Tan Binh, Ho Chi Minh

Tham (Dev)

đã từng làm được vài tháng ở đây. quy trình rất chuối (có thể do team mình). team api thì lead (có một chữ K) chửi bới la ó mấy dev ở dưới nhìn thấy mà tội. lúc nào cũng thấy về trễ. công nghệ thì ngon nhưng mà cũng toàn dân amateur chứ ko có ai cứng. nói chung ai vô né mấy cái team api ra.

Dev Nodejs đã • 4 năm trước

Thằng Khoa leader mặt hết lên trời, tối ngày chửi bới người khác, thái độ lúc nào cũng khinh thường người khác trong khi bản thân không biết gì, chửi bới la ó để lấp liếm sự ngu dốt của mình

Dev java đã • 4 năm trước

Có mùi ném mắm tôm

Không biết tuyển đâu ra thằng đen Ninh lởm kinh. Nghe đồn là F1, cứ vài ba tháng thấy nó lại nhảy team chỉ để set up code dạo, đến khi go live thì dùng chước 36 để team ở lại gánh hết. Suốt ngày thấy im im tìm kèo thơm đớp hết, rồi quẹt mỏ rất mau để ai ôm thì ôm.

Thôi đi Khoa à. Đọc cmt là biết chú mày comment rồi chứ ai. có mày mới cay thằng Ninh chứ ai. cả vdc ai mà chẳng biết :))

cái thằng Khoa nó từ elca qua, được ông sếp cũ bế lên, tech base thì ko có, nửa chữ js ko biết, vô đây mới học, toàn đọc trên mạng rồi chém chứ ko có real experience nên mấy ông có kinh nghiệm nói chuyện với nó rất mệt. pv cứ thằng nào giỏi hơn nó hoặc lớn hơn nó là nó ko cho vô vì nó sợ lòi đuôi chuột của nó. mấy ông làm chung team đâu có nể nó đâu, rồi cũng nghỉ hết rồi.

t làm QA ở đây mà ko ưa nổi cái độ toxic của thằng đó. vô họp team mà như ko có team, mọi decision đều nó tự đưa tự chốt. tới sếp nó hay mấy tay principal cũng bó tay với nó.

Ninh đây đã • 4 năm trước

Ái chà. Đọc comment ở trên là biết đứa nào ngay. Lớn rồi ko biết phân biệt f1 và f0 hả Khoa? Không chừng còn ko biết array index start từ 0 đó. Chú bị nhiều người ghét chứ ko phải mình tôi đâu mà lôi tên tôi vô. Bộ ganh tị, ganh ghét tôi lắm à, sao mà khổ thân thế 😹

dev đã • 3 năm trước

Dev tầm thường đã • 3 năm trước

Nát chú Khoa, chú giờ nổi tiếng ở VDC rồi

dev đã • 3 năm trước

Mình thấy quy trình ở NAB rất rõ ràng hoặc có thể do tùy team tùy leader

5g đã tắt server mà chưa hiểu về trễ kiểu gì :)))))))

DevOps đã • 3 năm trước

Đóng rễ hơn 1 năm chưa thấy bị OT ngày nào trừ phi có production incident
  • J

Joke đã • 3 năm trước

Vào công ty không biết code được cỡ nào mà rảnh rỗi đi hóng drama nhảm nhí

Hmm đã • 3 năm trước

Dạo này thấy công ty tuyển liên tục có vẻ extend khá nhanh

Deno Le đã • 3 năm trước

Process mọi thứ vẫn ngon lành lương chỉ có sớm hơn chứ không có chậm hơn 😂😂😂

Nab er đã • 2 năm trước

Hmmmmm :) toàn mấy comment nhảm nhí công kích cá nhân tào lao vớ vẩn vậy mà cũng đăng được chả hiểu