Ẩn danh (dev )
Người đi trước đã • 1 năm trước
Nghe bác nói chắc bác mới join công ty, với kinh nghiệm của người đi trước thì t thấy bác đang hiểu nhầm. Bảo hiểm y tế là doanh nghiệp bắt buộc đóng với HĐLĐ bác xem thông tin ở bảng lương hàng tháng đều note rõ hoặc check app VssID là ra ngay. Còn chế độ thẻ bảo hiểm sức khỏe được công ty mua thêm thì mới thay đổi áp dụng cho nhân viên ký HĐLĐ từ 1 năm bác cứ hỏi mn xung quanh xem chứ review sai tội công ty.
Hoạt động nội bộ t thấy mọi người vẫn tham gia nhiệt tình giờ bỏ đi kiểu gì cũng có người kêu cắt giảm. Về tình hình thị trường IT năm vừa rồi đi xuống nên công ty cũng phải thắt chặt để tính đường dài, bác thử tham khảo các công ty khác cùng ngành xem sao. -
Review nhảm nhí, dislike.
Bạn này nói năng vớ vẩn, non trình vl. Đẩy mạnh truyền thông nội bộ thì liên quan đíu j đến việc cắt BH. Còn cty nào chả có ng ra ng vào. Review thì review chính xác chút đi. -
Mình làm 5 năm ở đây, từ ngày có truyền thông mọi thứ cải thiện rõ rệt, các bạn vẫn thay đổi theo hướng tích cực chứ có mang lại tiêu cực chỗ nào. Mà bảo hiểm vẫn thế chứ cắt hồi nào nhỉ -
Công ty săn đầu người lấy dự án toàn tìm cách lừa để bới lông tìm vết rồi đuổi người khi hết dự án, cắt hết quyền lợi nhân viên để chán mà phải tự nghỉ. -
- Trước đó cty khá là tốt nhưng từ ngày đẩy mạnh nội bộ làm các hoạt động làm màu, rồi cắt giảm hoặc hạn chế tăng lương, đến mức cắt cả bảo hiểm y tế thì chịu rồi.