15 Đ. Trần Bạch Đằng, An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

công ty tạo ra công ăn việc làm cho hơn 1 ngàn con người, lương thì cũng đâu phải là thấp, toàn 3-4x triệu trở lên ko, vậy mà giờ quay lại cắn công ty giống như bị bóc lột lắm vậy. Thử qua mấy công ty outsource khác đi rồi thấy cái cảnh nha, ngày làm 12-14 tiếng, OT ko lương, thưởng cắt, lương trễ,... tới đó mới thấy bản thân đang may mắn đến chừng nào

công ty mất công, mất thời gian phỏng vấn 1 đám ăn hại, để rồi suốt ngày chúng nó lên đây chửi công ty với cái lý do show payslip Vụ show payslip đã nói từ rất rất lâu rồi, hầu như ai apply vào NAB đều biết, nhưng bọn ng* học vẫn cứ chịu đấm ăn xôi apply, để rồi khi tạch lại lên đây trách móc, đúng đời!

Mr.Tux (DepOps)

Không phải tạch, mà phỏng vấn cho đã xong thì t.ụi mà.y chỉ tăng lên vài % cho có dựa vào payslip, chửi là chử chỗ đó. Đừng có đánh lạc hướng nha đ.ồ con đ.ĩ b.ú đ.ít công ty.
J

jztr (Dev)

Ở đây nhiều bác bị tẩy não thế nhỉ. Chỉ show paylips khi: 1. Họ nghi ngờ năng lực không tương ứng với mức lương. 2. Lương các bác cao đột biến so với thị trường. Khi nào xuất hiện những cái này mới cần show payslip để chứng minh năng lực và khi show thì NAB cũng phải đảm bảo offer được mức ứng viên mong muốn. Đ gì show xong kêu tăng trong range của NAB, vậy mục đích coi payslip chỉ là để thu thập data.

Mechanical Engineer

Vô tình lướt ngang qua đọc mấy review của một số cty mình nhận ra nhiều ông dev trên đây không khác gì mấy thằng trẻ trâu mạng cào phím. Trình độ các ông cao thật nhưng kiến thức sống chắc tỉ lệ nghịch với trình độ 🤣🤣
G

gửi Tux& Tan (đang học mcs rảnh nên đọc rv)

mình hiểu việc các bạn lương thấp (như 2 bạn), có mong muốn tìm cty tốt lương cao, nhàn để lv nhưng việc cty này có rule về payslip là luật của cty, và hr liên hệ với bạn chưa chắc là ng đưa ra rule này (thực tế việc show payslip rất là normal ở nc ngoài) việc ko chơi theo rule cty thì bạn ko qualified thôi, nếu bạn nói bán sức lao động theo thị trường - và có chỗ trả cho bạn thì good, cứ go ahead, tại sao cứ ở đây để bị cooked?

2.5

review Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, review Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, Review Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, Công ty NAB Innovation Centre Vietnam review, mức lương ở Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, Công ty NAB Innovation Centre Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, đánh giá Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, Công ty NAB Innovation Centre Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, bóc phốt Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, Công ty NAB Innovation Centre Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NAB Innovation Centre Vietnam như nào?, review Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, review Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, Review Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam review, muc luong o Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, danh gia Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, boc phot Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam nhu nao?