Mpnavi Việt Nam

22/2 đường Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ẩn danh (animation)

mới học xong toàn dí cho bài khó, vẽ sml mà có 15k 1 tờ. Cty ko đáng để làm việc nha mọi người

1 người đã từng có tâm... (In-betweener ) đã • 1 năm trước

Không phải để ăn bạn, ngành gia công này khá là chua với tiền quá rẻ. Nhưng nếu bạn ko có kĩ năng vẽ animation thì sẽ hơi khó, mình khuyên bạn nên có kiến thức cơ bản giải phẩu trước và có kĩ năng animation cơ bản bạn có thể google 1 số khóa học hoặc qua https://coloso.global/en/products/animator-boksimkim-us để có 1 số kỹ năng trước.

ko dám quay lại (nhân viên animation)

né đi mấy bạn ơi. 10 người vô thì chạy hết 8 người r. 18k cho 1 tranh, ngồi cày mọc trĩ cũng không đủ sống, phí hoài thời gian lắm. Công ty thì già cỗi, cổ hửu, phân biệt ma cũ ma mới r còn không được ký hợp đồng lao động, chừng nào sếp ưng thì mới ký :)))) hãm lờ. Nói chung là né đi, phí time lắm. À bao ăn trưa tối nhưng tối ăn lại đồ thừa buổi trưa nhé :)). À đừng tin cái học việc gì đó, nó ghi trên hợp đồng học 2 tháng là làm nhưng không nó giam cho tới 5,6 tháng ko lương đó :))))

chỉ muốn lên trình đã • 1 năm trước

cho mình hỏi, nếu trình mình yếu vào học việc chỉ để muốn lên trình thì có ổn không bạn? hay là trình mình vẫn giậm chân tại chỗ ?
  • R

Reply đã • 1 năm trước

Ko ổn đâu bạn, mấy ng làm trong đó đa số cũng là tay ngang làm lâu lên thôi, nên về tư duy mỹ thuật họ ko có nền tảng đâu, làm lâu mà anatomy còn sai là hiểu. Dạy cũng hời hợt lắm, cứ quăng bài cho làm thôi à, t thấy mấy bộ cty làm animation cũng còn cứng lắm, nói chung là trình cty trung bình. Ko đáng để bỏ 5 củ ra để học đâu. Để tiền đi học khoá ngoài còn hơn, họ dạy còn đầy đủ chi tiết hơn. Khuyên thật đấy, đừng lỡ dại như mk

Ma cũ đã • 1 năm trước

Đính chính từ ma cũ, không có vụ 18k liền đâu. Nó khấu trừ 300 tờ đầu tiên là 15k, từ tờ 301 trở đi mới 18k và còn reset mỗi tháng đều vậy. Mà còn có vụ tụi nó ghét thì không chia việc cho làm nữa. Tóm lại né gấp đi ai dính vô khổ mình.

méo biết mình có bị ghét ko, mới ra làm dc 2 tháng mà toàn bài khó. Dcm đã ít tiền còn dí bài khó

1 người đã từng có tâm... (In-betweener ) đã • 1 năm trước

Mình vô thời mà học việc "free" không tính 5 tr, mình mất 3 tháng ko tiền lương và trong dịch covit nên cực kì thiếu thốn, tới tháng 4 là đam mê và ý chí mình nó tan hết rồi 🙄 nên mình khuyên mấy bạn nên có kĩ năng hoạt họa basic trước rồi vô luôn chứ "học việc" nó thuộc dạng kiểu biết thao tác lấy bài, cách thức làm việc thôi còn skills thì.... bạn ko có học được gì nhiều đâu thậm chí bạn ko hề có tg để học vẽ để nâng cao kĩ năng và bạn lo chạy từng tờ 18k rồi (hồi đó 18k 1 tờ)

người ẩn danh (học việc)

khuyên thật nếu bạn nào mà có ý định vào đây học việc thì nên né ra nhá. Khi vào bạn sẽ phải đóng phí 5tr, họ gọi đây là phí để các bạn nghiêm túc trong học việc, muốn được hoàn trả thì bạn phải làm việc với công ty 2 năm. Công ty ko có lương cơ bản mà sẽ tính theo sản lượng. 1 tờ bạn vẽ chỉ được 15k, và khi bạn vẽ vượt tờ thứ 300 thì mới bắt đầu mới tính theo cấp bậc A-B-C-D, Từ đó bạn tự hiểu nếu muốn lương khoảng 7-8tr thì bạn tự tính xem là mình sẽ vẽ khoảng bao tờ nha. Trong suốt quá trình học việc bạn chỉ được ăn trưa, tối lâu lâu được ăn vặt tại công ty. Công ty nó bảo đào tạo bạn 2 tháng phải ko? Xaolin đấy, nó cho bắt các bạn làm các bài tập để luyện, bài tập lúc giao ko cho deadline hay gì cả, làm nhanh hay chậm tùy bạn. Mà đôi lúc bài tập lại rất dài, và với một số bạn mà không biết vẽ sẽ hơi khó. Nếu muốn qua khỏi giai đoạn học việc thì bạn phải hoàn thành tất cả các bài tập, tính tất cả thì thật sự khó thể làm làm hết trong vòng 2 tháng, công thêm việc bạn ko hề được phụ c... Xem thêmấp về chi phí sinh hoạt hay xăng xiếc gì hết nên nó cũng đã là một vấn đề r, cho nên bạn cũng phải có một khoảng tiền dự trù cho khoảng 4 tháng để sống trên sg nhá. Nói thật một cty mà ngay cả chi phí đào tạo cho học viên họ còn ko dám bỏ ra thì bạn đừng quá mong chờ gì từ họ, đằng này còn bắt mình đóng tiền để được nhận, new level of tư bản. Nói chung do mình ngu nên mới đâm đầu vô đây nhưng cũng là bài học nhớ đời cho mình. Các bạn ạ, còn nhiều công ty học nhận học việc thậm chí chu cấp phí hàng tháng cho các bạn, đừng vì thất nghiệp mà nhắm mắt nhắm mũi ko suy nghĩ đâm đầu vô đây. Thân!

