10 Nguyen Thi Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

pv 2 vòng xong HR câm lặng luôn má ơi... tao cũng thiệt tình đợi 2 tuần luôn bây... nhắn hỏi thì nó nói ở trên đánh rớt.... OMG hỏi lí do thì là bảo mật thông tin, tao bất ngờ quá... tại lúc pv với chị Diệp ok râm rấp, làm tao cancel chỗ kia bây ơi là bây !!!!!!

Địp đú đỡn để đời (Rờ cu)

Em sin tự giới thiệu em là Địp;
Em có sở thích ngăn chặn tình iu lứa đôi bởi vì em đã trải qua mối tình đầy trái đắng như chó chạy dưới mương;
Em có khả năng cho người khác hi vọng rồi em dập tắt bất cứ lúc nào đấy là quyền của em;
Em làm trò không những rất giỏi mà em còn huấn luyện đàn em của em đi theo con đường lệch lạc một cách thuần túy;
Vậy nên khi bước vào đây các anh chị chỉ nghe thôi chớ dại mà tin em Địp nhé em Địp muốn tuyển người mới hãy vào đây với em ớ ớ ớ nhẹ nhẹ thôi

Tao thấy chế độ bên này rõ ràng lương đến đúng ngày.mỗi tội tới 15 hàng tháng mới có.môi trường trẻ trung, kinh doanh mỗi internet thôi k có thêm dịch vụ nào làm tới nơi.nên làm thử

Hùng bé (IT )

- Điểm cộng:
+ Trả lương đúng ngày hoặc sớm chứ không bao giờ bị trễ (15 hàng tháng), lương đầu vào cao nhưng tăng ít mỗi lần review (phù hợp cho các bạn mới ra trường cần làm lương trên 1x )
+ Nhiều trai xinh gái đẹp hát hay múa dẻo nhưng cái mỏ hỗn lắm
+ Tiền xăng xe ok có pantry cafe sữa đá đầy đủ
+ Văn hoá hoà nhập các phòng ban, không đấu đá nội bộ (còn ai đấu thì hóng thui, công ty nào chả có đờ ra ma :)) )
+ Training học tập không ngừng nghỉ (học free mà mệt lắm)
+ Thưởng du lịch nước ngoài 7tr/1 năm phi tiền mặt (có cho ứng mấy năm sau), thưởng lễ tết âm dương đầy đủ không sót một xu (nhưng không nhiều)
+ Chấm công linh động 8h-8h45, 17h30-18h, off thứ 7 chủ nhật (đợt trước chấm công sau 8:15 là trễ, nay du dương ok phết :v)

- Điểm trừ:
/> + Bảo hiểm không đóng full lương (năm đầu 7tr2, mỗi năm sau tăng 500k cũng -> có thể cao hơn rất nhiều cty VN khác)
+ Đi du lịch tính luôn mấy ngày off mợt vãi lờ
+ Học nhiều quá áp lực, s
... Xem thêmếp (team anh N) la dữ dội, follow khách hàng chưa kĩ cũng chửi om sòm -> dịch vụ cung cấp KH khá chỉnh chu ~ vì vậy có mấy cha nội khách làm gái làm mụ rất bực nhé
+ Làm IT nhưng đi nuông chiều khách rất chán, không thích cách làm việc như vậy
+ Còn nhiều ai muốn biết thêm thì nhắn telegram t @minhlapon

Sau 2 năm gắn bó thì quyết định nghỉ từ tháng 5/2023 nay mới lên review cho mấy má muốn apply cứ mạnh dạn thử rồi biết chứ công ty nào cũng có probation 2 tháng, không hợp thì out chứ mắc gì bức xúc cho mệt vậy.
Thân ái

Công ty cùi bắp. Lãnh đạo ko có tầm nhìn. Làm chống cháy chứ lâu dài ko phát triển được.

