Netcompany

36 Phan Dang Luu Binh Thanh Ho Chi Minh

người mới (somethings )

MÌNH TÍNH ỨNG TUYÊN VÌ THẤY MN NƯỚC NGOÀI HỢP VỚI MÌNH CƠ MÀ NGHE NHÂN SỰ BÊN KO TỐT THÌ CHẮC KO ỨNG TUYÊN VÔ ĐƯỢC ,RÂT Tiếc tại vì mình ko thích thông tin mình bị công khai :)

Review nhảm nhí, k ứng tuyển thì biết gì về cty mà review?

Không ẩn danh (Tester) đã • 5 năm trước

Review như người không não :).
    Không tự trải nghiệm thì đừng review.

Tự trải nghiệm nó gọi về đánh động cho cty cái ***z cmn ak? ns chuyện ngu vc.

Thấy bạn bức xúc quá nên lên fb công ty coi.
    Một tháng người ta vẫn tuyển 7 đến 10 người, nên không có mợ chợ vẫn đông.
    Tuyển dụng của họ có vấn đề thì làm sao tuyển được nhiều dữ?

Ẩn danh (Dev cũ)

Lương cao hơn so với mặt bằng chung công ty outsource.
Office ở VN thì nhỏ chứ tổng số nhân viên là 2k rồi, chừng 200 người đổ lại, đang tiếp tục mở rộng.
Công ty nhỏ nên dự án không nhiều, rất khó để chuyển qua các dự án khác do dự án rất ít. Khả năng rất cao khi join sẽ làm không đúng skill set.
Điểm cộng: có ăn cơm trưa trong công ty, mỗi ngày đổi món, thứ 6 thì món nước, có friday bar (bia với gà nướng hoặc bò lá lốt, đồ nhắm thôi, rồi quẩy với nhạc)
Làm từ 9h - 6h, bắt đầu 6h thì công ty thưa thớt dần.
Cần chuẩn bị tiếng Anh tốt, không cần quá lưu loát, miễn là diễn đạt được ý muốn nói, phỏng vấn bằng tiếng Anh luôn!

Thinh Le (IT Consultant)

[Điểm tốt]
- Môi trường sử dụng tiếng anh chuyên nghiệp.
- Có nhiều quy trình rõ ràng và luôn có khảo sát để cải thiện chất lượng công việc.
- Phúc lợi cho nhân viên tốt, được ăn trưa tại công ty, cấp laptop để làm việc và có lớp học tiếng Anh miễn phí, những buổi training cho nhân viên.
- Cân bằng giữa công việc và giải trí.

[Những điều cần cải thiện]
- Cần cải thiện về yếu tố con người nhiều hơn.

[Điểm]
4/5 - Cool

Sơn Hoàng (Dev Quèn)

Mng cho mình hỏi công ty Rooomy làm về 3dsmax nội thất có ổn không ạ. Nay thấy họ chèo kéo mời mọc kinh quá. E cảm ơn ạ

*** này giùm!

Người có offer và từ chối offer (Dev vu vơ)

Lâu lâu vô thấy vụ check reference, mình từng có offer hồi năm ngoái, nói thiệt là bị ấn tưởng bởi mấy ông PM khá là chuyên nghiệp. thấy mọi ng chê HR dữ, mình thấy cũng được mà chia sẻ rõ ràng, có điều nói hơi nhiều, nhiều khi nghe hơi mệt.
mà lúc apply mình hỏi thẳng vụ check reference luôn, đưa luôn cả contact mà có gọi đâu. Mình có tk bạn cũng apply thấy cũng chả gọi gì. Hay có người bị xui nhỉ? có ai bị gọi nữa ko cho xin cánh tay nào?
à còn sao mình từ chối offer vì có job ngon hơn, lại gần nhà nên decline thôi =))

Họ Xạo Tên L đã • 5 năm trước

Bớt đi má ơi !

the void đã • 5 năm trước

Trước có đc nghe qua, vụ check ref chỉ những case đặc biệt, vd ứng viên có quá khứ ko tốt thì mới check với những cty cũ, còn bình thường thì ko có check hay sao ấy

Làm sao để bik ứng viên có quá khứ không tốt nhỉ, phải gọi ref để hỏi thui haha

F

fresh-netcompanier (IT fresher)

mùa dịch, cty không cắt ns, mà còn có mấy cái virtually bar sợ mọi ng quên nhau. Cty cho ship bánh kẹo, bia nc ngọt tận nhà. Còn có mấy đợt cho budget 300k, tự đặt ăn tại nhà no nê. Thấy tình hình mấy cty khác, nhìn lại Net vẫn thấy đăng tuyển đều đều, không biết cty mạnh thiệt hay tuyển cho vui nữa. Nhưng vẫn thấy vui vì ko bị cut off

