MOR

451 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh

No name (Nv quèn)

Sếp ăn vừa thôi. Chia anh em khoản thưởng dự án với đi.
Đi chỗ đ đâu cũng khoe doanh thu hơn 100 tỷ, éo chia ae miếng nào

CEO đã • 4 năm trước

đéo
    ...
    ...

đọc đc cmt nào bảo dự án 20-30 dev mà chỉ vài dev làm thì sếp chả lãiiii

thực tập ở đây lấy kinh nghiệm rồi đi nơi khác làm chứ để gắn bó ở đây thì đéo nhé
vướng đâu thì tự mà search
có lead cũng như đéo có lead
lead chỉ được cái lòe member thôi :>

công nhận leaders ở đây Tech kém thật 😂

lead thì quản lý thôi, chứ tech như đến ông Hưng cũng cùi bome

Như cứt đã • 4 năm trước

Nghỉ mẹ đi ông ơi. Không biết còn ngu, khinh thường người khác thế kia thì đi chỗ nào cũng vậy

intern giờ giỏi quá nhỉ, nhận xét đc trình độ lead thì còn đi intern làm mie gì

Ông Hưng ôn có 2 tháng pass aws solutions architect from scratch đó. Mình thì cùi bỏ mịe ra, cứ ở đấy mà chê người khác 😏

Dev quèn 1 năm

Làm 1 năm thấy công ty cũng được.
Dự án đều đều, mọi người hoà đồng.
Không quá tốt, không quá kém.
Dịch như này không mong gì hơn :)

Ẩn danh (Nv cũ l)

MORHN chỉ xem trọng nv mới, k có chính sách giữ chân nv cũ
Không phải là nơi vào đề học hỏi, vì các leader toàn cho tự bơi thôi

đi sinh nhật thấy sếp Tú bảo 5 giá trị có công bằng hay minh bạch đánh giá gì chưa

điếc tai sếp Duy nổ kinh quá

Bồ síp Di đã • 4 năm trước

Síp Di giỏi vãi đái ra. Chú ý kiến đéo gì

Phải xác minh để đã • 4 năm trước

Sợ sếp Di lắm, cái gì cũng biết hời hợt qua qua mà chém như chuyên gia

Duy nổ thành thần cmnr

sếp Duy trả cho sếp Cảnh bao tiền vụ scrum master thế =))))

Nam có Thanh Tùng, Bắc có Xuân Duy

Nổ là nghề của chàng rồi, phải cho 5 sao chứ ai lại nửa vời vậy

Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột cho chắc không Di Di chém bay nóc nhà

Những thứ khác thì mình kh biết.
Nhưng cho phép mình đánh giá HR của công ty làm việc không ra gì cả ( mình xin nhắc lại là KHÔNG RA GÌ), làm việc không chuyên nghiệp.
Mình có thằng bạn apply cty này, kể cả việc pass hay fail interview cũng trả có 1 cái email phản hồi, làm bạn mình hơi hụt hẩn ( vì trong buổi interview, bạn mình câu nào cũng trả lời được, tự đánh giá thì có vẻ pass technical)

Thực tế là k có thằng bạn nào ở đây cả =)))))

hr k rep email nếu k pass thì ở đâu mà chả vậy, quen đi bạn ei

Ẩn danh (Intern năm nay)

Nhiều review hơi quá đà. Mình mới đi intern ở HN đây, nói chung cũng không đến nỗi nào. Lead thì đúng còn trẻ quá, hôm pv còn thắc mắc k biết sao trẻ thế đc lên lead đi phỏng vấn intern, nhưng chuẩn bị slide, nội dung cũng khá ok hướng dẫn ae nhiệt tình. nhưng có vẻ như ở đây k chuẩn bị chương trình intern bài bản lắm mà cứ lấy bừa 1 ông giỏi giỏi ra để lead intern thôi

Địt sssss đã • 4 năm trước

Mất dạy! Lead trẻ mầy cũng kêu. Môi trường trẻ mày cũng kêu. Có hướng dẫn mầy intern mầy cũng kêu. Chúng mầy sướng quen rồi.

