Newwave Solutions

16 Duong Dinh Nghe Cau Giay Ha Noi

Công ty còn xuất bản cả sách về văn hoá của công ty, nhưng không nói đến văn hoá đuổi người nhỉ? Đuổi thì nói thẳng là đuổi, phá hợp đồng thì đền tháng lương đi; đằng này lại bắt nhân viên nghỉ luân phiên 🙂🙃😏 và chỉ được hưởng nửa tháng lương coi như đền bù. NÁT

Tình trạng chung của mọi công ty rồi. Giờ này thì chán lắm. Công ty nào cũng giữ lại người dùng được thôi. Mình thấy mình được nửa tháng với được báo trước dài dài là vui rồi. Công ty khác như CMC =))) hết dự án nó gọi vào bắt tự viết đơn xin nghỉ ấy chứ. Được cái nịt!

dev quèn đã • 1 năm trước

không báo sớm nhé =))

Cty cho nghỉ luân phiên là cố gắng giữ nhân sự đấy. Chứ cty khác đã layoff thẳng cổ, ra đường luôn chứ còn cái nịt gì đâu.

Như vậy là có văn hoá đấy. Cty tôi cả có năng lực hay k có năng lực là out hết. Tầm này mạnh ai người nấy sống, có năng lực thì không lo đi đâu hết

T nhận được thư chia tay hẳn hoi, nhân văn đến kể cả lúc rời đi

Hết dự án cbi trả mặt bằng, chế độ cắt hết, đang cho ae nghỉ dần

Cho chết. Đáng đời cái loại chuyên đi săn đầu người để lấy dự án.

Đấy gọi là gieo gió gặp bão. Gieo nhân nào thì gặp quả ấy

Giời có mắt phết nhỉ

Giời có mắt mà.

Tôi đã từng đến phỏng vấn ở đây. Vị trí comtor, leader phỏng vấn hôm ý thái độ chỉ muốn ăn người. Thấy con người trông mặt sát xương thế đã biết là không có hậu rồi may mà ko bị vào đấy không giờ cũng hết tiền

May quá tôi cũng có tiếng Nhật trình độ N1 đang định apply vị trí comtor nhưng biết thông tin bạn vừa chia sẻ tôi không apply nữa.

Uh tôi thấy bạn nói đúng đấy nhỉ. Tốt nhất là không vào những chỗ như thế, mấy công ty này sắp giải tán rồi mà cứ đòi đi phỏng vấn để đánh bóng thương hiệu

Giờ không lừa được ai nữa mà đóng cửa công ty à. Nhiều người chán chường với mô hình này rồi nên đóng cửa đi mà làm việc khác đừng lừa đảo người khác nữa người ta biết rõ cái bộ mặt rồi

Uh bạn nói đúng đấy, mô hình như thế này tồn tại được mới là lạ, giữa lúc công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão đòi hỏi phải có trí tuệ và năng lực thực sự thì mới chứng minh được năng lực của mình còn cứ đi làm ăn chụp giật ăn quẩn cối xay rồi sẽ vào nhà đá

GenZ đã • 1 năm trước

Các thánh chém gió công nghệ 4.0 này nọ phía trên chém lạnh thấu xương. Kkk...ko kinh doanh tốt thì chả cho nghỉ, kêu ca vô ích, nhân sự nghỉ thì cố gắng tìm việc mới thôi, ngồi buôn chuyện nói xấu cty cũ...

Toàn lừa đảo để công ty săn đầu người lấy dự án. Lấy xong dự án thì đuổi hết, thế mới gọi là công ty săn đầu người lấy dự án. Cứ bảo nói xấu công ty cũ nhưng công ty đểu quá nên phải nói. Nói để người khác biết về mô hình này

Lead cậy có tí kiến thức rồi đi dạy bảo những đứa ít kinh nghiệm hơn với giọng điệu rất khó chịu, hay nói đạo lý, đến mấy cái lỗi vặt cũng bắt bẻ trong khi éo cần hỏi tại sao lỗi đó lại làm như vậy, sau cãi nhau mới biết ổng tự coi mình đúng. Cãi nhau xong lại bắt bẻ cái lỗi nhỏ không thể nhỏ hơn. Mình làm được thời gian nghỉ luôn, sang công ty khác thoải mái hơn hẳn
Điểm cộng:
Giờ giấc cứ lấy vân tay trước 9h làm đủ 8 tiếng phắn
Nghỉ trưa 1h ko lan man như công ty khác 1h30 rồi đến tối mới được về
Nhiều gái xinh, nhiều dev ba dễ tính dễ nói chuyện
Giờ giấc phù hợp

