243 Chu Van An Binh Thanh Ho Chi Minh
I

I need $$$

Theo mình nghĩ hôm nay cũng không có lương đâu các đồng chí à. Nếu như chú nói tiền đã có trong kho bạc ngân hàng. Thì thực sự không có lý do gì mà ngân hàng lại k chuyển tiền($$$) cho mình sớm nhất có thể.
==> Đề nghị chú bữa sau soạn văn logic hơn nghe.
==> Ae thấy suy luận của mình ntn. Nhớ để lại 1 like, 1 comment và 1 subscribe nhé. :D

Bác nói đúng vãi!!!!

NSSer đã • 5 năm trước

Bạn nói cũng chưa đúng lắm, vì nhìn chung thì hồ sơ trên ngân hàng còn phải chờ nó duyệt nữa mà nhà nước thì đâu chỉ có 1 dự án đâu nên sẽ rất nhiều hồ sơ có thể mất thời gian duyệt nữa đó, chưa kể sai nó bắt làm lại thì hẻo. như Chú của chúng ta đã nói cty không phải không có tiền chỉ là tiền nằm ở két đơn vị, mà ko hiểu sao chú nói được vậy, vì tiền nằm ở túi nta là của nta khi nào vào túi mình nó mới là của mình.....mà làm sao để nó thành tiền của mình thì do các lãnh đạo...chú bớt mị dân giúp

Nsser đã • 5 năm trước

Nếu bạn có làm phân hệ HSHC thì sẽ biết thủ tục ntn thôi. Tổng cộng có 4 cửa nhá, mỗi cửa 500k - 1tr.
    Trước đây toàn bị vụ bắt lỗi trính tả do không kẹp tiền trong hồ sơ nên công ty bị trễ lương gần tuần. Các bạn yên tâm đợt này chắc sẽ không bị sai trính rả nữa đâu

NSSer đã • 5 năm trước

Bác nói về vụ sai chỉnh tả thiệt là thâm thúy hahah không biết những chỗ sai chính tả trong commnet của bác có ý gì hok ta hahah