District 7 Ho Chi Minh

Đi phỏng vấn vị trí kế toán giá thành gặp con đỉ kế toán trưởng ảo tưởng vl. Mẹ mới mở có 1 chi nhánh mà nó làm như nhiều dữ. Hỏi nhiều sku k, hỏi nhiều món k, nó hỏi để xem nhiều bằng nó k ý mà.
Rồi mình đã trả lời những câu nó nhưng nó đéo bằng lòng , xong nó chốt lại những thứ mình vừa nói, cái mình bật cái đó em có nói luôn rồi, nó quê quá, nó bảo mình k hiểu ý nó, rồi bảo chị phỏng vấn dui dẻ này nọ. Dui cc. Ngu thì im mẹ mồm đi.

Rồi tính đẩy qua mình làm thủ kho nữa mới ghê
    Xong rồi khi mình nói ngắn gọn cách tính giá theo cách ngắn nhất thì nó bảo mình chả hiểu gì về giá thành. Tới khi mình nói cụ thể rồi mình nạt nó z sao chị bảo em k hiểu. Dm con ngu dốt. Dm đã ngu rồi còn muốn thể hiện

Nhân sự Motives đã • 1 năm trước

Chào e (Dương Thanh Sơn)
    Không ngờ khi e gõ chữ lại mạnh mẽ tới vậy, trái ngược hoàn toàn sự rụt rè như con cún trong phòng phỏng vấn
    Nói sơ qua 1 vài vấn đề sao e lại bị đánh rớt:
    1. E hoàn toàn ko thể trả lời bất kì câu hỏi nào 1 chắc hoàn chỉnh, lắp bắp, luống cuống. Không hiểu được nội dung và yêu cầu công việc
    2. Thời gian làm việc tại mỗi công ty đều chỉ 1 năm, nhảy việc liên tục, công ty gần nhất cũng chỉ làm mấy tháng nguyên nhân nghỉ việc e nói là ko hợp với kế toán tổng hợp
    Thử hỏi 1 người có cách nói năng mất dạy và vô văn hóa như e thì có thể hợp với ai đây!!!
    Nhìn vào nội dung e viết tin chắc ko có công ty nào dám mời e phỏng vấn và tuyển dụng 1 người như e
    E nên cải thiện văn hóa bản thân rồi hãy đi xin việc, e nhé

Không (Nhân viên)

Công ty chế độ oki.
Đồng nghiệp oki, nhưng tuỳ team.
Việc nhiều.
May mắn vô dc team sếp tốt, đồng nghiệp oki thì tuyệt vời.
Còn không may mắn vô gặp mấy chế làm lâu năm ở đó, giao việc cho một đống làm chết bà. Mình làm mà họ hưởng thụ lợi ích. Nói chung là nếu mạnh mẽ để bật mấy chế đó thì làm tiếp.
Còn không mạnh mẽ, thui mình rút lui để việc cho mấy chế đó làm.
Mấy chế đó nhân viên kỳ cựu, cũng sợ thất nghiệp, nên drama quá.hehe

Khúc gỗ mục đã • 1 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi: công ty có đóng bảo hiểm full lương ko?

review Công ty Motives Vietnam Corporation, review Công ty Motives Vietnam Corporation, Review Công ty Motives Vietnam Corporation, Công ty Motives Vietnam Corporation review, mức lương ở Công ty Motives Vietnam Corporation, Công ty Motives Vietnam Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Motives Vietnam Corporation, đánh giá Công ty Motives Vietnam Corporation, Công ty Motives Vietnam Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Motives Vietnam Corporation, bóc phốt Công ty Motives Vietnam Corporation, Công ty Motives Vietnam Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Motives Vietnam Corporation như nào?, review Cong ty Motives Vietnam Corporation, review Cong ty Motives Vietnam Corporation, Review Cong ty Motives Vietnam Corporation, Cong ty Motives Vietnam Corporation review, muc luong o Cong ty Motives Vietnam Corporation, Cong ty Motives Vietnam Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Motives Vietnam Corporation, danh gia Cong ty Motives Vietnam Corporation, Cong ty Motives Vietnam Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Motives Vietnam Corporation, boc phot Cong ty Motives Vietnam Corporation, Cong ty Motives Vietnam Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Motives Vietnam Corporation nhu nao?