( Chưa cập nhật )

Nạn nhân (Supporter)

Ưu điểm: - Môi trường làm việc thoải mái, hybrid working. - Cơ sở vật chất, benefit vừa đủ. - Có cơ hội được làm việc với technical mới, và đủ thể loại project/product trên toàn cầu từ Châu Âu, Châu Á, Châu Phi tới Châu Mỹ. - Phù hợp cho các bạn thích build product from the scratch. - Làm việc trực tiếp với những client/partner hàng đầu Thụy Điển. - Môi trường tốt cho các bạn QA/QC muốn định hướng làm PO, PM. - Team toàn các phi công trẻ, cần tuyển thêm sugar baby. Nhược điểm: - Không phù hợp với các bạn thích văn phòng fancy hay event hoàng tráng hoặc các buổi team building cắm trại. - Anh tổng giám đốc hoặc boss thỉnh thoảng rủ cả team đi nhậu hoặc đi ăn The crab shack, cơm niêu quá giờ trưa trong lúc team chạy deadline. Lâu lâu lại rủ dev đi siêu thị hoặc shopping trong khi họ đang code.

Chà Bông Khổ Qua (UX/UI Designer)

Công ty bận rộn nhất và thoải mái nhất mình từng làm, mọi người support rất tốt bất kể vị trí và kinh nghiệm. Có space để phát triển công việc và học hỏi nhiều thứ. Trời mưa không cần xin xếp nghỉ, sếp tự kêu ở nhà làm việc đi lên công ty làm gì. Khu vực “độc hại” nhất là quầy bánh nước, ra vô gì cũng phải đi ngang qua, không lấy thì bứt rứt, lấy rồi thì lên ký 😕
J

Jesse Pinkman (Công nhân xí nghiệp)

Công ty có tính support cao, sẵn sàng cứu giá nếu đang có vấn đề. Sếp lắng nghe, kinh nghiệm dày như cuốn trang vàng mới năm ngàn chín trăm hồi đó. Nhược điểm: Bánh ngọt nhiều quá, chưa hết là sếp bắt ăn cho hết để còn refill, chống chỉ định cho người lười tập thể dục
J

Joey Tribbiani (UI/UX Designer)

Công ty vui, làm việc hiệu quả, sếp và đồng nghiệp cute phô mai que. Mọi người có tinh thần support nhau dữ dội. Nhược điểm là đồ ăn cty mua nhiều quá ăn ko hết mà cty vẫn mua thêm làm phải ăn nữa bực vl.
R

Richard (DEV CULI)

Ưu điểm: - Công ty vui vẻ, anh em luôn giúp đỡ nhau. - Phát triển công nghệ mới, thay đổi theo công nghệ hằng ngày (Bun, Remix, OrbitDB, ...) - Cơ hội học hỏi và phát triển kiến thức lớn. Nhược điểm: - Sếp kiêm Tổng Giám Đốc siêu lầy 😃 .

Đức (Dev)

Ưu điểm: - Công ty vui vẽ, ăn trưa book chung tính tiền riêng - Nhân viên đẹp trai đẹp gái - Thích công nghệ Nhược điểm: - Lầy, Lãng

Bạn của Đức đã • 1 năm trước

Bác nói đúng quá. À quên, trả tiền cơm cho Đức cái đã

Nạn nhân bị Đức báo đã • 1 năm trước

Daniel (Full-stack Overflow)

- Công ty làm việc remote - Nhân viên hòa đồng thân thiên - Apply công nghệ mới

Nạn nhân bị Đức báo đã • 1 năm trước

Dev Thân Thiện đã • 1 năm trước

review Công ty Murdoch Partners JSC, review Công ty Murdoch Partners JSC, Review Công ty Murdoch Partners JSC, Công ty Murdoch Partners JSC review, mức lương ở Công ty Murdoch Partners JSC, Công ty Murdoch Partners JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Murdoch Partners JSC, đánh giá Công ty Murdoch Partners JSC, Công ty Murdoch Partners JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Murdoch Partners JSC, bóc phốt Công ty Murdoch Partners JSC, Công ty Murdoch Partners JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Murdoch Partners JSC như nào?, review Cong ty Murdoch Partners JSC, review Cong ty Murdoch Partners JSC, Review Cong ty Murdoch Partners JSC, Cong ty Murdoch Partners JSC review, muc luong o Cong ty Murdoch Partners JSC, Cong ty Murdoch Partners JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Murdoch Partners JSC, danh gia Cong ty Murdoch Partners JSC, Cong ty Murdoch Partners JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Murdoch Partners JSC, boc phot Cong ty Murdoch Partners JSC, Cong ty Murdoch Partners JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Murdoch Partners JSC nhu nao?