Công ty nhảm như shit. check english trước bảo client ok muốn pv. pv technical bằng english 100% oke hết. làm hackerank ok pass luôn. còn pv với client. xong bảo phải pv với HoE trước. HoE vô pv xong cho fail lý do vì có 2 câu nghe ko dc phải hỏi lại. bảo vậy sẽ làm phật lòng client. bó tay luôn một qui trình. mà cho fail từ senior xuống middle luôn lý do chưa làm với micro FE và ko có exp DevOps. má chắc tuyển superman thật. đòi english excellent. tech thì oke. lương thì bèo. zị rồi nói đợi cho qua dự án khác. xong im ru tới giờ. Blacklist giờ có thêm NAB.
dev giổi bây h đầy đường, ông ko toàn diện mà đòi đánh bại ứng viên khác để giành position đó à, mơ đi bồ
Dev quèn đã
Vắng mợ, chợ vẫn đông
Dev đã
• 2 năm trước
Giờ tech ổn + engrisk là 2 thứ ko thể thiếu, tech bác ổn nhưng bác ko giao tiếp được với team thì sao làm việc. Thấy điểm yếu ko lo cải thiện engrisk mà lên đây chửi cty thì trình bạn cũng chỉ thế thôi. Đừng vào mắc công ngộp.
Nab loz đã
• 2 năm trước
Mấy thằng trên công kích nó thế. Cứ cho là engrisksu nó ko ổn thì i'm sorry hỏi lại bt mà. Tỉ loại accent nghe đùng 1 cái quen đ đc. Chưa kể làm FE biết về kn DevSecOps thì lần đầu t nghe đấy. Hỏi mấy thằng BE hay full hoặc infra may ra
N giấu tên đã
• 1 năm trước
Viết Review công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP
lương thì bèo. zị rồi nói đợi cho qua dự án khác. xong im ru tới giờ.
Blacklist giờ có thêm NAB.