review Công ty NBK Store (Good Game), review Công ty NBK Store (Good Game), Review Công ty NBK Store (Good Game), Công ty NBK Store (Good Game) review, mức lương ở Công ty NBK Store (Good Game), Công ty NBK Store (Good Game) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NBK Store (Good Game), đánh giá Công ty NBK Store (Good Game), Công ty NBK Store (Good Game) đánh giá công ty, thông tin Công ty NBK Store (Good Game), bóc phốt Công ty NBK Store (Good Game), Công ty NBK Store (Good Game) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NBK Store (Good Game) như nào?, review Cong ty NBK Store (Good Game), review Cong ty NBK Store (Good Game), Review Cong ty NBK Store (Good Game), Cong ty NBK Store (Good Game) review, muc luong o Cong ty NBK Store (Good Game), Cong ty NBK Store (Good Game) tuyen dung, phong van o Cong ty NBK Store (Good Game), danh gia Cong ty NBK Store (Good Game), Cong ty NBK Store (Good Game) danh gia cong ty, thong tin Cong ty NBK Store (Good Game), boc phot Cong ty NBK Store (Good Game), Cong ty NBK Store (Good Game) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NBK Store (Good Game) nhu nao?
Lúc làm thì từ content kiêm luôn cả 7749 thứ khác. Ok cũng chấp nhận đi rồi mẻ thuê bên agency nào quay dựng đó mà bên đó éo biết làm xong mình cũng phải chỉ tay giúp việc (chỉ quay, chỉ đọc kịch bản, chỉ dựng luôn, chỉ đánh đèn) cho bên agency đó luôn và kết quả là chậm tiến độ vì bên đó k có năng lực thì mình bị chửi. Giải thích thì bảo đó là công việc của mình mà???
Xong lúc mình xin nghỉ mình cũng báo trước thì đuổi mình ngay trc ngày đã deal trc đó và còn đòi ăn chặn những ngày mình k check in ( những ngày đó quay outsource bên ngoài và chỉ cũng có mặt đi quay ở đó vì hẹn là ra thẳng điểm đó nên k checkin) mình... Xem thêm bắt bẻ thì chỉ bảo mình KỸ TÍNH QUÁ VẬY TÍNH TOÁN QUÁ.