Dịch vụ
1-50
243 Chu Van An Binh Thanh Ho Chi Minh
2.2 | 123 reviews
I

I need $$$

1 Con thuyền rách nát cũ kỹ về mọi thứ
1 Ban lãnh đạo không có tài. Chỉ được cái làm văn giỏi
  • N

NSSer đã • 5 năm trước

You need your money, although you know the reason that you don't receive the money for your work then why don't you send the resign to your boss. Talk too much for nothing, focus on your task, and believe in your boss your company so we will succeed together, or go away.
  • A

Ẩn danh đã • 5 năm trước

Chú nói tiếng việt giùm tui đi.
    Tui không rảnh mà đọc tiếng anh từ việt sang anh đâu.
  • S

Sinh viên nghèo vượt khó đã • 5 năm trước

我已经有两个星期的新员工了,所以我对公司只有第一印象。首先,我们的公司充满了年轻人和非常年轻的人,因此工作环境非常舒适,每个人都可以彼此冷漠地交谈,但也对工作充满热情。第二:我很惊讶,因为公司有时间按需播放音乐,这使每个人都放松。第三:E组负责人还很年轻,我的同事们都很有趣而且善于交际,所以我真的很想和大家一起工作。
  • N

NSSer đã • 5 năm trước

บริษัท เต็มไปด้วยคนหนุ่มสาวดังนั้นจึงมีความกระตือรือร้นกระตือรือร้นในการทำงานทำงานในสภาพแวดล้อม NSS สะสมประสบการณ์มากมายในเว็บสภาพแวดล้อม iOS และ Android เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือทดสอบและเทคโนโลยีเว็บมากมาย ลูกค้า 100% เป็นชาวเวียดนามดังนั้นฉันจึงได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับรูปแบบการทำงานของญี่ปุ่นวัฒนธรรมญี่ปุ่นและยังมีโอกาสทำงานในเวียดนามอีกมากมาย เป็นสภาพแวดล้อมที่ดีมากในการฝึกฝนทักษะการทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนหนุ่มสาว
  • Ảnh đại diện mặc định