đi phỏng vấn và cảm thấy HR Linh ko quá tệ như trên này nói, bạn hiền và take care ứng viên cũng rất ổn, có thể còn trẻ nên cần va vấp và sai lầm nhiều nhưng cty bày ra 2 vòng phỏng vấn phải đi 2 lần nó mệt và tốn thời gian ứng viên, nên dồn vào 1 ngày vì vòng 2 là culture fit cũng chỉ nói chuyện qua lại
Linh quyền hạn ít, chỉ nghe lệnh cấp trên để xử lý nên bị nói nhiều, người đứng sau thì ko ai nhắc
Đoàn viên đã
• 1 năm trước
Quyền hạn ít mà đã hống hách như thế rồi, thử hỏi lên được chức Manager như con mẹ Phượng thử xem, Linh nhà ta sẽ đé.o coi ứng viên là cái bạc cắc gì
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
nghe mùi là biết "người nhà" vô bênh, chứ chẳng ai rảnh mà lên đây đọc review về một cá nhân xong bỏ nguyên cả 1 buổi phỏng vấn chỉ để kiểm chứng xem có đúng như những gì viết trên đây hay không
chủ thớt đã
• 1 năm trước
hong hề nha bạn ơi, mình trước khi đi phỏng vấn đều có thói quen check review để tìm hiểu về công ty trước khi phỏng vấn và đó là trải nghiệm cá nhân của mình. Mình thì chỉ đi phỏng vấn còn bạn thì làm việc lâu hơn sẽ có cái nhìn khác, vậy thôi hen :) bạn bảo nhìn là biết người nhà thì bạn sai rồi đó vì mình chả phải người nhà của hr