, review Công ty MOR, Review Công ty MOR, Công ty MOR review, mức lương ở Công ty MOR, Công ty MOR tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MOR, đánh giá Công ty MOR, Công ty MOR đánh giá công ty, thông tin Công ty MOR, bóc phốt Công ty MOR, Công ty MOR có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MOR như nào?, review Cong ty MOR, review Cong ty MOR, Review Cong ty MOR, Cong ty MOR review, muc luong o Cong ty MOR, Cong ty MOR tuyen dung, phong van o Cong ty MOR, danh gia Cong ty MOR, Cong ty MOR danh gia cong ty, thong tin Cong ty MOR, boc phot Cong ty MOR, Cong ty MOR co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MOR nhu nao?