Tan Binh, Ho Chi Minh

Chán nản (Dev lâu năm)

Nay cty lại thêm cái pluralsight flow củ lòn để đếm commit với cả PR, rồi bảo là để analyze. Đm theo dõi nói moẹ đi, làm mấy trò còn mèo riết chán nab quá, ngày càng bullshit, thôi ôn bài chuẩn bị cook sớm
Anh em nào không tin thì cứ vào trải nghiệm

làm trò để ép tiến độ + cắt giảm

Đm Náb đã • 1 năm trước

Confirm có vụ này nhé. Đm làm kỹ xong commit push 1 lần thì chúng nó bảo sao mày ít commit, kiểu này vừa làm vừa commit vừa sửa đi sửa lại giống mấy khứa code gà thì may ra đủ chỉ tiêu. Cái cty này ngày càng tàn rồi.

Cty lồ.n bày trò micro managment để đuổi khéo nv à

Công ty micro management ghê quá vậy

Đợi cho cook (Pháp danh: Thích Hai Tháng)

Nghe đồn nhau là có người rớt codility bị đuổi rồi hả anh em? Confirm cái để chờ đền 2 tháng

Rớt bài test thì đuổi là có lý do chính đáng rồi, nó đền cho anh mừng

Dev failed Codility đã • 1 năm trước

Failed thì làm lại thôi bạn, làm gì có vụ đuổi

Tao bị đuổi đã • 1 năm trước

Sao mày biết ko có đuổi?

K đuổi đâu. Tạch thì thi lại thôi. :)) cũng k quá khó đâu

Đã pass Mandatory Test đã • 1 năm trước

Thi rớt thì đươc schedule thi lại, đuổi đâu mà đuổi?

Nghe nói layoff Dev Java 1 mớ rồi phải không anh em?

• J

Java dev đã • 1 năm trước

Làm gì có bạn

có hay ko thế các bác

Nghe nói cái giề, cụ nào ngồi không ăn lương chế ra mấy thứ vớ vẩn tự biết đường mà nghỉ đê còn phải đợi layoff

Ẩn danh (hihi)

Công ty có vẻ đam mê algo quá à, mấy em sinh viên là thích lắm đó nha...

Công ty xịn
Senior BA lương 80tr gross, phúc lợi ổn

Review của mấy con headhunter xàm lông nhiều vcl
  • X

Xóa dùm đã • 1 năm trước

T thấy cái post này ở cty khác r, spam hả

dev trâu đã • 1 năm trước

chắc lương quý

mới gặp cái cmt này bên FS, cũng vote 3 sao. chắc seo bán khoá BA cmnr :)))

HR chắc luôn, có cl mà 80

Làm bục mặt cả năm tới lúc promo thì nó đi test cái codility cổ lùn éo liên quan tới real work, éo pass thì éo được promo, đánh đố nhau vl, thế thì cày delivery làm gì, ngồi tèn tèn luyện algo với tham gia event thôi

thằng dev gà ko làm dc nên lên đây chê bai công ty à

Gà mà promo đó thằng già

Gà mới sợ test code chứ hihi

cv của bác là code, bác fail thì do lỗi của bác chứ kiểm chứng khả năng code hàng năm là hợp lý nha, tôi cũng chỉ dev analyst thôi đây nhưng vẫn khá welcome

Công ty ngon
Mình 5 năm kinh nghiệm BE fullstack nodejs, phỏng vấn nhẹ nhàng 4 vòng thôi đã có cái offer 3k.
Nghe nói công ty đang scale up lên 3000 nhân viên, cạnh tranh với F soft.
Anh em hay bạn nào có ý định theo ngành IT thì cân nhắc vào NAB nhé, ko hối hận đâu

Dev cùi đã • 1 năm trước

1 vé dự bị layoff 6 tháng sau

Đờ mờ HR lùa gà nhé đã • 1 năm trước

Đờ mờ bọn HR lùa gà nhé :))) Benefit + thưởng năm nay như cuk mà méo biết khen gì. Cty thì tụt dốc vãi ra, nhăm nhe layoff bớt. Bọn HR thì tuyển cho cố vào, giờ thừa mứa ra xong kiếm cách đuổi. Lost teach vl.

Đọc là thấy mùi HR rồi, làm riết còn fsoft còn ngon hơn

NÁT rồi đã • 1 năm trước

Đã làm gần 3 năm từ thời Malcolm, cty còn

Lêu lêu TA bị layoff nhé đã • 1 năm trước

Tuyển cho cố vào chạy KPI xong giờ dư người thừa mứa nó kiếm cách đuổi bớt, mà bị layoff đầu tiên là bọn TA tuyển ng =)))) Nghiệp quật ko chừa 1 ai nhé.

