Tan Binh, Ho Chi Minh

Công ty nhảm như shit. check english trước bảo client ok muốn pv. pv technical bằng english 100% oke hết. làm hackerank ok pass luôn. còn pv với client. xong bảo phải pv với HoE trước. HoE vô pv xong cho fail lý do vì có 2 câu nghe ko dc phải hỏi lại. bảo vậy sẽ làm phật lòng client. bó tay luôn một qui trình.
mà cho fail từ senior xuống middle luôn lý do chưa làm với micro FE và ko có exp DevOps. má chắc tuyển superman thật. đòi english excellent. tech thì oke.
lương thì bèo. zị rồi nói đợi cho qua dự án khác. xong im ru tới giờ.
Blacklist giờ có thêm NAB.

dev quèn đã • 2 năm trước

dev giổi bây h đầy đường, ông ko toàn diện mà đòi đánh bại ứng viên khác để giành position đó à, mơ đi bồ

Vắng mợ, chợ vẫn đông

Giờ tech ổn + engrisk là 2 thứ ko thể thiếu, tech bác ổn nhưng bác ko giao tiếp được với team thì sao làm việc. Thấy điểm yếu ko lo cải thiện engrisk mà lên đây chửi cty thì trình bạn cũng chỉ thế thôi. Đừng vào mắc công ngộp.

Nab loz đã • 2 năm trước

Mấy thằng trên công kích nó thế. Cứ cho là engrisksu nó ko ổn thì i'm sorry hỏi lại bt mà. Tỉ loại accent nghe đùng 1 cái quen đ đc. Chưa kể làm FE biết về kn DevSecOps thì lần đầu t nghe đấy. Hỏi mấy thằng BE hay full hoặc infra may ra

N giấu tên đã • 1 năm trước

Ẩn danh (sahafs afdfbd )

Nghe đồn cty này có biến gì hả anh em, ai hóng được cho hóng với

Cơ thủ công ty đã • 2 năm trước

Biến lớn lắm, thưởng bonus năm nay gần 2 tháng lương

Thôi đi cha bớt drama lại giùm, bonus mà gần 2 tháng có lộn ko pa, tui bonus là hơn 2 tháng r + tháng 13 nữa là dc hơn 3 tháng

DEV (DEV)

Với role middle deal đc 2k net ở HCM branch không ae nhỉ, đang tính pv vào, nghe bảo ở đây pv khoai, đòi hỏi cao hơn mặt bằng chung, ae nào tư vấn giúp mình với, thanks m.n.

Được nha, mình mid level cũng mới deal được bằng đó.
    Interviewers các rounds mình gặp khá nice, câu hỏi ko quá khó mà cảm thấy vẫn phân loại đc ứng viên.
    Có offer trc tết thì đc 1 tháng lương bonus thì phải :D

range middle ở đây bao nhiêu thế bác

Range cho middle mình đoán là tầm 2k5 tới 3k gross.

ông trên xàm vl, không biết cố ý hay gì nói bậy bạ để thanh niên trên deal hố bị lỡ cơ hội. Range middle ở NAB từ 1k5-2k5 (3x - 5x VND).

Dev (Inteviewee)

Người phỏng vấn mình là a Richard v a Ninh cảm giác khinh thường người phỏng vấn

Chưa có chuẩn bị câu hỏi cứ nghĩ tới đâu hỏi tới đó
Còn phần chưa biết thì ko coi trong cv nên nói "em chưa biết cái này nên anh ko biết hỏi"

Cảm giác thiếu chuyên nghiệp hỏi làm ứng viên mệt mỏi

mày xl tao làm với anh Ninh rất ok nha, đmm

Review của thím Khoa à ?

Confirm là chuẩn luôn nhé. Pv toàn hỏi kiến thức lan man, thiên nhiều về học thuộc lý thuyết hơn là đánh giá khả năng tư duy, giải quyết vấn đề của ứng viên. Hỏi như mấy ông thì đầy cái các ông cũng ko biết

Dev (Voz)

Em Kiều Anh thiếu chuyên nghiệp, fail cũng không gửi email

dev đã • 2 năm trước

thế mà em ý bô bô lên là dev làm việc với em chưa bao giờ kiểu như vậy. Gái còn trẻ mà già mồm

Em này làm HR mà thiếu chuyên nghiệp lắm, còn doạ nạt ứng viên

ông trên có xúc phạm gì không chứ t thấy HR ở đây nice mà.

em ay nghi roi

Bạn HR Kiều Anh site Hà Nội làm việc hời hợt, thiếu chuyên nghiệp không nhiệt tình. Công ty lớn mà HR quá chán không hiểu tiêu chuẩn tuyển dụng HR của NAB là gì nữa!

dev quèn đã • 2 năm trước

Em Kiều Anh này ở hà nội làm ăn rất mất dậy, vô học. Nói chuyện như đi nhờ vả gia đình nó, nói chuyện lấc khấc trống không. Còn đi gửi cv tôi cho các bên khác. Anh em cẩn thận nhé

Dev (From voz)

Con kiều anh site hà nội bẩn tính, ăn chặn nhé anh em

Cụ thể sao bạn?

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, con này coi ứng viên như rác

2.6

review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, mức lương ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, đánh giá Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, bóc phốt Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP như nào?, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, muc luong o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyen dung, phong van o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, danh gia Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, boc phot Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP nhu nao?