Netbase JSC

91 Nguyen Chi Thanh Dong Da Ha Noi

Mr (Manager)

Công ty đang trong giai đoạn đi lên cần nhiều nguồn lực, nhân sự + dự án. Mn vào apply để cùng nhau phát triển nhé.

next đã • 4 năm trước

Đây là review kéo rank

Mr Mon (Manager Marketing)

Tuyệt vời ông mặt trời công ty siêu tốt đãi ngộ siêu tuyệt vời

Tôi không tham gia vào câu chuyện này :v

Mon đã • 4 năm trước

Đây mới là tôi, mấy thằng trên đều không phải

Lương sếp mon được bao nhiêu rồi, chục triệu hông :)))? Lương vừa đủ trả tiền tiêu vặt bày đặt đối đãi tuyệt vời :/

Lương manager ở cty này từ 10 -11m nha bạn phía trên, bạn nói thế là hơi coi thương các xếp ở cty rồi đấy :))

sorry bạn phía dưới :((( mình đọc thấy ghi 5-7 triệu
    nhưng lương mỗi 10-11 thì đúng đủ trả tiền tiêu vặt thật :))))
    không biết đủ trả đủ thứ phạt của cty không ấy chứ

Doanh thu của công ty một tháng được khoảng 50k$, trả cho nhân viên lương cao xếp lấy đâu ra $ để đi phá đò :))

mang tiếng manager làm thì lắm, bốc phét lại nhiều mà lương không bằng nhân viên mới vào công ty tôi ông ạ

Dev đang làm đã • 4 năm trước

Mấy bạn trên phán như đúng rồi, ếch ngồi đáy giếng

huy đang ngồi đáy giếng đấy huy ạ :))) bớt cmt tự khen lại mà nhìn nhận lại bản thân đi

Dev đang làm (dev)

Công ty không bao gờ chậm lương, đó là điều không phải công ty nào cũng làm được

Tester ẩn danh đã • 4 năm trước

dev đã • 4 năm trước

Trả lương đúng hạn là trách nhiệm của công ty chứ ko phải ưu điểm.
    Nó giống như ông đi làm muộn thì bị phạt nhưng đi làm sớm cũng ko được thưởng đâu. Review như cứt thế mà cũng review à. Làm dev đéo gì mà ngu thế.

Ngu vcl. Không biết đã tỉnh ra chưa :)))) Đi làm là bán sức lao động. Bên mua bên bán. Còn quỵt lương nữa thì nghỉ luôn cho nhanh. Công ty khuyên thật mọi người đừng vào. Mình cũng vừa nghỉ, như shit!~

Dev quèn (Dev)

Bạn dưới bảo "Cty chưa bao giờ chậm lương, ko phải cty nào cũng làm được". Ấy vậy mà cty mình đang làm, và cty mình làm remote đúng hạn trả lương là thế quái nào nhỉ? Mình nên tự hào chăng? Đi làm trả lương nó cũng tương tự như bạn mua hàng thì trả tiền. Đi làm mà chậm lương 1-2 tháng thì ok mà nợ lương thì nghỉ con mịa cho rồi.

Dev đang làm đã • 4 năm trước

Có nhiều công ty vẫn chậm trả lương mà bạn. Cái gì là ưu điểm thì mình nên nhận định chứ sao vơ đũa cả nắm đc ạ

DEV QUÈN đã • 4 năm trước

Trả lương đúng hạn thật, cơ mà cái đó là trách nhiệm của công ty rồi á, chắc ngoài cái này ra chả đc cái vẹo gì.

Nghe bảo chuyển sang outsource :D Đi trước thời đại.

Tester ẩn danh (Tester)

Công ty chế độ ổn định, giờ tester vào làm đúng chuyên môn và phù hợp với level tầm

DEV đã • 4 năm trước

May cho bạn đấy. Nhưng mà cẩn thận đấy. Thi thoảng sếp lên cơn lại bảo chuyển sang vị trí khác cũng không chừng, làm đâu chứ làm đây sếp thay đổi như cơm bữa. Nhất là cty chồng làm sếp vợ làm kế toán.

next đã • 4 năm trước

Toàn mấy thằng không biết gì vào làm thì không vừa tầm mới lạ

Tester ẩn danh đã • 4 năm trước

Giờ công ty phân bổ đúng người đúng vị trí mà bác ơi, tui nghe nói dậy. Bác trên đừng phán bừa.

lol đã • 4 năm trước

t thấy mấy ông tester vào như ông Nam, ông Thành vs bà Oanh đi làm content, sửa ảnh chứ làm tester cái con card gì. xong thấy bảo ông Huy mỵ dân kêu là làm thế này dần dần lên BA. như lonee