Ẩn danh (Dev java quèn)

Công ty khá thoải mái về mặt thời gian, làm việc ở đây dễ được thăng tiến lên cấp cao hơn. Về mặt lương thưởng công ty cực kỳ tử tế OT, nghỉ bù, bù phép rất cẩn thận. Máy móc công ty cấp cấu hình cao màn hình ngon, ai làm FE thì được 2 màn ai làm BE thì được 1 màn. Nói chung về chế độ thì không có gì để chê cả.

Vấn đề tồn tại: Công ty outsource nên có những lúc hết dự án, nói chung chuối hột nhất là khi hết dự án thôi. Chuyển hết con này sang con khác hoặc là ngồi chơi

Chốt: Công ty môi trường ngon lành, áp lực nhẹ nhàng, nhiều cơ hội. Xứng đáng làm việc lâu dài

Dev vừa bị laidoff đã • 1 năm trước

Cty outsource nào cũng sẽ thế, cứ hết dự án ko tìm đc mối khác thì cty phải lay off nhân viên thôi

Méo có tên (Dev chính chuyên)

Tôi thấy cũng đc. Cty to 300 nv mà quan tâm đến đời sống ae thế này cũng ko nhiều. Lương trả đúng kỳ, có đánh giá tăng lương 6 tháng 1. Nhiều gái xinh :D

Mình cũng thấy ổn, giờ công ty thay đổi chịu chi cho anh chị em lắm

Đã nghỉ (Dev-php)

Thằng sếp cực kỳ ức chế, chuyên có thói khoe của. Còn cái kiểu luôn so sánh Việt với Nhật. Chuyên kiểu chê bai Việt. Nghe như đang chửi chính vào mặt nó vậy. Quản lý thì yếu kém mà lúc nào cũng lên mặt dạy đời này nọ. Sếp như thế thì các bạn biết nên né hay nên đến rồi đấy. Những loại sếp như thế thường kéo theo một lũ bợ đít.

Mình từng làm việc vs bên Nhật thì thấy thích Việt hơn. Nhật hay họp hành nhiều, công nghệ cũ, bảo thủ,…. Cũng do Nhật this Nhật that nữa :v

lính mới (dev quèn)

cty thích hợp để vào học hỏi. Chính sách cứng nhắc, tay Duy giám đốc quan liêu, bủn sỉn, thâm nho . sếp lúc méo nào cũng muốn chửi nv.
chế độ khá tệ, hầu hết ae dev làm đc khoảng 1 năm là nghỉ .

Lính mới (Dev Quèn)

Không thông báo kết quả phỏng vấn. Thái độ 1 trong 2 người phỏng vấn cực kì tệ.

Toàn lấy kiến thức và hiểu biết của ứng viên thôi. Thái độ người phỏng vấn chảnh, chỉ giả vờ tuyển để lấy hình ảnh cho công ty thôi mà cứ muốn ứng viên phải ca ngợi khen công ty. Người ta đi phỏng vấn chứ có đi nhận xét công ty đâu, đúng là toàn săn đầu người không có trình độ gì cả nên mới thế.
    Đừng ai đi phỏng vấn ở công ty này mất thời gian

review Công ty Newwave Solutions, review Công ty Newwave Solutions, Review Công ty Newwave Solutions, Công ty Newwave Solutions review, mức lương ở Công ty Newwave Solutions, Công ty Newwave Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Newwave Solutions, đánh giá Công ty Newwave Solutions, Công ty Newwave Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Newwave Solutions, bóc phốt Công ty Newwave Solutions, Công ty Newwave Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Newwave Solutions như nào?, review Cong ty Newwave Solutions, review Cong ty Newwave Solutions, Review Cong ty Newwave Solutions, Cong ty Newwave Solutions review, muc luong o Cong ty Newwave Solutions, Cong ty Newwave Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Newwave Solutions, danh gia Cong ty Newwave Solutions, Cong ty Newwave Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Newwave Solutions, boc phot Cong ty Newwave Solutions, Cong ty Newwave Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Newwave Solutions nhu nao?