243 Chu Van An Binh Thanh Ho Chi Minh

Tuổi thơ không tiền (No money)

Mọi người có biết công ty sẽ dời đô qua đâu không ?

Nsser đã • 4 năm trước

TẾT TẾT TẾT TẾT ĐẾN RỒI

Nhân viên chăm chỉ đã • 4 năm trước

Sắp có lương tháng 13 rồi ỳe ýe ye

Tiền đạo xuất sắc đã • 4 năm trước

Vợ, Con sắp có quần áo mới r ze' ze

Hàng tiền vệ đã • 4 năm trước

Các bác tính năm nay dẫn vợ con đi du lịch ở đâu vậy

Qua đời (Chết)

Lêu lêu... mấy người vừa nghỉ việc ko có dịp tận hưởng nơi làm việc mới của cty, ko được biết cảm giác nghỉ lễ Tết như thế nào, ko còn được nghe những câu sáo rỗng vào mỗi đầu tháng.... lêu lêu.....
Hồi nhỏ Ba tôi dạy tôi: Con sống làm sao để mọi người luôn nhớ về con và họ không muốn con chết đi. Tôi nghe lời Ba dạy và tôi đi mượn tiền mỗi người 1 ít.

Thất bại (Què)

Riết rồi công ty xàm bỏ mẹ ra. Giam lương của người ta không biết bao giờ mới trả. Hẹn tới hẹn lui rồi giờ hẹn qua Tết luôn. Mấy chú coi được thì giải thể mẹ luôn đi ! Qua Tết cháu nghỉ ngang luôn đếch làm nữa. Công ty như cái db

Nsses đã • 4 năm trước

Làm ở đây tuy tiền ít nhưng tình cảm thì dồi dào nha bạn. Mà có điều mình cũng đéo cần tình cảm dồi dào, mình thích tiền dồi dào hơn

Nsses đã • 4 năm trước

Chuyện đâu còn có đó bạn êy ! Từ từ đi qua Tết rồi mình đi theo bạn luôn ! Mà có điều tới lúc đó chắc đi hết rồi đó hahahaha

Đã nghỉ việc (hạnh phúc vl) đã • 4 năm trước

Trước khi nghỉ xóa ít dòng code, xóa ít db đơn vị chơi nha bạn trẻ

Anh hàng xóm mới đã • 4 năm trước

Bạn nghĩ qua tết sau khi lãnh hết lương đã nợ thì nghỉ làm là đúng, nhưng có chắc qua tết công ty sẽ trả hết nợ cho bạn ko =)) nói thật nếu trả hết mọi người đã ra đi từ lâu rồi
I

I need $$$ (Dev cái quần què)

Tình hình là ban lãnh đạo. Đang dọn 1 bãi cức siêu to khổng lồ

Chủ quán karaoke Tường Vi đã • 4 năm trước

là bạn rồi chứ còn gì nữa

2.2

review Công ty NewSaigonSoft (NSS), review Công ty NewSaigonSoft (NSS), Review Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) review, mức lương ở Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NewSaigonSoft (NSS), đánh giá Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) đánh giá công ty, thông tin Công ty NewSaigonSoft (NSS), bóc phốt Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NewSaigonSoft (NSS) như nào?, review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) review, muc luong o Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) tuyen dung, phong van o Cong ty NewSaigonSoft (NSS), danh gia Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) danh gia cong ty, thong tin Cong ty NewSaigonSoft (NSS), boc phot Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NewSaigonSoft (NSS) nhu nao?