New Hanam

Lô HT 3-1, Đường D2, Khu Công Nghệ Cao, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Nhân viên văn phòng cũ (Nhân viên quèn)

Công ty của Hàn Xẻng, sếp Hàn toàn là già, xấu, 1 mí, hay chửi bới, biến thái... không được như phim đâu :) Được cái bóc lột công nhân thôi rồi, lương có 4,6tr nha anh chị em.
Sản xuất motor, nên cty toàn bụi kim loại và chất hóa học độc hại. Mọi người suy nghĩ kỹ trước khi vào!

review Công ty New Hanam, review Công ty New Hanam, Review Công ty New Hanam, Công ty New Hanam review, mức lương ở Công ty New Hanam, Công ty New Hanam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty New Hanam, đánh giá Công ty New Hanam, Công ty New Hanam đánh giá công ty, thông tin Công ty New Hanam, bóc phốt Công ty New Hanam, Công ty New Hanam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty New Hanam như nào?, review Cong ty New Hanam, review Cong ty New Hanam, Review Cong ty New Hanam, Cong ty New Hanam review, muc luong o Cong ty New Hanam, Cong ty New Hanam tuyen dung, phong van o Cong ty New Hanam, danh gia Cong ty New Hanam, Cong ty New Hanam danh gia cong ty, thong tin Cong ty New Hanam, boc phot Cong ty New Hanam, Cong ty New Hanam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty New Hanam nhu nao?