Tan Binh, Ho Chi Minh

Ẩn danh (Engineer quèn)

Các bạn vô không được là do không match với yêu cầu công ty. Tỉnh dậy đi mấy bạn, trình độ chỉ là 1 phần thôi, cung cầu mới là cái chính. Giờ uv ngoài kia cả rổ thì cứ thoải mái mà lựa thôi, bọn tôi đi pv cũng mệt bỏ mịa ra chứ sung sướng éo gì. Tuần nào chả onboard người mới, cty thiếu tiền đâu mà phải layoff. Thân ái!

Có thật bạn đang làm việc ở NAB không mà nói chuyện nghe "bốc mùi" vậy bạn? Bạn hoàn toàn không xứng đáng ngồi ở vị trí interviewer của NAB. Bạn nên hiểu interviewer(s) là bộ mặt của công ty bạn "trẻ trâu" nhé!
  • X

Xàm đã • 1 năm trước

Thế có bao giờ anh nghĩ chuyện cung vượt cầu, và bản thân anh đang ấm chỗ mới có cơ hội lên mặt, đi phỏng vấn người ta không? Gì chứ NAB các anh có chút tiếng tăm là do yếu tố công ty nước ngoài, vào Việt Nam chứ không phải bản thân các anh là cái gì đó siêu sao lắm =))

Hóng đã • 1 năm trước

đáng suy ngẫm đã • 1 năm trước

ứng viên cả rổ và phải pv đến mệt, chứng tỏ khâu screening kém, không filter được uv, phải pv hết để lọc à, nghe sao tự bóp dái vậy bro

ở trong cái miệng giếng thì con ếch nhìn bầu trời hình tròn

Đúng là review của noob, toàn ăn gạch đá
  • E

Engineer quèn đã • 1 năm trước

TO xàm: Với tôi thì may mắn cũng là 1 loại kĩ năng nằm ngoài phạm vi kiểm soát của bản thân. Hi vọng là càng cố gắng thì tỉ lệ may mắn càng cao thôi. Tôi cũng chỉ nói các bạn pv fail là do ko match với yêu cầu, ko hẳn đã do trình độ. Bạn có thể giỏi kĩ năng A, nhưng chúng tôi lại cần giỏi kĩ năng B chẳng hạn -> chúng ta không thuộc về nhau

TO đáng suy ngẫm: với tôi thì cv không thể hiện hết các mặt của 1 uv, nên cũng muốn nch trực tiếp với các bạn -> take time. Thắc mắc của bro đúng, tôi sẽ suy nghĩ thêm

TO mấy ông còn lại bash tôi: ủa mấy ông đây là quan điểm của tôi thôi mà. Các ông ko thích thì cứ tranh luận, mắc mớ gì đi tấn công cá nhân :( Tôi tự nhận là engineer quèn rùi mà :(

Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu. Take it easy, man. Chúc mấy ông cuối tuần dzui dzẻ ha :D