84 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Dev (Dev quèn)

Công ty tốt. Mình phỏng vấn vào đây được offer tốt. Sếp nhiệt tình chửi khi sai nhưng để giúp mình tốt hơn. Review kĩ. Cấp Macbook sau một thế hệ. Chẳng hạn từ 2024 là cấp Mac M2.

Dev quen đã • 11 tháng trước

Quy trình pv thế nào vậy bác

Pv siêu tệ, hỏi kiểu xoáy vặn đi vặn lại, xong thái độ người pv quá thiếu chuyên nghiệp, ứng viên trả lời mà cứ cúi mặt xuống cười mỉm là kiểu gì?? Dù ứng viên trả lời sai hay đũng cũng đừng thể hiện như thế :)) hơn ai ko biết nữa, văn phòng bé vs chật nói chung là ko có ấn tượng tốt

Ân danh (Nhân viên bình thường)

Công ty 9 năm tuổi rồi nhưng nhiều cái vẫn còn chưa đi vào luồng, phải cải tiến liên tục
Tuy nhiên, để mà nói khách quan thì đây là môi trường mọi người có thể gắn bó lâu dài.
Tôi đã làm việc ở đây 1 thời gian, người đến, người đi cũng có vì nhiều lý do.
Lý do lương thấp thì đúng nhưng nhiều cái không như mng review 1 sao.
Vote 4 sao cho tích cực, còn lại để các sếp cùng cố gắng

NAL (Nhân viên)

Cũng chẳng bức xúc gì lắm, đâu cũng có người nọ xấu người kia tốt.
Nhưng ở đây sếp toàn người nọ - toxic, không đem lại nhiều giá trị lắm, toàn hứa hẹn xuông mà hay đùa vô duyên :)
Lương thì review năm 2 lần không tăng nổi tí nào đâu, mọi người né nha.

Dev nè đã • 4 năm trước

Công nhận, bao nhiêu người nghỉ, chắc hết hơn nửa cty nhỉ. Không biết giờ cty còn đông không ta =)))

Nvien cu đã • 4 năm trước

Hồi mình còn làm đi qua còn thấy thanh niên Lân vọt điện thoại, nghỉ dc thời gian rồi nghĩ cũng hài

Nhân Viên tên L đã • 4 năm trước

Không liên quan lắm, cho mình hỏi comment bên trên 'Vọt' là gì vậy bạn???
    Mình đọc mãi không hiểu

Dev đã nghỉ việc 1 thời gian (Bảo vệ le ve)

- Đã đi được công ty một thời gian rồi nhưng vẫn ngoi lên viết review cho các bạn trẻ, hay các bạn mới có ý định vào công ty

- Về môi trường làm việc, phát triển: Cá nhân mình thấy là ổn, đủ môi trường để cho bạn sáng tạo phát triển, dù trước kia các anh giỏi đi hết, giờ không biết công ty đã tuyển thêm các bạn senior giỏi chưa. Nhưng tóm lại, vào đây bạn đc thỏa sức bay nhẩy

- Về đồng nghiệp: Khá thân thiện, thoải mái, hòa đồng, còn về phong cách làm việc thì tùy cảm nhận. Nếu bạn đã đi làm 1 thời gian rồi thì cũng sẽ biết được ở đâu cũng có cái này cái kia

- Về cơ sở vật chất: Trước mình làm ở 84 duy tân, giờ thay đổi địa điểm rồi thì phải, nhưng nói chung công ty đang trong quá trình phát triển mở rộng, nên vấn đề cơ sở vật chất không phải lo. À mà 1 điẻm nữa là làm 100% bằng macmini nhé, còn nếu vai trò quan trọng hơn xí sẽ được cấp em macbook-

Về mức lương: Nếu bạn đi từ thấp đi lên dần dần thì thực sự là thấp so với mặt bằng chung. Nếu vào thì hãy
... Xem thêmdeal được mức lương xứng đáng cho mình, và hãy chuẩn bị tâm lý rằng việc tăng lương ở đây sẽ không nhiều.

Về các điểm khác mà cá nhân mình thấy hài lòng:
+ Đội ngũ các bạn hr khá ok, rất nice
+ Một vài anh BOD( anh L**, anh N**) thực sự rất có tầm nhìn, rất tốt. Nếu có vấn đề gì về quyền lợi, các bạn có thể contact trực tiếp
+ Con người rất thân thiện, tuy nhiên các làm việc của các team còn có 1 vài hạn chế về flow, .... => Nhưng nếu bạn đủ cứng, hoặc bạn là intern thì không vấn đề gì
+ Thoải mái đề xuất, cải tiến cho team lẫn cho công ty
+ ...

Hết rồi, lâu lâu ngoi lên công ty cũ xem các bạn review như nào. Thấy không ai review nên mình để lại 1 review để cho các bạn mới, hay có mong muốn ra nhập vào công ty có 1 cái nhìn tổng quan.Thân

hỏi về môi trường đã • 3 năm trước

thấy khen hay.
    cho em hỏi dự án bên ấy làm có ổn ko

Dev nghỉ việc 1 thời gian đã • 3 năm trước

Dự án thì tuỳ từng team bác, theo style PO + dev làm việc, chạy kiểu agile, nhưng chưa rõ ràng. Nói chung theo mình đánh giá là chấp nhận được. (Đó là hồi mình còn làm nha)

2.5

review Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career, review Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career, Review Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career, Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career review, mức lương ở Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career, Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career, đánh giá Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career, Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career đánh giá công ty, thông tin Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career, bóc phốt Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career, Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nal Việt Nam & Nal Global Career như nào?, review Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career, review Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career, Review Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career, Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career review, muc luong o Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career, Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career tuyen dung, phong van o Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career, danh gia Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career, Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career, boc phot Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career, Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nal Viet Nam & Nal Global Career nhu nao?