Chờ tụi phế vật bị layoff đã • 1 năm trước

TA bị layoff là do tuyển vô tội vạ, deal lương bậy bạ. Nhiều thằng phế vật lương cao vào làm gánh nặng cho team, hại anh em khác đéo được promote

Layoff thì layoff mẹ còn kiếm chuyện

Đm layoff đã • 1 năm trước

Đm còn trấn an đék layoff đâu chỉ đang cơ cấu nhân sự các kiểu :))) Thôi tôi ăn tháng 13 xong cook luôn.

Làm frontend vẫn phải test thuật toán hardcore nha, đúng là kiếp nạn layoff ko chừa 1 ai. Ai làm fe thì ôn kỹ phần huy hoạch động, lý thuyết đồ thị, sort and search trên cây nhị phân nhé

Có live coding không, nếu không có thì dùng chatgpt giải hộ ra, rồi edit code thôi.

Cảm ơn đồng chí, đã pass =))

Anonymous đã • 1 năm trước

BE hay FE thì đều cần có algo, ít nhất giải đc mây câu easy trên leetcode, nhiều bác còn k giải đc câu easy trên leetcode thì tư duy cũng k có nổi trội nếu như k nói gà , vấn đề có algo thì tư duy code, đọc code nó mới sáng được.

Dev nghèo qua đường đã • 1 năm trước

Vấn đề là nếu cho test ở nhà thì cheat khá dễ dàng, đánh giá đc cái gì ta?

Đã là software engineer thì đều phải làm leetcode, giờ ông còn phân biệt frontend với backend nữa. Ở đại học ông không học môn cấu trúc dữ liệu và giải thuật sao?

Ồ hóa ra cái codility test ai cũng cheat bằng chatgpt à, mình tưởng dev nào trong NAB cũng pro làm leetcode mà ko cần mạng

Đã pass 100% cho tất cả test case functional + performance. Thanks người anh em

Chủ thớt nè đã • 1 năm trước

Dear mấy con tró dislike và chửi tao, tao đã pass nhé, share chủ đề cho học mà chửi tao chi zạ?

Đm mấy thằng sảng algo đã • 1 năm trước

giỏi algo thì đã sao trong khi delivery như cứt 😂 bớt ảo tưởng đi

nhân viên công ty kế bên đã • 1 năm trước

nghe đồn NAB interview kĩ lắm, easy leetcode không giải được sao vô làm được hay dzậy anh em
    mà lâu lâu mới có được cty nước ngoài ngon, việc nhàn lương cao, đấu đá ít thôi, drama nhiều quá nó dẹp luôn cái hub ở VN thì khổ, phải cho anh em tranh thủ kiếm ít ngoại tệ xây dựng đất nước chứ

Thằng gà ở trên bảo ngon sao không vào mà húp, ngoài cuộc không biết gì thì đứng ra ngoài nghe

lại là nhân viên cty kế bên đã • 1 năm trước

tôi đang húp ở công ty khác lương cao hơn hơn rồi, nhường NAB lại cho các anh em khác húp chứ, ai lại ăn tạp thế
  • Y

Yellow belt đã • 1 năm trước

Đề thi ko khó lắm đâu được thi lại nữa cỡ bọn starcamp còn làm được

Kiếm chuyện gây war hả ba

Nhiều năm kinh nghiệm đã • 1 năm trước

Tuyển đông quá thì giờ chỉ vậy để lọc mem thôi có gì lạ giỏi thì sợ đ gì
  • E

Ex QE đã • 1 năm trước

Tester có phải làm ko nhỉ

Minh đã • 1 năm trước

Bức xúc gì thì đợi heartbeat chứ lên đây nói được gì

Bác nói đúng voãi

Ai promotion thì mới bắt buộc

QE pass codility đã • 1 năm trước

Ai pass codility điểm danh cái nào =)))

Layoff rồi, thuật toán test test

Cái test này thì liên quan gi tới layoff bác?

ai làm fail thì layoff đó mà

Dev gà đã • 1 năm trước

Failed thì làm tiếp thôi anh em

2.6

review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, mức lương ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, đánh giá Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, bóc phốt Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP như nào?, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, muc luong o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyen dung, phong van o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, danh gia Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, boc phot Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP nhu nao?