Netcompany

1000+
36 Phan Dang Luu Binh Thanh Ho Chi Minh

Lê Hùng Tính (che men bóng lộ)

Nay thấy 1 lứa mới vô đông vui quá, cũng vừa xong kì PA. Không biết có đứa nào "may mắn" vô team của con bóng lộ LHT không tụi mày. Ai xui mà vô nhớ coi chừng nó nhe mấy đứa, lúc PA nó sẽ tìm mọi cách dơ bẩn để đì tụi mày hết mức. Tao nghe nói công ty này có 1 luật ngầm là thằng nào đì được càng nhiều mấy đứa newbie thì càng dễ bay cao với có thêm tiền thưởng nữa đấy (giải thích cho đứa nào ko hiểu, tụi mày bị đánh fail càng nhiều thì càng có nhiều lí do để đì lương, lúc tăng lương bố thí tụi mày 2 3 củ khoai -> đứa nào lập công đì được nhiều newbie thì tụi mày hiểu sao rồi đó xD). Hết năm mà con bóng lộ này nó lên manager thì tụi mày cũng đừng bất ngờ, lúc đấy cứ nhớ lời tao nói. Đứa nào đợt tới PA thì tụi mày cãi được bao nhiêu thì cãi đi nhé quyền lợi của tụi mày hoặc quyền lợi tụi đánh PA cả thôi, con giời nào trải nghiệm lời tao nói rồi thì nhớ rep cmt tao để tạo phúc cho con cháu.

đọc thấy sao ngô ngê quá dzọ
    nặng mùi gato quá đi
  • X

Xàm đã • 3 năm trước

Cm này của ng trưởng thành viết à :)))
    Đc như mấy đứa cấp 2 trẻ trâu bully đứa khác

Nyc đã • 3 năm trước

Ủa nhiều excel thì cũng 3 4 củ chứ mấy đâu cần bị đì nhiều mới được bố thí 😂😂

Giãy đã • 3 năm trước

HB vô giãy xong ra submit đc 30% kìa

Mới vào đã • 3 năm trước

LHT là ai vậy ạ, vụ PA là sao ạ, em mới vào chưa làm PA nên chưa biết

dev smart airport đã • 3 năm trước

lol t làm smart airport cũ đã nghỉ rồi đây, xác nhận là thằng lol này múa mỏ nhá, non tech và không biết code nhé. Cái mỏ nó điêu ngoa cạnh khóe lắm nha. Đi làm thì như đi thời trang, vô làm thì chẳng làm đc cm gì hết. Má na dơ gì thằng này. đúng là chỉ có Nát com pa ny mới chứa đc thể loại này.

lee hung tin fake đã • 3 năm trước

chọi ui bé mới zô, muốn biết LHT là ai thì đi AD nhiều vô hoặc xin manager em cho em qua team nó làm đi kìa. Không thì xuống tầng 25 hô to tên lê hùng tính là được gặp i-doll nhá bé nhá. T làm SA từ thời thằng Steve còn lead dự án, lúc đó nó còn đéo biết code luôn bị Steve hành ra bã tưởng out cty rồi, giờ còn ngồi lại được mà còn có mấy cái chức nhỏ nhỏ là biết cái mõm nó sao rồi đó. À tiện thể mấy đứa nào làm chung với nó có thấy nó code bao giờ chưa z.

L27 đã • 3 năm trước

L27 ++ đã • 3 năm trước

SA Dev đã • 3 năm trước

Chưa thấy thằng bóng nào mà lộ mà lẻo mép như nó, chanh chua. Ngta bóng lịch sự bóng kín, thằng này đã lộ rồi mà thái độ mất dạy, láo toét. Hồi xưa t làm dev dười thằng Steve còn đỡ, cái thằng này qua ngồi bơi, giờ chắc cũng chẳng khá hơn. Rồi bu bám con HRM thằng HB để mà lấy fame. Nát vãi

Lên đã • 3 năm trước

Nát mà năm sau quy hoạch nó lên managẻ, HB anh nó lên principal đó

Nát đã • 3 năm trước

Thằng đầu tôm HB năm sau bị đuổi rồi, lên qq gì! Chờ xem ngày nó bị đuổi nhé!

Nát toàn diện đã • 3 năm trước

Thằng bóng chúa lên thì cũng như bé điệu thôi, 2 thể loại non-tech như nhau mà :))))

Bủm đã • 3 năm trước

Bé điệu là ai nữa vậy :D

nát từ trên xuống dưới, nhìn đám ma na dơ thấy nản, từ trước tới nay đều zậy. coi trên glassdoor cũng bị chửi nhiều, coi trên reddit search netcompany cũng bị bêu rếu bằng tiếng đan mạch, học tieng dan mach luon, reviewcongty thì trước giờ đều chửi rồi. các bạn trẻ mới vô cứ trải nghiệm từ từ nhá :)

haha đã • 3 năm trước

Netcompany ở quê nàh, ở Uk bị chửi như cho’, về đây đồng tiền nó cao nó đổi ra tiền việt đc nhiều nên cho thêm mỗi đứa vài đồng rồi làm culi cho nó. Process và má na dơ toàn óc cho’, làm thì đi ngược sự tiến bộ của công nghệ, công nghệ cũ, vậy mà vẫn luôn mồm kêu là cónulting các kiểu. À thằng đầu tôm Hảo Bùi cũng sắp lên đường rồi nhé.

nát company này ở bên DK, UK làm gì có tên tuổi gì, bị dân DK UK chửi như con ghẻ. đéo tuyển được người giỏi bên nước bản xứ nên tràn qua VN hy vọng tận dụng lao động giá rẻ. Sang tới VN thì vênh váo làm như mình ngon. Ai dè 1 thời gian đám senior nghỉ con mẹ nó hết nên bây giờ phải chạy event ở các trường đại học để lùa tiếp đám gà fresher, vì ngoài dụ gà ra thì chả dụ được ai nữa. Ở bên kia cũng chỉ tuyển được đám mới ra trường với non-tech muốn chuyển ngành. Tỷ lệ nghỉ việc ở UK năm vừa rồi đạt gần 50% là đủ hiểu rồi. Ở VN cũng chả khá hơn mấy mặc dù đã tận dụng mức lương rẻ bèo so với bên nước tụi nó. Đã nát thì đi đâu cũng nát.