MTalent | TNTalent

Nguyễn Chí Thanh | Nguyễn Công Trứ

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Làm việc chậm hơn cả cơ quan nhà nước. Lần đầu tiên thấy phường xã còn nhanh nhẹn hơn. Gửi CV tới 4 tháng mới thèm gọi điện phỏng vấn. Phỏng vấn xong cũng om dưa chuối nẫu cả ra 3 tuần chưa thấy có offer. Lúc nhận được offer thì đì cho không còn có chốn mà ngóc đầu dậy =)) Các thủ tục đúng ra HR phải làm thì gửi toẹt cái mail bắt nhân viên tự đi mà làm. Nói chung thì các bạn đừng dây với bọn này, TNG hay MSB toàn bị bọn hãm này đì, chúng nó chỉ biết chạy KPI thôi chứ không biết tuyển người đâu

Ẩn danh =)) đã • 2 năm trước

Like cho bạn. Mình nộp cv vị trí Thực tập sinh, 2 tuần hr gởi mail bảo làm test và sau đó ngâm tới giờ =)). Không 1 thông báo gì luôn. Vãi đạn thật. Éo chuyên nghiệp gì

Thui chê đã • 2 năm trước

chuyển đổi sô·i nửa vời :)

Sai lầm tuổi trẻ

Văn hóa với org chart vô cùng rắc rối
Tác phong đặc sệt nhà nước (nguyên cái tập đoàn TNG luôn), HR thì lù đù, làm việc chậm chạp, xưng hô với ứng viên không đồng nhất (lúc thì chị em, lúc thì mình với bạn)
Sai ngày OB của ứng viên nhưng không sửa, không cập nhật lại hệ thống và báo cho bên tuyển dụng. Ứng viên có gọi điện, nhắn tin, mail cũng không phản hồi lại.
JD tuyển cho đối tác thuộc tập đoàn viết 1 kiểu nhưng thực tế công việc vào làm 1 kiểu
Đã xin nghỉ việc trong thời gian thử việc vì không đúng với JD và trao đổi trong phỏng vấn. Thủ tục xin nghỉ rất lằng nhằng dù chỉ mới thử việc được nửa tháng, chưa ký hợp đồng gì.

Khuyên thật các bạn trẻ muốn làm việc trong môi trường

Mơ mộng đồng tiền

Nơi người trẻ bước vào để hiểu rằng thoát khỏi đây là 1 điều đúng đắn

Làm công Ăn cơm

Hô hào 4.0 cho cố chứ vào làm thì nhìn như còn ở thời kỳ đồ đá.
Thua xa cả những cty start-up

Cùng Vươn Tầmmmmm đã • 4 năm trước

Nói đúng thế

Công ty nát từ trên xuống dưới nếu thất nghiệp cùng không nên vào

Đã từng làm việc tại đây đã • 4 năm trước

Thấy đồng nghiệp cũng ok mà, chỉ có vài thành phần bợ đít, chả làm quần què gì ra hồn.

Và org chart công ty như mớ hổ lớn

1.4

review Công ty MTalent | TNTalent, review Công ty MTalent | TNTalent, Review Công ty MTalent | TNTalent, Công ty MTalent | TNTalent review, mức lương ở Công ty MTalent | TNTalent, Công ty MTalent | TNTalent tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MTalent | TNTalent, đánh giá Công ty MTalent | TNTalent, Công ty MTalent | TNTalent đánh giá công ty, thông tin Công ty MTalent | TNTalent, bóc phốt Công ty MTalent | TNTalent, Công ty MTalent | TNTalent có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MTalent | TNTalent như nào?, review Cong ty MTalent | TNTalent, review Cong ty MTalent | TNTalent, Review Cong ty MTalent | TNTalent, Cong ty MTalent | TNTalent review, muc luong o Cong ty MTalent | TNTalent, Cong ty MTalent | TNTalent tuyen dung, phong van o Cong ty MTalent | TNTalent, danh gia Cong ty MTalent | TNTalent, Cong ty MTalent | TNTalent danh gia cong ty, thong tin Cong ty MTalent | TNTalent, boc phot Cong ty MTalent | TNTalent, Cong ty MTalent | TNTalent co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MTalent | TNTalent nhu nao?