243 Chu Van An Binh Thanh Ho Chi Minh

NSSer (Nhân viên)

Anh em nào ủng hộ ngày mai đình công thì cho xin một chấm nhé, công ty đã không tôn trọng chúng ta thì chúng ta cũng không cần nhẫn nhịn hơn nữa, im lặng đồng nghĩa với ủng hộ và tạo lối mòn không thay đổi. Hy vọng mọi người hãy thể hiện quan điểm và cùng nhau thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Ai đình công hãy tự cho mình một ngày nghỉ để tĩnh tâm nào!

Cô bán nước đối diện đã • 5 năm trước

Không khéo qua tháng cơm còn không đủ 2 bữa :)
    Chúc công ty làm ăn phát đạt :)

NSSer (Ủa lương đâu)

Thế là chuẩn bị qua tháng 8 rồi à, sắp có lương tháng 7 rồi mừng quá . Ơ quên lương tháng 6 còn chưa có 🙂 thì lấy đéo đâu ra cái mùa xuân tháng 7.
À mọi người ơi tháng 7 cô hồn nhiều mọi người ra đường hay đi làm nhớ cẩn thận nhé (:

Người Lạ (Dev)

Xin chào các bạn !!!
Các bạn hãy mạnh mẽ lên. Hãy tự hỏi rằng tại sao lại xảy ra chuyện này "Lương chậm". Có rất nhiều bạn trẻ suy nghỉ rất tích cực? vậy tại sao lại vẫn còn lại ờ Công Ty này nhỉ. Khi THÁNG 8 ĐÃ BẮT ĐẦU VÀ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỀU ĐƯỢC ĂN 2 CỤC LƯƠNG THÁNG 6,7, còn các bạn thì sao..."Tự hiểu và suy nghỉ".
Chúng ta đừng nên trách gì cả, trách ai bây giờ..... Thật lòng mà nói.. chả biết để nói gì..... haizzzz... nói mãi cũng sẽ như vậy....

Người trong cuộc

Tuần sau có 2 tháng lương nha cả nhà. Mong cả nhà thông cảm

Thôi cho tui xin

NSSer đã • 5 năm trước

Tuần sau tao thành con nợ ngập đầu rồi

Chủ nợ NSS đã • 5 năm trước

Tuần sau chắc lại cuối tuần kéo thêm vài ngày nữa, cuối tuần ko có lại bảo các bạn thông cảm hiii

NSser đã • 5 năm trước

Tui nói thiệt tuần sau mà có 2 tháng lương liên tiếp tui thề luôn từ nay về sau không bao giờ tui vào trang này nữa luôn. danh dự

Lật lọng (Quần chúng)

Để tao chống đít lên xem thứ 2 họp đầu tháng thì ông Khiên bụng bự sẽ giải thích như thế nào !!!!

Nsser đã • 5 năm trước

Hiểu chuyện dùm cái.Anh Khiên chỉ là lá chắn. Muốn chửi thì tìm Chú Trung

Anh giữ xe quán Phở đã • 5 năm trước

Như chó cắn dại, nói thì nói cho đúng người, đúng chổ; gặp ai cũng cắn. Một là làm tiếp, hai là nghỉ mẹ đi.

NSSer đã • 5 năm trước

Mình không hài lòng cty thiệt nhưng mình thấy anh Khiên chỉ là chức danh thôi, ng điều hành vẫn là người cũ thôi. nên không nên nói vậy

Vợ anh giữ xe quán Phở đã • 5 năm trước

Chồng ơi về giữ con, con nó khóc kìa, Dù thế éo nào thì công ty vẫn sai lòi mắt

Vợ anh giữ xe quán Phở đã • 5 năm trước

Chồng ơi về giữ con cho vợ, con nó khóc kìa ở đấy mà sân si với người ta, dù thế éo nào thì công ty vẫn sai lòi mắt

Anh giữ xe quán phở đã • 5 năm trước

Chồng đâu có sân si đâu vợ. Mà đọc thấy bực mình hết sức.

Lol (Coder)

Lương đã về mọi người ơi, chiều nay đi party thôi nào.... 4h sáng tôi tỉnh giấc vì đã nghĩ mình có lương, nghe lương về mà nước mắt lưng tròng.
  • X

xvideos.com đã • 5 năm trước

J

Job ngon gianh cho ae (Coder)

Người lạ (Lạ)

Trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch, các cty khác đã có lương tháng 7 thì công ty này lại đang phấn đấu đòi lương tháng 6. Like tinh thần mấy chàng trai trẻ 😎

NSSer đã • 5 năm trước

Chuẩn bị đòi thêm lương tháng 7, mà phải công nhận là nhân viên cty này thiệt chịu đựng quá cao , và hiền hết sức hiền hahah
Q

Quần què (Áo què)

Nghe nói chúng ta sẽ nhận hai tháng lương cùng một lúc. Nghĩa là các bạn sẽ phải chờ đến ngày 15 đó. Quần què !!!

NSSer đã • 5 năm trước

Khuyến nghĩ nhé, người ta bảo sẽ cố gắng chứ không phải là chắc chắn nhé, vậy nên phải hiểu theo đúng là có thể sẽ có 2 tháng hoặc tháng này cũng sẽ phải chờ tiếp, vì nta cũng không biết khi nào có tiền, nên bớt mừng lại

review Công ty NewSaigonSoft (NSS), review Công ty NewSaigonSoft (NSS), Review Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) review, mức lương ở Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NewSaigonSoft (NSS), đánh giá Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) đánh giá công ty, thông tin Công ty NewSaigonSoft (NSS), bóc phốt Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NewSaigonSoft (NSS) như nào?, review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) review, muc luong o Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) tuyen dung, phong van o Cong ty NewSaigonSoft (NSS), danh gia Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) danh gia cong ty, thong tin Cong ty NewSaigonSoft (NSS), boc phot Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NewSaigonSoft (NSS) nhu nao?