MOR

451 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh

Q

Quách Tỉnh (Minh giáo)

Ae đọc review thì tỉnh táo nhé, đừng để review của một số cá nhân bất mãn dắt mũi :)) Công ty nào cũng có chuyện này, chuyện kia. Chả có công ty nào là không drama, hoặc chỉ là chưa có thôi, rồi sẽ có cả :)) Nhận xét khách quan thì tin nhiều còn mang tính công kích cá nhân, hạ nhục, dìm hàng v.v thì chỉ nên tin dưới 50% thôi ae ạ. Có lửa mới có khói nhưng mà chỉ người trong cuộc mới biết được lời đồn đi xa đến đâu thôi.

Không phải nhân sự chị Nhung tuyển (Innova)

Cho em hỏi công ty dạo này là của gia đình chị Nhung hay sao mà nhân sự đến là đến chào hỏi chị Nhung đầu tiên vậy??? Dăm ba mấy con ký sinh🤣

Nhìn đàn ký sinh là biết Mor sắp toang r

H-H-H đã • 9 tháng trước

Hàng thải bên NTQ qua ấy mà. Toàn mấy bà già, tech không có, ngoại ngữ không, cơ mà toàn PM, Manager thôi. Mọi người vào đây nên cân nhắc nhé, không lại mất công update CV mới

CONG TY CU LONE, UNG VIEN PV FAIL HAY KO CUNG KO CÓ CÁI MAIL PHẢN HỒI. NÓI CHUNG CTY LONE NÀY KO CHUYEN NGHIỆP ỨNG XỬ. TRÁNH XA CTY LONE NÀY RA NHÉ. PV 1 NĂM EXP MÀ HỎI MICROSERVICE NHƯ ĐÚNG RỒI . DM THẰNG SENIOR NGÁO CHÓ.
E

Em chị H**ng

nghe nói hôm nay là ngày làm việc gần cuối cùng của ai đó. chúc em/chị mãi vững chân ở chỗ đấy. đừng đi công ty khác nữa nha. mang tiếng lắm. xấu hổ lắm

2.4

review Công ty MOR, review Công ty MOR, Review Công ty MOR, Công ty MOR review, mức lương ở Công ty MOR, Công ty MOR tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MOR, đánh giá Công ty MOR, Công ty MOR đánh giá công ty, thông tin Công ty MOR, bóc phốt Công ty MOR, Công ty MOR có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MOR như nào?, review Cong ty MOR, review Cong ty MOR, Review Cong ty MOR, Cong ty MOR review, muc luong o Cong ty MOR, Cong ty MOR tuyen dung, phong van o Cong ty MOR, danh gia Cong ty MOR, Cong ty MOR danh gia cong ty, thong tin Cong ty MOR, boc phot Cong ty MOR, Cong ty MOR co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MOR nhu nao?