trẻ nhưng giỏi nên mới làm lead đấy thanh niên

Trẻ k đồng nghĩa với việc k có kinh nghiệm. Có thể ngta đi làm từ năm 1,2 mà trong khi đó mấy ông ra trường mới lóc cóc đi thực tập :3 . Đáng ra phải suy nghĩ lại bản thân mình mới đúng mà còn ngồi đấy mà review. A có một lời khuyên cho mấy em intern nên tập trung học hỏi và áp dụng vào công việc của mình đi chứ k mấy hôm nữa có kết quả k ra sao lại bày đặt review giống cái ông dev React kn 1 năm bên trên

bác này nói kiểu vừa đấm vừa xoa thế nhỉ. kiểu đa nhân cách à

thanh niên đấy cũng được phết mà nhỉ

công nhận ông lead trẻ, giỏi với nhiệt tình với anh em, hỏi cái gì cũng tường tận giúp đỡ, best leader. cũng bài bản giao task bài tập hơn những chỗ khác. lead chỉ cần hỗ trợ được mình thế này thôi, chứ không cần phải là CTO ra train đâu, ông nào intern cùng mình đứng ngáo thế

t cũng intern đây bác. t thấy bài bản thế mà k bài bản à. tuần đầu 5 buổi training chung + tuần 2 training chi tiết framework.Rồi thêm các bài tập để luyện tập.Được review code rất chi tiết từ các đặt tên biến, tên function thế nào cho chuẩn. 4 tuần tiếp theo làm Project khá hay, được chuẩn bị sẵn mock design , được hướng dẫn xử lý từng component thế nào, viết logic thế nào. Leader còn rất trẻ, sinh năm 98 nhưng thực sự có trình độ và nhiệt huyết với team intern. Ông nào viết review thì xem lại đi nhé

đọc review 2 lần vẫn không biết khen hay chê nhưng chắc là khen lead khoá này trẻ nhưng giỏi thôi cái tôi đồng ý vì ông phong có giỏi thật. bức xúc gì thì chỉ có mấy bà chị hr hạnh hoẹ khó chịu quá

môj trg sida hột gà kg đáng để làm vjec

dev React 1 năm exp (dev) đã • 4 năm trước

Bác nói đúng quá, tặng 1 like
    Trình độ mình thì phải làm ở silicon valley, làm cho google facebook

Rồi xem đợt này dịch xem có mấy cháu intern được giữ lại. Toàn dịch khó khăm nhưng dự án vẫn về đều nhé nói trước cho các cháu rút kinh nghiệm

k nhận thì mất công training làm gì thế bạn. hỏi vậy cũng hỏi

thanh niên nào không được giữ lại mùa trước cay cú à

e cũng đang intern ở đây cũng bt mà anh nhưng e lấy giấu xác nhận rồi chuồn thôi chứ bảo làm lâu dài đéo nhé :))

ông cmt trên dại vãi. kiểu này chắc học lại môn thực tập trên trường rồi ông=))))))

Là thằng thớt nó mạo danh thôi, dại gì mà đi comment như thế.

anh DXA phải không anh? anh ơi, cả công ty có ai thèm chơi với anh đâu vì tính anh xấu chứ không phải mn xấu tính. 1 ng nói thì kệ nhưng nhiều người nói thì phải xem lại mình, bị đuổi bao lâu rồi mà vẫn ngày ngày cay cú lên đây thế

Đm các em chỉ biết công kích cá nhân thôi à, mở mồm ra không nói được cái gì tử tế à bla bla. Đấy là anh nói nếu anh chưa biết ĐXA là thằng nào. Còn vì anh biết rồi, nên chửi hay lắm, chửi chết mịe nó đi các em :))

để thực tế chứng minh tất cả chứ cả cái cty vào gào mồm chửi DXA, hèn

Hèn cái thằng cha nhà mày. Lợi dụng trang ẩn danh lên công kích, chửi bới, đạp đổ tinh thần của đội intern đợt này mày đéo tự thấy bản thân mày hèn à?

