MUFG

5 Tôn Đức Thắng District 1 Ho Chi Minh

Drama (Dramu)

Ranh giới giữa overthinking với "nói 1 hiểu 10" nó mong manh lắm, nên anh chị, bớt suy diễn những câu chuyện trong tiểu thuyết rồi gán nó cho người khác dùm , làm thầy đồng phán đoán nhân cách người khác như thật nhưng thật trong pov đó.
Đ ụ má làm việc cả tháng, nó bắt cái lỗi duy nhất trong 1 ngày cuối tháng xong phủ sạch công sức người ta, Manager lâu năm như cái con cặ c không phân định đúng sai mà đi hùa theo thì thôi rồi làm ăn m* gì nữa, quản lý tệ nhất tao từng gặp trong đời, dù gì cũng cảm ơn chứ tao cũng đã tìm dc nơi tốt hơn và thấy dc giá trị của mình, đ éo cay đâu nhưng phải viết lên đây để các bạn sau biết dc mặt tối tởm lợm của ngân hàng mang tiếng hàng top của Nhật, tối đen như mực.

Sự thật cần được phơi bày

Nguyễn Thị Thảo - Analyst - SPD MUFG - HCM lớn rồi mà suy nghĩ như bọn mới nhú, sống toxic đi bài xích ngkh, chị không trả nghiệp được thì mốt con cháu ba đời nhà chị trả dùm chị nha.

Newbie đã • 1 năm trước

Đã nghỉ đã • 1 năm trước

Không biết bạn viết review này có làm ở team IT không chứ lúc t còn làm mufg thì chị Thảo rất dễ thương. Cũng nhiệt tình hỗ trợ ae nữa.
  • R

Reply đã • 1 năm trước

Chị Nguyễn Thị Thảo này chúa thảo mai như cái tên chị ấy vậy, ghét thì ghét ra mặt chứ kiểu thảo mai vừa đấm vừa xoa như này thì...

không biết bạn này phải người của SPD hay từ bên khác qua quấy phá không, mình làm IT outsource ở đây trong 2 tháng thôi nhưng thấy chị ấy rất nice nha

Cựu staff (Lính quèn)

IT SPD ở đây phải nói là nát . Mang tiếng là team IT nhưng môi trường không hề IT nhá mấy thím, drama thì ôi thôi rồi luôn như cái chợ :)))). Bị chúng nó ghét thì bọn nó soi xong tự tưởng tượng ra mấy cái mindset trên trời tao còn đ hiểu ở đâu mọc ra luôn mấy ba ơi :))), quản lý thì bù nhìn không có kỹ năng lãnh đạo :)) , thằng outsource lâu năm bảo gì nghe đó ,mang tiếng lâu năm nhưng bị lỗi cũng bị bắt thấy mẹ mà đi khịa, nó mắc lỗi k ai nói gì đâu, mình mắc lỗi là bị réo tên lên cả phòng nha, xong nó chụp màn hình gửi vô nhóm làm evidence mới ghê:))))) r phũ bỏ hết công sức ngkh nhận vơ của nó tởm đcđ, dc cái vô trước nên biết trước chứ có cái mẹ gì đâu , mình ngồi gần còn thấy nó làm lỗi, tiếng Anh thì ghi sai chính tả đcm lâu năm ghê quá ạ, nên thôi đi đó để anh làm gốc làm rễ ở đó mà nịnh bợ nha, Đ thân. Chúc anh sớm dc tăng lương🤩🤩

nvvv đã • 1 năm trước

đọc xong biết những cái tên nào luôn

trả lời nvvv đã • 1 năm trước

Việc thì ít, kéo bè kéo đàn nói xấu nhau, tính kế gài bẫy hết mẹ ngày làm, ở lâu đéo dám nhảy việc cũng phải ha, làm ông trùm chị đại cho sướng chứ qua chỗ mới làm người mới lại đéo có ai để bày trò bắt nạt, cơ mà k biết có đủ năng lực để qua chỗ khác k ấy

Culi cho phát xít nhật (Đã nghỉ)

Vỡ mộng văn hóa nhật khi vào công ty này. Chi nhánh ngân hàng lớn thứ 5 thế giới.

