Netcompany

1000+
36 Phan Dang Luu Binh Thanh Ho Chi Minh

Ẩn danh (dev)

HR manager mỗi lần mở miệng ra:
- Tao
- Tụi mày
- Tụi bây
- Mày im đi
- Lâu nay nó vậy rồi, đi coi lại đi
- Muốn tao chửi không
- Tao nói vậy mày ức không?

Đúng là phường chợ búa

Bà này có 2 lần nói chuyện đàng hoàng tử tế thôi, đó là Enter Interview và Exit Interview

Có nhận thức được đâu là lúc nói chuyện tán gẫu, đâu là lúc nói chuyện công việc không?
    Nới chuyện công việc kiểu đó chắc bả còn ở tới giờ à? Ngon thì lại nói thẳng mặt bả rồi nghỉ, lên đây mặc váy rồi chửi đỏng lên

Người ta do ko muốn tạo drama và tạo bầu không khí căng thẳng nên không nói thẳng mặt mà lên đây review đó. Đâu phải ai cũng hạ đẳng như bà đó và bác bên trên đâu =]]

Hồi đó làm dev ở cách tận 3 dãy bàn mà còn nghe bà đó chửi bới bên vendor như con ghẻ. Bác country manager ngồi ngay cạnh mà nói toàn cái bậy bạ vô học, kiểu khinh người vcđ. À tại bác đó không biết tv nên nói gì thì nói không sợ chứ gì. Tui ko làm việc với bà đó mà nghe được mấy lời đó còn thấy sởn gai ốc.

Sợ thật, từ nay đi làm phải xưng hô là đồng nghiệp ơi/ đồng nghiệp ời chứ không dám mày tao thân thiết nữa rồi ko lại lên trang chủ vì vấn nạn đạo đức :))))

Người đi ngang đường đã • 4 năm trước

Còn gì để nói. Đây chỉ là 1 vấn đề trong nhiều vấn đề khác. Coi cách phản biện của bác trên là biết toxic rồi. Hỏi sao người ta phải lên đây review chứ nói trực tiếp ko hiểu còn bị vùi dập ra sao nữa mà vấn đề sẽ ko đc giải quyết. Ko có lợi gì nên ng ta mới ko nói trực tiếp.

Cũng giống như ai đó khi chửi bởi rồi đặt nickname cho các bác tây thì cũng chỉ dám nói tiếng việt để các bác ko hiểu và nói sau lưng đó. Nhưng trước mặt các bác thì rất nice và cười hố hố như ngon lành lắm. Khôn thế quê tui đầy.

• Y

yes đã • 3 năm trước

“mày tao thân thiết” -> ai cần thân thiết với mấy con tào lao vô duyên mất não?? làm ăn cư xử cho nó đàng hoàng chuyên nghiệp đi, ko đến lúc bay màu thì lại đổ thừa thiên hạ