Tr. (Leader)
Đây để người thực việc thực review đây. Về môi trường nếu ai có khả năng làm việc thật sự sẽ thấy cty trả lương đúng. Đúng nghĩa là lương cao nhưng số lượng đầu công việc cũng nhiều ko kém ( handle KH cũ, personal branding, tìm KH mới, chạy KPI… nói chung là ngày nào đi làm cũng cả núi việc). Nếu như ai có bà con dòng họ chị em bạn bè ủng hộ là task công việc giảm đi 70%. Tao nói thế là tụi bây hiểu rồi đó.
Cuối tháng ko đủ số thì sẽ có màn BM tra tấn kiểu “chị đã support e như thế rồi mà e cũng ko về số đc hay sao”. Cuối cùng là ép kí cho ra đc 1 cái hợp đồng, dân trong ngành gọi là tự sub. M mua rồi thì mượn ai đó tự mua. Tao từng chứng kiến 1 đứa trong team ra ngoài phố đi bộ lụm 1 người bất kì năn nỉ mượn cmnd để tự sub vì nó đã mua cho bản thân nó 2-3c rồi.
T cũng đã từng chứng kiến 1 con leader đóng cửa phòng họp lại rồi hét qua đt bắt nhân viên của nó đang covid cách ly ở nhà phải sub HĐ cho bằng đc, cuối cùng thằng đó active 2tr dù đã 1-2 tháng đi làm ko lương, xong còn bị nó ... Xem thêmnói xấu tè le luôn. T làm đến leader rồi đấy nhưng t vẫn ko nuốt trôi cái ngữ mỗi cuối tháng là lấy lí do chị đã hỗ trợ em thế này thế nọ e phải có trách nhiệm với team của mấy con BM kém cỏi. Nhiệm vụ của quản lý là hỗ trợ nv mà nó làm như kiểu nó công đức vô lượng lắm hay sao ak. Cuối cùng chỉ là để bảo toàn tỉ lệ active cho chúng nó thôi.
Chưa kể BM cũng chia phe nói xấu trong team nữa nha, t đi chơi với team khác cũng nói. T ngồi ăn với tụi landmark cũng nói, từ con BM tới con BH. Rảnh ở không hay đi ý kiến tóc tai quần áo lắm. “Có số nói chuyện” là slogan tụi nó ak, tụi bây có số nó đội lên đầu, còn ko thì nó nói xấu m banh xác với mấy team khác luôn. Gặp mấy ng ko quan tâm nói xấu hay gì thì nó chơi trò cô lập, cô lập như học cấp 3 đúng nghĩa lun nha mấy má, t cừi t ẽ muốn chết. Lớn hơn 30t đầu r mà mới thấy quản lí xàm xí z luôn đó. T nghỉ lâu rồi nhưng cái email review sản phẩm gửi cho KH đến bi h vẫn thấy có đứa xài là tụi bây hiểu t cống hiến cỡ nào ak. Nhưng mà t nuốt ko trôi cái hệ thống quản lý cấp trung tụi bây ạ. Né gấp hộ taoooo.