MTI TECHNOLOGY

20 Cong Hoa,Pico Plaza Tan Binh Ho Chi Minh

Ủa nghe nói lương của Scrum Masster bên MTI ổn lắm hả? Junior bao nhiêu vậy mng’

dev quèn đã • 1 năm trước

Đủ sắm đồ hiệu mặc đi làm, du lịch nước ngoài, làm vài năm mua căn hộ... Ổn chưa?!?

Nói cảm gì vậy ba

DS (SD)

Tại sao có cái vị trí data scientist mà quanh năm suốt tháng cứ đi tuyển người rồi nhờ talent acquisition kiếm người suốt vậy? Không ai ứng tuyển hay nghỉ quá nhiều?

Vị trí nào cũng vậy b :))) đủ hết cty headhunt ở VN, nhìn JD riết biết liền
Cho hỏi lương scrum master bên Mti ok không?

dev năm nào đã • 1 năm trước

Đủ uống trà sữa

Lương SM cao hơn dev nha bạn. Middle SM là bằng senior dev rồi $2k

dev năm nào đã • 1 năm trước

hahah, apply vô deal 2k liền, giờ lương SM công khai với dev cho dễ so sánh và chuyển qua làm SM =))
    giẻ rách

Nhân diên quèn đã • 1 năm trước

Junior SM deal 1k được kh các bác 🕺

BTH (Engineer ngày xưa)

Mình nhớ có lần meeting toàn cty vì security, Ms. Thanh nói cty mà biết bạn nào lên review xấu thì sẽ xử lý bạn ấy. Mà thấy toàn review xấu í, có ai bị cty xử chưa?

Giấu tên đã • 1 năm trước

Chưa luôn hahaa

Một công ty IT mà người đứng đầu không biết chút gì về technical. MTI bây giờ như triều đại phong kiến mà hoạn quan nắm quyền vậy(Koga - ms.Thanh). Hắn thích ai thì sẽ promote người đó.

tester ngày nay đã • 1 năm trước

chủ yếu là trung thành với cty mẹ thôi, ở MTI hàm lượng tech rất thấp

Review lần này như đuổi nhân viên vậy. Tiền trả lương cho mấy đứa ăn hại bên trên hết rồi.

dev đã • 1 năm trước

Các bạn nói đúng quá.
    Dù tôi biết có sự cho đi trước nhận sau
    nên tôi đã cống hiến cả một năm mà đổi lại một sự bố thí vài đồng bạc

Chắc cty nay sắp die rồi. Nghe bên trên nói là chấp nhận nhân viên nghỉ nhiều. Ai xin nghỉ là cho đi luôn không giữ. Nếu ai cố ở lại nghĩa là trình độ không có, cố bám sống kiếp tầm gửi.

Hihi đã • 1 năm trước

Đúng rồi , tăng lương như cho tiền uống trà sữa 🥹

Mấy đứa level GM trở lên nên ra ngoài interview thử để biết mình đang ở đâu. Chứ không ở cty lâu quá ảo tưởng.

dev năm ấy đã • 1 năm trước

Anh Doãn làm lâu vậy mà đuổi thật đoạn tình đoạn nghĩa, MTI cũng chỉ là nơi relax thôi mà

Ông Doãn bị đuổi do dan díu với con Lam SM

ko nha, ổng s*xual harrass nha ae

Bú ONE. Hãy qua những công ty phương tây học cách người ta run Scrum Agile. Chẳng qua được mối quan hệ với ONE rồi extend từ đó. Hài hước. Chưa thấy công ty công nghệ nào dùng Agile đi tìm khách hàng( đi present cho bọn tây chắc nó cười thúi mặt). Coi thử bú được bao lâu.

1.9

review Công ty MTI TECHNOLOGY, review Công ty MTI TECHNOLOGY, Review Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY review, mức lương ở Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MTI TECHNOLOGY, đánh giá Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY đánh giá công ty, thông tin Công ty MTI TECHNOLOGY, bóc phốt Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MTI TECHNOLOGY như nào?, review Cong ty MTI TECHNOLOGY, review Cong ty MTI TECHNOLOGY, Review Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY review, muc luong o Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY tuyen dung, phong van o Cong ty MTI TECHNOLOGY, danh gia Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY danh gia cong ty, thong tin Cong ty MTI TECHNOLOGY, boc phot Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MTI TECHNOLOGY nhu nao?