Thực tế là ngoài thằng ĐXA ra, ai thực tập ở đây đều khá cả =))

Đm cùng nấp sau bàn phím thì đừng kêu nhau hèn các anh ơi :)) sự thật là chúng mình đều hèn

nghi vấn thanh niên nào đạo nhái DXA để cả cty vào chửi DXA :))))

năm ngoái intern ở đây nói ckug ckẳg ra gì k biết gjờ đã tuyển khóa intern mới chưa gặp bug toàn tự fix chẳng hỏi ai được cả nghe nói năm nay có tkằg cu pkog ra trainig nên k bjết sau khi close khóa này thì k biết đc bao bạn đk ở lại, ko ở lại thì càng tốt nhé các bạn giờ chưa jojn dự án thì nghe có vẻ best vl nhưng sau join các bạn sẽ bị bón hành sml cho coj tjn tôi đj. đj sớm càng tốt ở lại mất tjme cho các bạn thôi học việc thì ok còn để làm thì đi mẹ ckỗ khác cko đỡ khổ

Thôi bố im mẹ mồm đi :)) bớt cay cú mà tập trung vào cv hiện tại đi, ngày đéo nào cũng lên đây kể lể đéo chán à. Đàn bà vl.

Dbrr chứ đàn bà còn đỡ

mua sách tiếng việt lớp 1 học lại đi teen code cl

thanh niên cay cú ngày nào cũng đi kể lể à? ngta đã tốt lên rồi còn mình vẫn ở vạch đít của xã hội thế

Dbrr là đầu b*** rẻ rách phải không ạ

Hiện tại đang thực tập ở đây thấy ổn vl. lương thực tập 4m/tháng. Còn ông Phong good vl, bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết giúp đỡ ae . Thớt đừng làm ảnh hưởng ae intern bọn t nữa được không???

lúc còn intern thì còn vui và mơ mộng về tương lai lắm các em ơi, để xem hết intern thế nào biết ngay ấy mà
    rồi lúc đó các em sẽ nhận ra có những thằng trong công ty còn kém hơb 1 đứa intern nhưng COCC nhé

Không join dự án để ăn hành thì bao giờ mới lên trình. Lúc đ nào cũng muốn việc nhàn mà lương cao. Thấy Huấn bảo ko làm mà đòi ăn thì chỉ ăn đầu b ăn c thôi nhé

Đếch like cái mả mẹ chúng mày à =))
    Đúng ở đây toàn chó cắn theo đàn thôi

Ai cũng khôn như thớ thì đã chẳng nói làm gì, nhưng ở đây toàn bọn ngu còn cố tỏ ra ngoan cố

Chắc đồng chí lại thất bại ở chỗ khác, k ăn dc thì quay lại đạp đổ à :)))

Cũng già rồi, thế đã hết kiếp intern chưa :))

Nhớ năm ngoái intern với thằng ml Xuân Anh (tao kém tuổi nhưng thích gọi mày là thằng), óc lợn láo chó lấc cấc giờ còn lòi ra cái tính đàn bà. Mả mẹ mày :))

TungPT đã • 4 năm trước

Đọc comment của bạn làm mình cảm thấy tiếc nhưng buổi 23, 24 thậm chí 1h sáng ngồi review code, teamview fix bug cùng.
    Hay viết comment dưới tên của mình khi comment xấu người khác. Dám làm thì dám nhận.

2.4

review Công ty MOR, review Công ty MOR, Review Công ty MOR, Công ty MOR review, mức lương ở Công ty MOR, Công ty MOR tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MOR, đánh giá Công ty MOR, Công ty MOR đánh giá công ty, thông tin Công ty MOR, bóc phốt Công ty MOR, Công ty MOR có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MOR như nào?, review Cong ty MOR, review Cong ty MOR, Review Cong ty MOR, Cong ty MOR review, muc luong o Cong ty MOR, Cong ty MOR tuyen dung, phong van o Cong ty MOR, danh gia Cong ty MOR, Cong ty MOR danh gia cong ty, thong tin Cong ty MOR, boc phot Cong ty MOR, Cong ty MOR co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MOR nhu nao?