review Công ty Munkas Agency, review Công ty Munkas Agency, Review Công ty Munkas Agency, Công ty Munkas Agency review, mức lương ở Công ty Munkas Agency, Công ty Munkas Agency tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Munkas Agency, đánh giá Công ty Munkas Agency, Công ty Munkas Agency đánh giá công ty, thông tin Công ty Munkas Agency, bóc phốt Công ty Munkas Agency, Công ty Munkas Agency có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Munkas Agency như nào?, review Cong ty Munkas Agency, review Cong ty Munkas Agency, Review Cong ty Munkas Agency, Cong ty Munkas Agency review, muc luong o Cong ty Munkas Agency, Cong ty Munkas Agency tuyen dung, phong van o Cong ty Munkas Agency, danh gia Cong ty Munkas Agency, Cong ty Munkas Agency danh gia cong ty, thong tin Cong ty Munkas Agency, boc phot Cong ty Munkas Agency, Cong ty Munkas Agency co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Munkas Agency nhu nao?
Sau 4 tuần vẫn không thấy email xác nhận bên họ dời lịch, tới cách đây mấy ngày số hotline mới liên hệ qua Zalo với mình để nhắc phòng nhân sự. Dịch vụ quá kém đối với 1 công ty agency