Đã ẩn tên đã • 1 năm trước

Chuẩn. Thích thì làm. Ghét thì cút chứ mắc j nói xấu cty đúng tiểu nhân hjhj

Đại nhân đã • 1 năm trước

Đây là trang review, có tốt nói tốt, có xấu nói xấu. Sao lại phản ứng tiêu cực thế

Nhảm nhí . Lương thì thấp mà ép vãi chưởng . Làm được k công nhận mà làm sai một tý chửi hơn chó . Mấy thằng nào nhịn được thì chuôi vào tem ông Nhàn nhé

Bạn này giấu tên (Sales B2B)

Mình mới vào thấy có nhiều chế độ cho NV, lễ tết thưởng rồi du lịch như những cty khác, được cái làm sales mới kh áp kpi, lương căn bản 12tr chưa kpi
Mình làm tới tháng thứ 7 kh mang lại doanh số cty nên theo thoả thuận ban đầu bị giảm lương còn 6tr, vẫn tiếp tục làm thêm một tháng nhưng kh mang lại giá trị gì nữa nên đã nghỉ việc.
Nói chung môi trường lành mạnh hay kh do góc nhìn và bản thân mình, nhưng phải công nhận rằng đội ngũ support của NetNam HCM cực kì mạnh mà trước đây những cty công nghệ mình làm như FPT vs Minh Tú chưa đạt được tầm như vậy
Mình thấy những cmt tiêu cực của nhiều bạn (hoặc 1 bạn) cho cty này thực sự phải nhìn lại bản thân bạn đó có ích kỉ hay nhạy cảm quá kh, vì bất kì nghề Sales nào cũng có tiếng đồn kh hay, việc của mình cứ làm tốt thôi, còn những lời đồn cho một vài cá nhân thì đó là chuyện ngta, cty vẫn hỗ trợ vẫn nuôi nấng mình trong khoảng time như vậy mà lúc quay đầu lại nói những lời lẽ khó nghe quá. Mình thì kh còn làm nữa nhưng trong khoả
... Xem thêmng 7 tháng rồi cảm nhận được văn hoá ở NetNam HCM cực kì lạnh mạnh & thoái mái nhé! (Về quần áo thì bộ phận Sales tự do ai mặc gì mặc miễn thấy tự tin là được, kĩ thuật thì có đồng phục)

Huy nike đã • 1 năm trước

Bác nói đúng, tặng 1 like

Xạo quá bạn ơi.Đã làm cty lớn như fpt,minh tú ai lại đi qua cty nhỏ như netnam.Rivew có tâm 1 tí.Còn mún tự sướng thì về web cty nhà mà tự sướng

Tao cũng fpt qua đây,công nhận chế độ lương bỗng ok hơn fpt,có điều cách làm hơi ép quá!

Ẩn danh (L1)

Không biết a Nhàn còn làm ko, chứ xui xui vô team của ảnh ăn chửi từ sáng đến chiều. Thay vì có procedure, training cho người mới, thì ảnh kêu là tự theo team mà học tới hết probation, chứ nghỉ giữa chừng tốn công train, đúng thật, mình đã ko phụ lòng mong mỏi của anh ấy.

AK (IT support)

Công ty dịch vụ Internet, làm 24/07. Mới ra trường thì học hỏi được nhiều, 1-2 năm thì nên chuyển sang các vị trí khác để học hỏi nhiều hơn

MK (NV)

Môi trường tạm ổn, chính sách cạnh tranh được công ty Việt Nam nhưng vẫn chưa bằng công ty nước ngoài. Có điều mấy tháng đầu tập trung training, chưa cho làm việc nhiều

2.1

review Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, review Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, Review Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC review, mức lương ở Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, đánh giá Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC đánh giá công ty, thông tin Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, bóc phốt Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NetNam Corporation - Branch in HCMC như nào?, review Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, review Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, Review Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC review, muc luong o Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC tuyen dung, phong van o Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, danh gia Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC danh gia cong ty, thong tin Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, boc phot Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC, Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NetNam Corporation - Branch in HCMC nhu nao?