Ưu: tổng 15 tháng lương một năm.

Nhược:

Cơ sở vật chất: văn phòng chật hẹp, đi lại phải né này né kia. Xài toàn đồ cổ: máy in hơn chục năm, máy tính 3-4 năm chưa thay, tòa nhà xập xệ.

Giám đốc nhật: giả tạo, lúc nào cũng cười và ra vẻ quan tâm nhân viên, nhưng ai làm ông ấy khó chịu thì bị đuổi hoặc đì cho nghỉ. Mang hợp đồng mà bên bán ko phải cty nhật là ko duyệt, trả về bắt mua của cty nhật dù giá đắt hơn. Tư duy ngắn hạn, chỉ chăm chăm cắt cost.

Dàn quản lý người việt: cứ như bù nhìn, giám đốc nói gì nghe đấy, đố dám cãi. Cãi bị đì cho nghỉ việc. Thi nhau nịnh mấy ông nhật. Hậu quả của việc nói gì nghe nấy là nhận mấy việc ko thể làm về rồi bắt nhân viên làm. Quản lú giỏi đi hết giờ toàn mấy ông bà vớ vẩn.

Văn hóa cty: dàn giám đốc quản lý như thế nên văn hóa cty rất toxic, bóng đá, bóng chuyền giỏi. Cứ có chuyện làmchăm chăm đổ lỗi cho người khác. Lựa việc dễ
... Xem thêm làm còn việc khó tìm cách đẩy. Vô làm ghi là làm 8h tới 5h chiều. Nếu đi trễ 1p bị note lại để cảnh cáo, nhưng về đúng giờ thì khó chịu ra mặt. Lúc nào cũng 6-7h tối mới đc về mặc dù lương mình thấp nhưng cứ phải ngồi bươn ra làm với mấy anh quản lý. Về đúng giờ là ghim mình, khó chịu.

Quản lý công việc: quản lý không quản lý được công việc của nhân viên. Có người overload báo lên thì à ừ cho qua vì chính quản lý cũng overload mà chả xin thêm đc resource. Nói chung bọn nhật trả lương cao hớn mặt bằng 20% nhưng bắt bạn làm gấp đôi cty khác.

Quy trình tăng lương ko rõ ràng, quản lý thích ai thì tăng. Riết rồi cty toàn mấy loại người như vậy với nhau: bất tài, nịnh nọt, bóng đá, bóng chuyền

Văn hóa cty: do

Nhân viên vừa saybye đã • 1 năm trước

Mình vừa nghỉ ở đây và confirm là chuẩn 100% nhé, ai đi làm mà không chịu được môi trường toxic thì không nên vô đây, nó mà ghét nó đì tới bức mà nghỉ.

sắp nghỉ đã • 1 năm trước

Đang làm (Nv quèn)

Cty nhật nên giờ giấc rất căng. Trễ 1p cũng là trễ. Nhưng lương trả cao, thưởng nhiều. Công việc cũng bình thường như các cty khác. Rất đáng làm việc lâu dài ( phúc lợi và lương tốt)
  • X

Xin việc viên đã • 5 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi phỏng vấn ở MUFG như thế nào, có khó không bạn, cty có yc kinh nghiệm gì ko bạn. Thanks bạn nhiều

Đang làm đã • 1 năm trước

3.8

review Công ty MUFG, review Công ty MUFG, Review Công ty MUFG, Công ty MUFG review, mức lương ở Công ty MUFG, Công ty MUFG tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MUFG, đánh giá Công ty MUFG, Công ty MUFG đánh giá công ty, thông tin Công ty MUFG, bóc phốt Công ty MUFG, Công ty MUFG có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MUFG như nào?, review Cong ty MUFG, review Cong ty MUFG, Review Cong ty MUFG, Cong ty MUFG review, muc luong o Cong ty MUFG, Cong ty MUFG tuyen dung, phong van o Cong ty MUFG, danh gia Cong ty MUFG, Cong ty MUFG danh gia cong ty, thong tin Cong ty MUFG, boc phot Cong ty MUFG, Cong ty MUFG co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MUFG nhu nao?