Thị trường bây giờ cứ một mét vuông thì có vô số thằng senior dev Tuyển thằng dev 50tr nó làm dc cả task của thằng dev 80tr thì chả cần trả cao làm gì. Phỏng vấn 4 vòng, 2 vòng technical và live coding, 1 vòng culture, 1 vòng manager Sau nó cty nó gửi cái offer 50tr gross dù mình deal 70tr gross Mặc dù cũng biết mình trình gà, cùi bắp nên deal thấp xuống tí mà ai ngờ cty nó ép giá quá (senior dev lương trung bình 80tr gross, expert thì 100tr) Thôi ngồi yên tại chỗ đi tìm cty khác vậy
Cơ mà title vẫn là Sr dev à bác, nếu range 50 củ thì ở NAB là mức middle thôi đấy
• 11 tháng trước
• 11 tháng trước
• 10 tháng trước
Lương mình hơn 70, dạo này chán quá đi phỏng vấn xem thị trường thế nào mà có vẻ căng Phỏng vấn 3, 4 vòng, mỗi vòng 2h mà chỉ dc cái offer 50 với title middle Thôi cố gắng ôn tập tiếp vậy
Viết Review công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP
Sau nó cty nó gửi cái offer 50tr gross dù mình deal 70tr gross
(senior dev lương trung bình 80tr gross, expert thì 100tr)
Thôi ngồi yên tại chỗ đi tìm cty khác vậy