• J

Junior Dev đã • 5 năm trước

Đúng là tấm chiếu mới, bên ngoài vẫn nhiều cty như vậy lắm em nhưng k drama, chính trị và range lương cao hơn

Hellomama (Dev)

Mọi người cho mình hỏi công ty môi trường làm việc ra sao được không. Mình muốn thử apply

Người nhà đã • 5 năm trước

Apply vô thử cũng chẳng mất gì, quất đi bạn.
    Mà giờ cty yêu cầu tiếng Anh cao lắm, do mấy bác DK trực tiếp phỏng vấn nên có sự chuẩn bị trước để khỏi bị khớp. Mà mấy ổng cũng thân thiện với nói cũng chậm :D

Từng pv và đang làm =)) đã • 5 năm trước

thích ăn chơi, bar club thì vô nha, vui chơi ko nghỉ ngơi. Nhưng có điều yêu cầu tiếng Anh hơi bị hoành tráng, full các vòng đều bằng english hết. Cả technical cũng bằng TA luôn. Lúc pv cũng hơi bị quéo

Dev dạo (Dev dạo)

Thề công ty phỏng vấn kinh khủng vl. Ngay từ vòng HR gọi điện xác nhận cv thì đã nói chuyện full tiếng anh
Tới lúc vào pv với các lead hay PM thì cũng full tiếng anh từ kĩ thuật cho tới các chuyện ngoài lề.
Nói chung là nếu trình tiếng anh chưa tốt thì chắc chắn sẽ bị khớp và rớt

pv đã • 5 năm trước

nói thiệt là hơi hoang mang vs sợ, nhưng mấy anh nhiệt tình lắm. Cứ đi pv thử, như thi IELTS á =))
  • F

Fresher đã • 5 năm trước

Thì tìm người nói tiếng anh tốt thôi bác tại mình vào pv chưa gì gặp luôn ông tây từ đầu mà =))

Tester dạo đã • 4 năm trước

Công tìm cần người tiếng anh giỏi thôi, kỷ thuật ko cần giỏi đâu. Nên giỏi tiếng anh thì mạnh dạn apply. Ưu tiên các bạn học trường quốc tế hoặc du học là autopass
  • J

jack đã • 4 năm trước

• F

Fresher đã • 4 năm trước

dev xịn mệt mỏi ra đi đã • 4 năm trước

kinh khủng với ai ko biết gì. Đề thi ko có chịu thay đổi. Nhiều bạn fresher lúc đc nhận vào làm kiến thức cơ bản về lập trình còn ko biết. Tuyển kiểu tràn lan tuyển được ai là tuyển nên chất lượng ko tốt.

BA quèn đã • 3 năm trước

Sao cung duoc (Dev quèn)

Môi trường chỉ phù hợp với các bạn trẻ mới ra trường, chưa vợ chưa con. Dự án nhỏ, không stable. Ai có gia đình trên 30 thì mình khuyên không nên vào. Lúc cần trả cao, không thì ... văn hóa sa thải cũng kinh khủng, sáng vào không biết gì, sếp gặp cho 5 phút ra khỏi công ty

Tester dạo đã • 4 năm trước

Bên này chỉ mạnh về testing. Nếu có dev thì chỉ là short term thoi

nhân viên què ở netcompany đã • 4 năm trước

mấy case mà bị cho ra đi 5 phút, thường là mấy case có big problem ko, ở lại hoài để team gánh cho chết luôn =))

Mình ko làm ở đây nhưng chứng kiến 2 đứa bạn mình bị như thế này rồi nhé

Netcompanier đã • 4 năm trước

Mình trên 30 đây, lại còn có con, nhưng vẫn ngon =)))))

toa đã • 4 năm trước

hoa đã • 4 năm trước

2.5

review Công ty Netcompany, review Công ty Netcompany, Review Công ty Netcompany, Công ty Netcompany review, mức lương ở Công ty Netcompany, Công ty Netcompany tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Netcompany, đánh giá Công ty Netcompany, Công ty Netcompany đánh giá công ty, thông tin Công ty Netcompany, bóc phốt Công ty Netcompany, Công ty Netcompany có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Netcompany như nào?, review Cong ty Netcompany, review Cong ty Netcompany, Review Cong ty Netcompany, Cong ty Netcompany review, muc luong o Cong ty Netcompany, Cong ty Netcompany tuyen dung, phong van o Cong ty Netcompany, danh gia Cong ty Netcompany, Cong ty Netcompany danh gia cong ty, thong tin Cong ty Netcompany, boc phot Cong ty Netcompany, Cong ty Netcompany co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Netcompany nhu nao?