NAT GROUP

105-107 Cô Giang, P. Cô Giang, Q.1, Tp.HCM

Ở canada bị phốt lừa đảo um sùm, chạy về vn mở cty, ở cty hãm l bị nhân viên chửi như súc vật, ở nhà quỵt lương giúp việc để người ta quậy banh cái đánh giá gg map :))) anh sống trên đời làm gì nữa anh ơi

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác đi làm mà bị coi như nô lệ, bị xài xể, bị khủng bố tinh thần mỗi ngày, ép OT vô tội vạ ko lương, lương thì thấp lè tè nhưng được cái trả trễ nửa tháng, lúc nghỉ việc bị kiếm đủ lý do để trừ lương, quỵt lương thì cứ tự tin apply vào đây nha, mình khuyên thật

Lê Minh Dương

Nghỉ việc cty bắt trả lại đồng phục những mình không đến trả trực tiếp được nên bị tính là chưa trả Không chỉ đồng phục cty yêu cầu mang trả lại hết thì mình oke để mình đền tiền cái sim đt và cái áo nhưng cty tính tiền áo in theo số lượng lớn, k tính theo in 1 cái Nếu có sao âm trì địa ngục tôi sẵn sàng vote

Điều trị ký sinh trùng (Manager)

Lần đầu tiên trong việc đi làm của tôi lại gặp phải một công ty như ? như thế này: - Đi làm tăng ca ngoài giờ các kiểu không lương OT - Cuối tuần vẫn bắt đi làm - Thưởng tết thưởng lương tháng 13 không có - KPI đã ban hành rồi cuối cùng không áp dụng bỏ hết

Làm giáo dục, toàn là các thầy, các cô mà sao khi Ẩn danh các bạn lại trở thành các thành phần vô giáo dục như thế này thế nhỉ? Các bạn là người có tài mà không có đức. Nếu thấy bất mãn quá, thì gặp HR xin nghỉ việc đi. Đừng để việc riêng làm ảnh hưởng chung đến công ty. Còn bao nhiêu người làm công ăn lương, đang rất cần IMAP để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chống lại cái ác (Dev)

Công ty ối dồi ôi luôn. Để tui kể cho mấy bà nghe - Ông sếp thì khỏi nói, ăn chặn tiền bo của nhân viên rồi khi nhân viên đưa khách ra sân bay cũng không có chi phí đi lại luôn - Bà Sale manager đúng kiểu “dạng háng leo rank” chẳng biết làm gì thêm kiểu lấy tài khoản xe ôm công nghệ dạng doanh nghiệp của công ty chỉ để đi qua nhà “sếp” còn làm gì thì 2 người đó biết :)))

1.1

review Công ty NAT GROUP, review Công ty NAT GROUP, Review Công ty NAT GROUP, Công ty NAT GROUP review, mức lương ở Công ty NAT GROUP, Công ty NAT GROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NAT GROUP, đánh giá Công ty NAT GROUP, Công ty NAT GROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty NAT GROUP, bóc phốt Công ty NAT GROUP, Công ty NAT GROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NAT GROUP như nào?, review Cong ty NAT GROUP, review Cong ty NAT GROUP, Review Cong ty NAT GROUP, Cong ty NAT GROUP review, muc luong o Cong ty NAT GROUP, Cong ty NAT GROUP tuyen dung, phong van o Cong ty NAT GROUP, danh gia Cong ty NAT GROUP, Cong ty NAT GROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty NAT GROUP, boc phot Cong ty NAT GROUP, Cong ty NAT GROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NAT GROUP nhu nao?