Mình đã nhận offer (chưa vào làm). xin chia sẽ cho các anh em về kinh nghiệm pv (chứ không phải review nhé, chưa đi làm ngày nào hết): 0) phone screening: HR sẽ hỏi các câu high level cả về exp, platform và CI/CD. Sau đó có check english của candidate 1 tí. 1) Làm bài hackerank (multiple choices) - thời gian ngắn, nhưng số lượng câu hỏi hơi nhiều. 2) Bài assignment: viết 1 app đơn giản. tuy nhiên ăn điểm là clean code, architecture, unit test v.v . Thời gian làm flexible. 3) PV Technical với team VN - tùy interviewers, các câu hỏi thường xoay quanh kiến thức về language, platform, architecture, principle, CI/CD (cái nào biết thì nói, không thì cứ nói không cho lẹ). À, vòng này mình pv bằng tiếng việt. 4) Pv với 1 lead/manager bên Úc: bạn sẽ được hỏi 1 số câu về kinh nghiệm và cách giải quyết issue/conflict. Cũng khá là thoải mái. Sau đó thì bạn có thể hỏi lại nếu có thắc mắc gì với cty.
Cố gắng xin feedback sau mỗi vòng để improve.