Netcompany

36 Phan Dang Luu Binh Thanh Ho Chi Minh
F

Fresher chuẩn bị phỏng vấn

Em vừa mới ra trường ngành computer science, em được cty liên hệ và vừa qua vòng nói chuyện với HR, chuẩn bị pv với pm, cho em hỏi là range lương cho fresher IT ở đây là khoảng chừng nào ạ. Em tham khảo người quen thì nhiều người bảo lương cao nhưng không học được gì. Cho em xin ý kiến của mng với ạ

Hảo Bùi đầu tôm đã • 3 năm trước

qua cty khác làm đi em

NCVNer đã • 3 năm trước

Cứ an tâm là sẽ học được nhiều nhé. Cty cho fresher đi Đan Mạch train cả tuần luôn đó, trên thị trường ít có cty nào chịu chơi vậy. Mình cũng sắp đi nè.
  • F

Fresher chuẩn bị phỏng vấn đã • 3 năm trước

Cho em hỏi về tech stacks và quy trình làm việc ntn được không ạ. Em cảm ơn!

top mỡ đã • 3 năm trước

Sp đi DK chng v TM ngồi bên cửa sổ à thớt trn kia, t tận t8. Chưa thấy cn mẹ síp nào ham và giàh đi v lun, líh chưa đi xg thì c đã round 2 du lịch r nạ

Công ty này hãm lắm, qua công ty khác làm nha.

dev già đã • 2 năm trước

k kiếm được chỗ hơn thì hẵng chui vào. Em còn trẻ, lại học CS nên sẽ có rất nhiều cơ hội. Nếu muốn rèn tiếng anh thì có thể vào, còn tech thì đừng hy vọng. Vào xong k thích lại mệt óc rồi mất thời gian đi kiếm chỗ mới. Muốn biết môi trường thì kéo xuống mà đọc, rồi lên glassdoor, kiếm mấy cái post dài dài viết tiếng anh chuẩn là đúng cả đấy.