Nanosoft

102 Trung Hòa Cau Giay Ha Noi

dev (dev)

Tháng trước phỏng vấn ở đây, vừa đến để xe lão bảo vệ đã khó chịu ra mặt và bắt ngồi đợi gần nửa tiếng. Phỏng vấn kêu đợi 2 đến 3 ngày có kết quả xong gần tháng đ thấy HR phản hồi, gửi mail thì ko rep :))

.Net Dev (Dev quèn)

Đã đi làm parttime ở nơi khác lương base cx đã 8tr, thử vào đây pv dưới dạng intern thử thì hỏi rất... Cái cần thì không hỏi. Cho quả offer 6 tháng không lương mà còn bảo offer vậy vẫn chưa muốn tuyển :)))???? khó nói. -> Cách pv rất thiếu chuyên nghiệp, rất thiếu tôn trọng ứng viên

Ẩn danh (tk lol hà nano chó đẻ)

cty có tk lol hà làm việc khinh khỉnh người mới vcl, đúng kiểu ma cũ bắt nạt ma mới, nv mới hỏi tí thì mặt nhăn lại khó chịu ra mặt phỏng vấn thì khinh thường ứng viên

dev meme (dev)

Công ty có ông bảo vệ hách dịch kinh hoàng, mặt lúc nào cũng khó đăm đăm, không có 1 chút thiện cảm nào, mình tới pv thì mặt khó chịu gây khó dễ, mình ko biết nơi để xe lúc mới đến cũng ko chỉ rõ vẫn ngồi uống nước lúc mình để xong k đúng thì quát nạt mình, khi mình muốn lên tầng pv ko cx k cho vào bắt đứng ở ngoài trời nắng 37 độ mãi bạn hr xuống ms được lên. Vào làm được 1 thời gian thì cũng biết đc mấy anh cx làm cũng khó chịu vs lão nhiều mà cx nhịn lão. Chưa từng thấy ông bảo vệ nào bố đời như bảo vệ ở cty này, cứ nghĩ mình là bố thiên hạ luôn trong tâm thế khó chịu với người khác.
I

intern quèn (dev)

công ty hiện sao rồi mọi người .... em có vào trang web của họ thấy họ hợp tác với rất nhiều khách hàng mà đọc review thấy thảm quá ...

Dev quen 2001 (Dev quèn middle)

Giờ sao rồi mn ơi? ……. Zzzzz zzz zz

Toàn thấy 3 năm nhỉ, không biết đã thay máu chưa

DEV quèn đã • 1 năm trước

vẫn thế chả khác gì

Developer (Developer)

công ty này cùi bắp, lương thấp. Cty có 1 ông sếp què què chân rất hách dịch bố láo mất dạy mình quên tên
Đã vào thực tập ở đây năm 2011 và out sau 1 tuần
Fuck công ty

Developer đã • 4 năm trước

từng làm đã • 4 năm trước

ông Bình nhé. A/e hãy nhớ tên ông ấy. Loại vừa bẩn tính, hách dịch, ăn chặn tiền a/e. Vừa xấu người lại xấu cả tính

1.8

review Công ty Nanosoft, review Công ty Nanosoft, Review Công ty Nanosoft, Công ty Nanosoft review, mức lương ở Công ty Nanosoft, Công ty Nanosoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nanosoft, đánh giá Công ty Nanosoft, Công ty Nanosoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Nanosoft, bóc phốt Công ty Nanosoft, Công ty Nanosoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nanosoft như nào?, review Cong ty Nanosoft, review Cong ty Nanosoft, Review Cong ty Nanosoft, Cong ty Nanosoft review, muc luong o Cong ty Nanosoft, Cong ty Nanosoft tuyen dung, phong van o Cong ty Nanosoft, danh gia Cong ty Nanosoft, Cong ty Nanosoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nanosoft, boc phot Cong ty Nanosoft, Cong ty Nanosoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nanosoft nhu nao?