Netlink

Dương Đình Nghệ Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Nhân viên quèn suýt bị quỵt tiền :))...

Sếp ok, nice và có ghi nhận những đóng góp của nhân viên. Nhưng HR thì như c* :| Nhất là bà Y. Thái độ với ứng viên không tôn trọng và lịch sự. Ngay cả cái mail mời nhận việc cx viết sai chính tả tùm lum, chuyên tìm cách để dìm lương khi offer.
Sếp cố gắng tạo ra môi trường trẻ, năng động nhưng HR như thế thì vứt.

xin mạnh dạn đoán Y là Yến đúng không =)))) haha đúng là người huyền thoại rồi. Bác này được cái nói chuẩn không cần chỉnh luôn.

Ngu gì mà nói (Dev quèn)

Công ty có cái core copy đi copy lại để làm nhiều dự án be bé, code lởm, mình vào làm không chịu đc cái core này ngồi sửa lại để k phải copy nhiều thì bị chậm. Được cả thằng lead như bìu, tốn thời gian.

Người dưng đã • 5 năm trước

core có lởm hay không là do mình. Sửa đi để đỡ phải copy nhiều mà bị chậm thì chứng tỏ bác gà vl

Ngáo (Quèn)

Đổi mới tác phong lm việc, nhân sự lên hơn 50 ng (trước tầm 20 thôi)
Đông người nhìn nản quá, giờ còn éo nhớ hết tên với mặt trong cty
Sếp có lý tưởng nhưng trình chưa tới, đang chán

Nói sếp Dũng hay sếp Huy đấy

không thì thôi đã • 6 năm trước

sếp khác, 2 sếp chả có gì để chê cả =))

Ất ơ (NVKT)

Cty làm việc rất vui. Sếp giờ lý tưởng lớn hướng ra bên ngoài, còn lại anh em từ bươn chải cs
Nói chung là cty tốt, đáng làm. Có nhiều nv nghỉ sau vài năm lại quay lại lm việc

NV QUÈN đã • 5 năm trước

Được cái công ty vẫn nhận người cũ khi ra ngoài làm mà thất bại, hết đường nên quay về.

2.6

review Công ty Netlink, review Công ty Netlink, Review Công ty Netlink, Công ty Netlink review, mức lương ở Công ty Netlink, Công ty Netlink tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Netlink, đánh giá Công ty Netlink, Công ty Netlink đánh giá công ty, thông tin Công ty Netlink, bóc phốt Công ty Netlink, Công ty Netlink có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Netlink như nào?, review Cong ty Netlink, review Cong ty Netlink, Review Cong ty Netlink, Cong ty Netlink review, muc luong o Cong ty Netlink, Cong ty Netlink tuyen dung, phong van o Cong ty Netlink, danh gia Cong ty Netlink, Cong ty Netlink danh gia cong ty, thong tin Cong ty Netlink, boc phot Cong ty Netlink, Cong ty Netlink co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Netlink nhu nao?