1 người cũ đã • 1 năm trước

Thật ra bác nói đúng nhưng đừng chửi tư bản quá. Đó là thật sự của ngành anime đấy, vẽ anime bên Nhật phải nói là thấp vl, nếu bác tìm hiểu thì ngành anime đang chết dần vì ko bắt kịp thời đại, ở Nhật 1 sự thật là bác bán Mcdonald tiền còn nhiều hơn + phúc lợi ngon hơn ngành anime nữa :v. Google đi bác

1 người đã từng có tâm... (In-betweener )

lúc tôi vô lúc dịch bệnh lúc đó còn đam mê lắm tầm tháng 1, phải chi trong tg đó nên có được hẫu trợ trả lương học việc tầm 4tr như hồi đó để gia đình có thể sống qua ngày nhưng giờ bỏ chế độ đó rồi mà thay vô là free* học phí thử việc 3-4 tháng... tôi kiểu bruh, khi tôi thử thì thành phí giữ (học việc) 5tr vì sợ nv nghỉ và ko làm nữa. Thề nói thật nếu cv nó đáng thì chả ai ngu mà nghỉ đâu.
Mới vô 16k 1 tấm, pro pro lắm 22k, để dc 10tr thì 1 ngày vẽ bao nhiêu tấm mn tự tính đi. Sau vụ dịch bệnh đó tôi ko còn muốn cống hiến cho cty nữa. Mặc dù cty ko có j sai nhưng mà nói thật là tình cảnh phải nói là quá đau.
lương bên nhật 1 tấm tầm 1$ tức là gấp đôi bên vn nhé....

Cho mình hỏi trung bình 1 ngày có thể vẽ đc bao nhiêu tấm ạ, khi làm chính thức ko có lương cơ bản mà 100% là ăn sản phẩm thôi phải không ạ?
  • 2

2D Animator cũ đã • 1 năm trước

Tùy vào năng lực của bạn với tùy phim với tùy độ khó của cảnh phim bạn được giao á, có hôm thì 30,40 tờ có hôm cả ngày rặn mãi mới xong 10 tờ, bên đây ko có lương cứng, bạn vẽ bao nhiêu thì nhận lương bấy nhiêu thôi à.

1 người từng có tâm... đã • 1 năm trước

Khi nào bạn là thuộc dạng trâu Cày thì may ra mới hợp ngành này, còn artist thường khi phê lắm.

Vậy cho mình hỏi là cả vẽ nhân vật và cảnh mới trả 1 tờ là 15k thôi hả bạn. Mình chủ yếu muốn vô và học hỏi, với cả nghe làm online nên cũng thích ở điểm này thôi. Còn vụ đóng tiền vs nghe mức lương cũng khá oải. Nên mình cũng đang suy nghĩ. Mong nhận được lời khuyên.

1 người đã từng có tâm... (In-betweener ) đã • 1 năm trước

Trong 1 cut (1 cảnh) sẽ có nhiều frame tùy cut đó có bao nhiêu frame, vd 1 cut đó có 12 frame thì 1 frame = 15k thì 12framesx15k= 180k và tất nhiên 1 ngày bạn có đủ sức vẽ được hơn 12 tấm hay không thì bạn thử vẽ sẽ biết liền (ăn thua độ khó của 1 bức frame). Theo bạn để được lương 10tr 1 tháng thì bạn vẽ được như trâu không?

1.8

review Công ty Mpnavi Việt Nam, review Công ty Mpnavi Việt Nam, Review Công ty Mpnavi Việt Nam, Công ty Mpnavi Việt Nam review, mức lương ở Công ty Mpnavi Việt Nam, Công ty Mpnavi Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mpnavi Việt Nam, đánh giá Công ty Mpnavi Việt Nam, Công ty Mpnavi Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Mpnavi Việt Nam, bóc phốt Công ty Mpnavi Việt Nam, Công ty Mpnavi Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mpnavi Việt Nam như nào?, review Cong ty Mpnavi Viet Nam, review Cong ty Mpnavi Viet Nam, Review Cong ty Mpnavi Viet Nam, Cong ty Mpnavi Viet Nam review, muc luong o Cong ty Mpnavi Viet Nam, Cong ty Mpnavi Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Mpnavi Viet Nam, danh gia Cong ty Mpnavi Viet Nam, Cong ty Mpnavi Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mpnavi Viet Nam, boc phot Cong ty Mpnavi Viet Nam, Cong ty Mpnavi Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mpnavi Viet Nam nhu nao?