Netcompany

36 Phan Dang Luu Binh Thanh Ho Chi Minh

Chim sẻ bụi đời

Tớ thấy trên đây các bạn lui lại thì:

Công ty layoff - chửi cty
Failed probation - chửi cty
Tuyển ít - chửi cty
Tuỷên nhiều quá - chửi cty
Tech cũ - chửi cty
Tech hiếm - chửi cty
Công ty dễ dãi - chửi cty
Công ty strict hơn - chửi cty
Việc nhàn - chửi cty
Chê cty benefit tệ - cuối cùng qua chính các Comment chửi lại found out ra cty có 14 tháng lương, lương fresher 16tr, cho đi châu Âu, rất nhiều benefits khác.

Tóm lại các bạn chỉ nên làm freelancer thôi cho khỏe hihi

qc rớt probation đã • 10 tháng trước

con chim nhỏ này là ai mà bênh cty dữ vậy ^__^

Thèn qc óc cak nào ngu dữ để fail probation vậy. Tao vào làm chill chill vẫn passed.

có cổ phần hay gì bênh dữ dị má

Admin đã • 10 tháng trước

Fresher nào lương 16tr? Ăn dốc bốc phét riết quen mồm à?

Chim sẻ bụi đời đã • 10 tháng trước

Tôi chỉ là chú chim sẻ nghèo, đơn độc, rong ruổi trên đường dài xa quê hương... hihi

Fresher lương 16tr lâu nay rồi chỉ có mấy thằng nghỉ lâu rồi mới ko biết. Có gì cứ hỏi Linh lùn.

Lên đây toàn gặp hr bốc phét với mấy thằng làm lâu năm không công ty nào nhận nên không nhảy việc được

Người trong công ty đã • 10 tháng trước

Gửi bạn LHT, comment này có thể dài nhưng nếu những comment trên đây thật sự là của bạn thì mình rất thắc mắc về cách bạn sử dụng chức vụ manager mà công ty trao quyền cho bạn.

Với vai trò người quản lý, bạn cần phải dùng lời nói của mình để dẫn dắt, truyền đạt và thuyết phục người khác đểu hoàn thành mục tiêu chung. Thế nhưng, bạn lại "khoe" việc sa thải một nhân viên probation như một "thành tích" của mình. Mục đích của việc này là gì? Hay đây chỉ là cách bạn thể hiện quyền lực? Và khi một nhân viên phải rời khỏi công ty, mình tin cũng có một phần trách nhiệm của bạn, với quyền hạn của mình bạn phải là người kiểm soát rủi ro, xích mích, hay "drama" giữa các thành viên. Khi sa thải một nhân viên, đáng ra bạn nên giải quyết ổn thoả, chứ không phải để khoe khoang như vậy.

Mình không biết trong câu chuyện bạn chia sẻ trên ai là người sai, nhưng việc bạn dùng một từ xúc phạm cho bạn nhân viên đó trong khi chưa có thông tin chính xác là một việc rất thiếu tôn trọng người khá
    ... Xem thêmc, trong khi bạn phải là người rất hiểu rõ điều đó. Vậy trong quyết định sa thải của bạn có bao nhiêu % b để cảm xúc của mình ảnh hưởng đến quyết định đấy, liệu nó có công bằng và minh bạch không?

Không ai cấm bạn lên đây để tranh luận cả, nhưng việc bạn lựa chọn cách tranh luận thế nào phải thể hiện tương xứng với vị trí của bạn. Từ những comment khác, có vẻ bạn đã lên được vị trí này với độ tuổi rất trẻ, mình tin là bạn cũng đã phải cố gắng để công ty có thể thấy được giá trị của mình. Nhưng nếu bạn tiếp tục tranh luận như thế này mình tự hỏi, cấp dưới của bạn có đang thật sự làm việc vì tôn trọng bạn hay không? Hay họ sợ rằng quyền lợi của mình có thể mất khi không làm theo ý của bạn?

con bê đê bóng chúa đã • 10 tháng trước

escalate lên đi bạn, hoặc nếu bạn ngại cho mình xin email của country manager vietnam mình escalate cho, con cho’ này phải bị loại khỏi không cty

there is no free lunch đã • 10 tháng trước

Gửi con chim sủa hết phần của chó. Mày nói dev VN "lợi dụng", "đào mỏ", "ăn trưa miễn phí". Bộ tụi DK sang đây để phát cơm từ thiện à? Bộ tụi tao chỉ cần ngồi chơi là đc nhận lương à? Mày có biết với mức lương nó trả cho dev VN, đổi lại nó dùng kinh nghiệm và bằng cấp của dev để bán cho clients bên DK với giá bao nhiêu ko? Ai lợi dụng ai?
    Mày cứ giữ suy nghĩ "free lunch" đó đi. Mày hợp làm culi lắm. Rất nhiều anh chị lớn hơn mày, cống hiến cho cty nhiều hơn mày mà còn bị cho bay màu tức tưởi. Đến lúc 35-40 tuổi sẽ khôn ra. Mày coi ở cty có bao người trên 40? Nói vậy là hiểu tương lai nha. Chim nào rồi cũng bay thôi bé à. Một đứa nghèo cứ thích sủa hộ đứa giàu.

Chim sẻ bụi đời đã • 10 tháng trước

Mình thấy với văn hóa các bạn show trên đây thì các bạn xứng đáng với những gì đang được hưởng mà hihi

hihi đã • 10 tháng trước

chim là taq à??? Cám ơn, đang rất vui với những gì đang hưởng. Nhiều xiền hơn nè hihihi.
  • I

I love you HRM đã • 10 tháng trước

Công nhận từ khi có taq công ty không còn t Hảo và benefit lại tăng kkk

Gay bóng đã • 10 tháng trước

Thằng bóng chúa LHT là nhờ thằng Hảo Bùi mới được như bây giờ, bày đặt ra vẻ chứ có biết code tí đéo nào đâu, ngu như một con lợn. Lên cty đéo làm được gì ngoài việc kể lể tạp drama. Giờ nó làm ở tầng 31 ai mới vào chả bị nó soi mói, còn kể chiến tích kick người khác nữa chứ

hihi đã • 10 tháng trước

tao cám ơn trời đất vì đã thoát khỏi vũ trụ nát company. Ko ai cám ơn mày đâu chim sẻ aka taq à.

taq là đứa nào á? đã • 10 tháng trước

đứa nào tụi bây?

Chim sẻ bụi đời đã • 10 tháng trước

Mình là taq, cũng có thể là habui, hoặc ndtr, thảo hrm, vitra, Huy già, Linh lùn, Hà, LHT, mango,...hoặc bất kì cái tên nào được nêu trên này Hihi