Ẩn danh (dev)

Nhân viên nữ cty có 1 vài em hàng họ ngon đấy. Sếp Huy dấu vợ quất được em nào chưa sếp ơi hehe

Chú cmt vô duyên quá. Sếp không ra gì nhưng được cái nhân viên công ty này hầu như ai cũng tử tế. Chả ai thèm nhòm ông ý đâu. Xấu người xấu cả nhân cách ấy. ((:

Mr. Dev đã • 4 năm trước

Chú làm như sếp Huy là bác Vượng, vừa đẹp trai vừa nhiều tiền đó à? Xấu người, xấu nết, muốn phát triển CTY mà kinh nghiệm làm gì có, học vài ba cái khoá rồi về áp dụng mà có hiểu bản chất của nó đâu. Dự án thì đập đi làm lại.

Ông huy và bà cúc một cặp trời sinh, đã là một cặp rồi còn ai thèm để ý nữa, ông huy xấu người kèm cả nết

Nhân cách rẻ tiền, phát ngôn ra làm vấy bẩn nhân cách của dev

nghe ông nói kiểu vậy thì tôi cũng đánh giá ông không hơn thằng huy, thằng bách là bao

em tươi ngon nhất :v

Ẩn danh (Dev quen)

Tôi có đọc được ở đâu đó về một bài viết lấy hình ảnh con cua để mô tả cho tính cách của một bộ phận người việt, đại loại như sau:

"Cua Việt Nam khi bị nhốt trong một cái thùng (không có nắp đậy) thì đố con nào thoát ra ngoài được vì cứ hễ thấy một con đang chuẩn bị leo lên hoặc đã leo được giữa chừng liền bị những con cua khác kéo tụt xuống". Người Việt xin đừng giống cua Việt :D

Ở công ty nào cũng có ưu nhược điểm riêng, nếu thấy phù hợp thì ở lại, không phù hợp thì rời đi, tìm đến một chân trời mới. Mỗi nơi bạn đến, mỗi nơi bạn từng đi qua sẽ cho bạn những trải nghiệm, những bài học đáng quý để làm hành trang cho những thành công tiếp theo trên hành trình tiến tới thành công trong cuộc đời của bạn.

Tôi là nhân sự mới và tôi thấy vui khi làm việc ở đây

Nghe giọng điệu giống cái bài con khỉ của bà Cúc chứ nhân sự mới cái khỉ mốc gì. Nếu là nhân sự mới thật thì cũng nên trải nghiệm một thời gian rồi hãy lên đây khuyên dạy người khác. Bạn có thể đúng khi nói là vui vì ở đó nhân sự trẻ trung hòa đồng. Nhưng công ty đểu, lãnh đạo đểu thì không dễ gì mà giấu diếm. Bỏ cái kiểu lên tự hát tự khen đi chị Cúc mùa thu. :)

Chị cúc copy văn mẫu ở đâu, đọc nghe hay quá hihi

Nhân viên mới thì cần quái gì quan tâm mấy cái vấn đề này, chỉ những ai muốn làm việc lâu dài và quan tâm đến mấy cái vấn đề như "văn hóa cty", lương thưởng,... thôi.

Cty này nát lắm rồi, mọi người đừng apply để tránh mất thời gian nhé.

Ẩn danh (Người tìm việc)

Haiza, Vòng qua xem review một loạt công ty từ lớn đến nhỏ thì mẫu số chung là chả có công ty nào tốt đẹp cả, trong khi review lại toàn ẩn danh, tin ai đây?

Thử đi rồi biết công ty này "tốt đẹp" như thế nào. Còn không biết tin ai thì tự start up đi đỡ phải sợ :))

Ẩn danh (Freelancer)

Facebook gợi ý: bạn đang nghĩ gì còn Review công ty thì gợi ý: bạn có bức xúc gì thì viết dài vô ^^ hài vãi

2.4

review Công ty Netbase JSC, review Công ty Netbase JSC, Review Công ty Netbase JSC, Công ty Netbase JSC review, mức lương ở Công ty Netbase JSC, Công ty Netbase JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Netbase JSC, đánh giá Công ty Netbase JSC, Công ty Netbase JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Netbase JSC, bóc phốt Công ty Netbase JSC, Công ty Netbase JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Netbase JSC như nào?, review Cong ty Netbase JSC, review Cong ty Netbase JSC, Review Cong ty Netbase JSC, Cong ty Netbase JSC review, muc luong o Cong ty Netbase JSC, Cong ty Netbase JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Netbase JSC, danh gia Cong ty Netbase JSC, Cong ty Netbase JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Netbase JSC, boc phot Cong ty Netbase JSC, Cong ty Netbase JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Netbase JSC nhu nao?