MTI TECHNOLOGY

20 Cong Hoa,Pico Plaza Tan Binh Ho Chi Minh

Data Scientist (Data Scientist)

Review quá trình phỏng vấn vị trí Data Scientist: 1. Vòng 1: Phỏng vấn Technical với 2 Senior, sử dụng 50% tiếng Anh và 50% tiếng Việt. Chủ yếu trao đổi về các dự án đã làm trong CV. Mức độ trung bình cả tiếng anh và câu hỏi . 2. Vòng 2: Phỏng vấn về Culture với 2 managers, sử dụng 100% tiếng Anh. Cũng chỉ hỏi sơ lược về dự án và kinh nghiệm, dự định tương lai. Tiếng Anh người Nhật vs Indo ở mức trung bình là passed. Tổng kết: Mình passed 2 vòng với feedback tốt nhưng cuối cùng HR vòng vo offer và đưa rác các câu hỏi rất củ chuối để từ chối ứng viên. Thực sự mình không biết mục đích là gì, nhưng thấy rõ MTI rất coi thường ứng viên trong việc đưa ra feedback. Ý kiến: Thực sự là một trải nghiệm tồi tệ với MTI.

Dev toàn diện (Thua Trí) (Dev toàn diện (Thua...

Công ty có bạn Trí chơi gì cũng hay, ăn trên đầu trên cổ ae :(
Vừa có tài vừa có xỉu :(

Dev chưa toàn diện đã • 1 năm trước

Trí làm gì bác

Cún đã • 1 năm trước

Chơi dở thì im :)

Sắp tới sẽ có nhiều chuyện hay về công ty này

chuyện gì vậy bạn

Taoyuan đã • 1 năm trước

Gì nữa? HR lại bày trò gì nữa à?

Thấy chiện vui chưa nào các bạn. Siết chặt và cắt hết. Chị zui thì chị cho còn không thì thôi cấm ý kiến.

Nhiều chuyện (Nhân viên)

Dạo này không thấy review gì nhỉ

Lily đã • 1 năm trước

Review lương muốn biết không?

Chủ tus đã • 1 năm trước

Muốn muốn 🤓
Mình có thấy công ty đang tuyển Scrum Master, không biết Junior SM ở đây có thể deal 1k không nhỉ? Cảm ơn mọi người đã cho ý kiến.

Long Anh đã • 1 năm trước

Apply đi. Kiểu như bạn rất hợp làm ở cty này. Còn cty như thế nào thì xem review.

1.9

review Công ty MTI TECHNOLOGY, review Công ty MTI TECHNOLOGY, Review Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY review, mức lương ở Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MTI TECHNOLOGY, đánh giá Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY đánh giá công ty, thông tin Công ty MTI TECHNOLOGY, bóc phốt Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MTI TECHNOLOGY như nào?, review Cong ty MTI TECHNOLOGY, review Cong ty MTI TECHNOLOGY, Review Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY review, muc luong o Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY tuyen dung, phong van o Cong ty MTI TECHNOLOGY, danh gia Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY danh gia cong ty, thong tin Cong ty MTI TECHNOLOGY, boc phot Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MTI TECHNOLOGY nhu nao?