243 Chu Van An Binh Thanh Ho Chi Minh

QUẦN QUÈ

NÓI ĐƯỢC Đ*O LÀM ĐƯỢC. T KHINHHHHHHHHHHHHHHHH

Culi đã • 4 năm trước

Quần jean đã • 4 năm trước

chắc do sắp nghỉ Tết tây nên kho bạc làm việc chậm, các cháu cứ vững tin, qua Tết tây nhé

Nsser (Lao công)

Mấy đứa chửi cty đâu rồi lên tiếng coi.

què đã • 4 năm trước

vẫn cứ chửi đấy ! cứ chậm lương là chửi ! nhờ chửi mà hôm nay mới có 3 tháng lương ! đừng có thấy trước mắt như vậy mà bắt đầu mê muội. rồi có ngày bị cty dắt mũi cho xem
Các bạn biết điều gì chưa, năm nay *** có lương tháng 13 đâu

NSSer đã • 4 năm trước

Đi thôi các bạn trẻ, lương thì thấp, chế độ không có, cống hiến có được gì đâu

Nsser đã • 4 năm trước

Trước khi mở mồm thì hãy tìm hiểu đi:
    - Lương tháng 1 đã trả đủ
    - Lương tháng 13 sẽ có

Toàn lũ ko biết điều ngồi sủa

Người đang làm việc tại NSS (boss)

Hi anh em, giờ hết review lương chậm rồi nhỉ, còn ai to mồm vì lương nữa không, vậy cho vài cái review hay ho đi nào cho năm mới NSS có không khí cái anh em NSS

dev nghỉ đã • 4 năm trước

Thế xin hỏi quý công ty phần tiền truy thu nợ lương nhân viên đã nghĩ và những nhân viên đang còn hiện hữu khi nào trả nhỉ
    => Những người đã nghỉ rất mong có 1 ngày cụ thể để trả tiền

Người lạ (Người lạ)

Dạo này công ty làm ăn khắm khá, trả lương đầy đủ rồi nhỉ, không thấy mấy thanh niên kêu la gì nữa

NSSer đã • 3 năm trước

Không phải không la, mà giờ biết la cũng không làm gì được, nên họ chuyển sang nghỉ việc rồi, giờ cty còn mấy móng thôi, và càng ngày càng nhiều ng ra đi

Triển khai cũ (Deployer)

Tình hình là sau khi nghỉ làm nhận được tờ giáy ghi nợ 15tr tiền bảo hiểm + 4 triệu tiền truy thu lương nhưng sau này gửi mail thì không thấy phản hồi gì cả. haizzzz

Á Hự đã • 5 năm trước

Người cũ đã • 5 năm trước

Quên nó đi bác ạ tôi cũng quên rồi mà nhiều khi người nợ còn ko nhớ có nợ mình đó bác=))

Băng Vũ (Lính quèn)

Đã từng vào cty làm cách đây 4 năm, giai đoạn khó khăn của cuộc đời được nhận vào vậy mà làm được 1 thời gian đã nghỉ vì nợ lương quá dai. Sau khi nghỉ có gọi đòi, mail các kiểu ban đầu còn nghe máy sau đó chặn cuộc gọi. Vâng đôi khi ko hiểu cty nợ lương sao còn tồn tại được....

Thần bài đã • 5 năm trước

Vì công ty sống có tình có nghĩa.

Băng Vũ (Lính quèn) đã • 5 năm trước

Có tình lắm bạn ạ, tới mức mình muốn quên đi mà thấy quá nhiều ng comment m cũng đăng cho biết có nhiều ng cùng cảnh như m.

review Công ty NewSaigonSoft (NSS), review Công ty NewSaigonSoft (NSS), Review Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) review, mức lương ở Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NewSaigonSoft (NSS), đánh giá Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) đánh giá công ty, thông tin Công ty NewSaigonSoft (NSS), bóc phốt Công ty NewSaigonSoft (NSS), Công ty NewSaigonSoft (NSS) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NewSaigonSoft (NSS) như nào?, review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Review Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) review, muc luong o Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) tuyen dung, phong van o Cong ty NewSaigonSoft (NSS), danh gia Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) danh gia cong ty, thong tin Cong ty NewSaigonSoft (NSS), boc phot Cong ty NewSaigonSoft (NSS), Cong ty NewSaigonSoft (NSS) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NewSaigonSoft (NSS) nhu nao?