NAMTech

14 Tran Hung Dao, Tan Son Nhi Ward - Luco Building Tan Phu Ho Chi Minh

Công ty này làm dự án quá chậm, cần phải coi lại. Project k đat chất lượng

Quá chậm là như thế nào vậy bạn? Mình cũng đang tìm hiểu về công ty và xin apply vào vị trí fresher front end á

Liên minh công lý (Legal manager)

Nói thiệt. Tính seeding mà nhìn cái review chả muốn làm luôn á. Toàn phần tử hoặc bị đuổi hoặc kiểu nghỉ công ty này rồi ko xin được công ty khác vào comment, lộ thế này thì đọc vào ai cũng biết. Haizzz. Tính làm nghề mà khó quá!

Thấy công ty cũg nhiều dự án đẹp đẹp mà review xấu quá. H chọn công ty cũng khó nữa. Chắc phải suy nghĩ thêm

Liên minh công lý đã • 5 năm trước

Ví dụ nghe chơi đi cưng :)) ai rời khỏi cty không tìm dc việc đâu :)), cái này dễ hơn nè, ai ra khỏi cty mà k có việc hoặc công việc mới lương thấp hơn 10tr đâu, kể nghe chơi :))

Thiện (backend nodejs)

khá oke , lương tuy ko cao nhưng học dc nhiều cái và làm được nhiều thứ , thứ mà làm ở mấy cty lớn hay product sẽ không làm được ! nói chung các bạn intern nên vô !

Thiện đã • 5 năm trước

hàng Fake hay hàng real đây ?

*** này giùm!

Step Oz (Project Manager)

công ty cũng ổn , lương lậu cũng ok , quản lý dự án thì cũng nhiều đến mức ko quản lý kịp tiến độ dự án của các team khác nên thường bị cấp trên triển trách dẫn đến đầu ra không được tốt như mong đợi ! thích nhất là được gặp khách hàng và ngồi ở văn phòng với các em Account xinh đẹp !nói lại thì mình cũng không hối hận vô cty này nhờ thế mình mới tìm được một nửa của mình ở đây !

lại là tao nè thịnh đã • 5 năm trước

tính ra đầu mùa mày nói gì với tao cái cuối mùa mày làm ngược lại toàn bộ á, lời nói m rẻ tiền dữ vậy :))

Ẩn danh (Thiện real 100% (backend nodejs))

đây mới là thiện nhé , thiện dưới là hàng fake nhé !
đây là hàng việt nam chất lượng cao !

Thanh Thiện đã • 5 năm trước

Tao là trò đùa của tụi m à.

Thiện nè đã • 5 năm trước

Đừng lôi tao vào cái đống này nhé

Tao nữa nè thịnh (thịnh mặc váy ngồi xổm chim...

thịnh em, em ngu quá, em nặc danh người ta mà em đăng bài trong cùng một mốc thời gian thế thì em nặc danh làm gì, mặt em nó cũng dày thật

Vũ ca đã • 5 năm trước

Đkm hay đấy

Long (team js)

chán không muốn nói , hôm kia lên gặp kiếm ông Thịnh mà không thấy đâu để đòi lại lương , lương trễ thì không báo một tiếng , im re , bộ tiền dễ kiếm lắm hả ?

Step Oz đã • 5 năm trước

tao bận đi họp ba ơi , mà trả lương là bộ phận kế toán chứ có phải tao trả lương mày đâu ! nói chuyện như thể tao là con nợ của chúng mày à ?

Matthew đã • 5 năm trước

Bạn nào lấy tên tôi không vui đâu nhé, còn a Thịnh, tôi kêu người lên không phải để gặp a đòi tiền nhé, diễn biến hôm đó thì chắc a cũng biết :) tìm hiểu kĩ trước khi trả lời đi a, thân ái :) làm sao ra đường còn nhìn mặt nhau đc nha a

Step Oz đã • 5 năm trước

lúc làm thì anh anh em em , sau rồi nghỉ việc ! tôi tôi anh anh , sao mày trở mặt nhanh hơn người yêu cũ của tao vậy ?

Matthew đã • 5 năm trước

Còn gọi anh là tôi còn tôn trọng nhé :) ok trở mặt nhanh như ng yêu cũ =))) lần tới gặp nhé

Vũ so handsome (Docter JS)

lương cao ngất, ăn uống thoải mái, "đừng tin"

Vũ ( Andy ) đã • 5 năm trước

gì đây cha , đứa nào mạo danh t zậy ? uống có mấy ly cafe thôi mà

2.6

review Công ty NAMTech, review Công ty NAMTech, Review Công ty NAMTech, Công ty NAMTech review, mức lương ở Công ty NAMTech, Công ty NAMTech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NAMTech, đánh giá Công ty NAMTech, Công ty NAMTech đánh giá công ty, thông tin Công ty NAMTech, bóc phốt Công ty NAMTech, Công ty NAMTech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NAMTech như nào?, review Cong ty NAMTech, review Cong ty NAMTech, Review Cong ty NAMTech, Cong ty NAMTech review, muc luong o Cong ty NAMTech, Cong ty NAMTech tuyen dung, phong van o Cong ty NAMTech, danh gia Cong ty NAMTech, Cong ty NAMTech danh gia cong ty, thong tin Cong ty NAMTech, boc phot Cong ty NAMTech, Cong ty NAMTech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NAMTech nhu nao?