Netpower Vietnam

1 Bạch Đằng Tan Binh Ho Chi Minh
Công ty rách, đặc biệt nhất là HR manager tên Phượng, làm ăn bố láo xem thường đồng nghiệp.

anti HR tên Phượng Hoàng Phoenix đã • 1 năm trước

trước em đi phỏng vấn cũng bị dính con mẹ này, dân Bắc Kỳ di cư vô Nam mà láo toét kinh khủng (ko phải phân biệt vùng miền vì em cũng là gốc Bắc, tuy vậy cũng ko hợp nổi tính nết con mụ này)

Tụi mày chửi thoả thích đi, sang năm công ty bỏ tiền ra là xoá hết, trả lương cao thì vẫn có người vào làm thôi

@Ẩn danh: hello chị Phượng iu dấu, sao chị k cút về cái xứ Parky của chị mà lại phiêu bạt lang thang trong Sài Gòn làm gì, nhập gia tùy tục chứ cứ giữ khư khư cái tính gia trưởng thượng đẳng của dân Bắc thì đé.o bao giờ được lòng người khác hết

muốn xùy tiền ra xóa review xấu đã • 1 năm trước

bỏ tiền ra để xóa mà vẫn như lol thì người ta lại viết tiếp thôi. chừng nào Phượng mé - nịt - trờ cùng đồng đảng lâu la bị đuổi khỏi công ty thì khi đó công ty mới hết bị chửi

HR cũ đã • 1 năm trước

Phượng mà nghĩ đi thì công ty mới bớt sóng gió, hồi đó làm chung đã ko thích rồi. Sống sao cho thiên hạ nể cái nết chớ nhìn mặt cũng đẹp mà nết như l vậy kìa

phoenix đã • 1 năm trước

@HR cũ: con Phượng mà nghỉ thì đã có truyền nhân thế chân là con Linh, thuộc dạng đệ tử ruột. Rồi tuyển đứa khác vô thì con Linh lại nhận làm đệ tử... giống kiểu con rắn nhiều đầu, chặt đầu này thì vẫn còn đầu khác, chặt mãi không bao giờ hết