NAL Solutions

148 Đường 3 tháng 2 Hai Chau Da Nang

O

Ông ích Nals (Dev)

Bug thì tự cover, 1 vài bug phải đi giải trình Cty ko có quy trình rõ ràng, làm ăn như hạch Dí deadline ác liệt, PM Vũ ko biết quản lý chỉ biết dí

PL_So_1 (Culi)

-Công ty tuyển nhiều vì LO nhiều,hết dự án thì sẽ tìm mọi lý do cho chim cút. -Qui trình thì lý thuyết chứ lúc làm thì khỏi phải nói,không có một qui trình gì. -Dev đa số sinh viên mới ra trường,bug thì đếm bằng rổ. -EST cho có chứ PL est cả rồi -> OT tự nguyên, -Trình PL est thì gọi là tuyệt với,nhất là a Thịnh pro tầng 3.

huemongmo (devhue)

ở huế có tuyển thật không ạ sao e thấy 1 tin tuyển dụng mà đăng hết tháng này đến tháng nọ ạ , ac cho e biết nha

Dev Huệ đã • 1 năm trước

Khuyên thật bạn đừng vào, gần đây công ty nát như cháo chó, người giỏi đi hết còn lại 1 đám họp ô hợp, bạn vào chỉ đi hốt ship cho bọn đó thôi

devhue đã • 1 năm trước

lương đc so với mặt bằng chung k bác, do e cần việc ạ

Dev Huệ đã • 1 năm trước

Lương đủ ăn, ngang rikkei, bap thôi bạn
    checkpoint lên được 500k

devhue đã • 1 năm trước

nếu lương ngang bap rikkei thì thấp nhỉ bèo bọt ghê

chạy đi bạn ơi, cty nát lắm rồi. ae lâu năm đến người giỏi nhảy đi hết nên mới tuyển ồ ạt bù vào đấy. mùa này ko có dự án mới nào đâu, đa phần do nhân sự tháo chạy nên tuyển bù vào

Dứt áo ra đi (HRM)

Cảm ơn chị Trang HRM, đạo đức giả
méo hiểu tại sao công ty có thể nát đến như vậy, 1 phần là nhờ những người như chị
Chị giỏi nâng bi các sếp chứ có biết moẹ gì nhân viên ra sao đâu
Em qua công ty mới 1 thời gian mà vẫn chưa thấy chị bị đuổi hehe

Vòng pv quá tệ, hỏi ứng viên kiểu vặn đi vặn lại, xong thái độ pv thì kém, ứng viên trả lời thì cúi xuống cười mỉm là thể hiện cái gì vậy? Sai hay đúng cũng đừng tỏ thái độ chứ, nhìn đã ko có duyên rồi đó, văn phòng bé chật nói chung là ko có ấn tượng tốt
HR Chi Bi gì đó, làm ăn giấy tờ như quần què, nhắn tin thì không rep. Giấy tờ quyết toán thuế của nv nghỉ việc không chịu tự động gửi. Ngta nhắn tin thì like tin nhắn. Lần n lề mề.

Hoten (Dev quèn)

Pv 3 vòng. Tới vòng gặp bọn anh quốc nguyên và chị Hà phải nói là xamlon nhất trong sự nghiệp đi pv của tui haha. Kiến thức đéo có, lúc bị vặn lại thì tự ái lấp liếm "em trả lời đầy đủ nhưng còn thiếu 1 chút anh bổ sung thêm...". Còn con Hr gì đó vào pv cho có hay sao ko hỏi câu nào ra hồn, lúc hỏi thì hỏi đúng 1 câu y chang của ông kia, đi pv không chuẩn bị gì hay ngâu quá không suy nghĩ ra. Pv xong vòng 2 vô gặp thằng giám đốc thì hiện lên cái mặt như mới chơi đồ xong. Nói chuyện với ưv mà cái mặt như kiểu muốn tắt cam đi ngủ, nói cho xong lẹ. Công ty best hamlon làm tao mất 2 buổi pv xong chốt câu cần tuyển level cao hơn, trong khi trước lúc pv tao đã hỏi rõ rồi thì bảo offer theo năng lực level nào cũng có. Mà nhìn lũ manager với bod ngâu bỏ mệ ra mà đòi pv highlevel nữa tao chịu. Tui apply vị trí senior 😂

Tức là ông trình junior nhưng đòi apply senior, và đòi mức lương hơn cả senior =))))
    Phỏng vấn vòng nào cũng chê sao ko dừng luôn mịa đi mà lại pv thêm, rồi rớt cái vô đây đi chửi đổng =))) trình thấp vl =))

Hoten đã • 1 năm trước

Trình thấp nhưng vẫn pass 2 vòng để vào nói chuyện với thằng BOD đấy. Đọc không hiểu à? Hay não ít nếp nhăn ko hiểu nổi :)) lúc trả lời kq thì hr bảo đã tuyển nv nội bộ? Lý do này có ngâu ko? Còn vụ highlevel là hr bảo giờ chỉ cần teallead chứ senior đã chuyển người nội bộ vào rồi. Ông là thằng RM pv tôi đó hả 😂
  • =

=))))) đã • 1 năm trước

:v ồ ra một tháng trước đã có người nói rồi à, thường không xem review công ty trước pv, giờ lên thấy cái cmt này giống y chang điều tôi muốn nói =))) người cmt trên 1 trong 2 người kia thật :v chốt câu chưa nghiêm túc trong việc tìm hiểu vị trí và nói roadmap không quan tâm =)))

dev đã • 1 năm trước

Thầy quốc nguyên là senior mà. Ông nói vậy chứng tỏ ông kém , về học thêm đi rồi hẵng đi pv

Thứ 2 là ngày đầu boài đã • 1 năm trước

- Anh Quốc Nguyên là anh Nguyên Lão là người ở công ty lâu năm và có rất nhiều kinh nghiệm quản lý đó bác, mà bác comment kiểu cay cú chắc rớt phỏng vấn nhỉ , sao trong buổi phỏng vấn không nói thẳng luôn đi. Anh Nguyên được mọi người kính trọng lắm nên bác đừng nói tào lao.

2.2

review Công ty NAL Solutions, review Công ty NAL Solutions, Review Công ty NAL Solutions, Công ty NAL Solutions review, mức lương ở Công ty NAL Solutions, Công ty NAL Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NAL Solutions, đánh giá Công ty NAL Solutions, Công ty NAL Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty NAL Solutions, bóc phốt Công ty NAL Solutions, Công ty NAL Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NAL Solutions như nào?, review Cong ty NAL Solutions, review Cong ty NAL Solutions, Review Cong ty NAL Solutions, Cong ty NAL Solutions review, muc luong o Cong ty NAL Solutions, Cong ty NAL Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty NAL Solutions, danh gia Cong ty NAL Solutions, Cong ty NAL Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty NAL Solutions, boc phot Cong ty NAL Solutions, Cong ty NAL Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NAL Solutions nhu nao?