Newwave Solutions

16 Duong Dinh Nghe Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (senior intern)

vào công ty từ 08/2024. Mình cảm thấy công ty đã cải thiện về văn hoá rất là tốt, mà không có trợ cấp nên mình đã nhảy sang công ty khác mất rồi. Mọi người rất hoà đồng, vui tính. Lời khuyên anh em intern nếu chịu được cảnh 6 tháng không trợ cấp thì vào nhé.

Mấy bác cứ làm quá. Công ty nào chả có vấn đề này vấn đề kia. Phù hợp thì làm, "ai ko đồng ý thì đi về" =)) Thế thôi. Cho nhẹ đầu các bác ạ. Với mình thì cty bình thường, ko quá perfect nhưng ae cùng BU thì chơi vui, có hỗ trợ nhau nhiệt tình chứ ko kiểu senior bắt nạt junior hay ma cũ bắt nạt ma mới

Ẩn danh (dev )

Cty tăng cường truyền thông nội bộ, nhưng giảm lương các a lead dự án, cắt bảo hiểm y tế cho những nhân viên chưa làm đủ 1 năm. :))) Làm gần 8 tháng mới tăng cho lương lên 2 tr (nếu không phải cty cắt bảo hiểm ae nghỉ nhiều thì chắc ko tăng đâu). Ban đầu lương 8 tr or thấp hơn. Thực tập không lương tầm >5 tháng còn tùy dự án có về nhiều không, về nhiều thì lên sớm hơn chút đc.
- Trước đó cty khá là tốt nhưng từ ngày đẩy mạnh nội bộ làm các hoạt động làm màu, rồi cắt giảm hoặc hạn chế tăng lương, đến mức cắt cả bảo hiểm y tế thì chịu rồi.

Người đi trước đã • 1 năm trước

Nghe bác nói chắc bác mới join công ty, với kinh nghiệm của người đi trước thì t thấy bác đang hiểu nhầm. Bảo hiểm y tế là doanh nghiệp bắt buộc đóng với HĐLĐ bác xem thông tin ở bảng lương hàng tháng đều note rõ hoặc check app VssID là ra ngay. Còn chế độ thẻ bảo hiểm sức khỏe được công ty mua thêm thì mới thay đổi áp dụng cho nhân viên ký HĐLĐ từ 1 năm bác cứ hỏi mn xung quanh xem chứ review sai tội công ty.
    Hoạt động nội bộ t thấy mọi người vẫn tham gia nhiệt tình giờ bỏ đi kiểu gì cũng có người kêu cắt giảm. Về tình hình thị trường IT năm vừa rồi đi xuống nên công ty cũng phải thắt chặt để tính đường dài, bác thử tham khảo các công ty khác cùng ngành xem sao.

Review nhảm nhí, dislike.
    Bạn này nói năng vớ vẩn, non trình vl. Đẩy mạnh truyền thông nội bộ thì liên quan đíu j đến việc cắt BH. Còn cty nào chả có ng ra ng vào. Review thì review chính xác chút đi.

Mình làm 5 năm ở đây, từ ngày có truyền thông mọi thứ cải thiện rõ rệt, các bạn vẫn thay đổi theo hướng tích cực chứ có mang lại tiêu cực chỗ nào. Mà bảo hiểm vẫn thế chứ cắt hồi nào nhỉ

Công ty săn đầu người lấy dự án toàn tìm cách lừa để bới lông tìm vết rồi đuổi người khi hết dự án, cắt hết quyền lợi nhân viên để chán mà phải tự nghỉ.

review Công ty Newwave Solutions, review Công ty Newwave Solutions, Review Công ty Newwave Solutions, Công ty Newwave Solutions review, mức lương ở Công ty Newwave Solutions, Công ty Newwave Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Newwave Solutions, đánh giá Công ty Newwave Solutions, Công ty Newwave Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Newwave Solutions, bóc phốt Công ty Newwave Solutions, Công ty Newwave Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Newwave Solutions như nào?, review Cong ty Newwave Solutions, review Cong ty Newwave Solutions, Review Cong ty Newwave Solutions, Cong ty Newwave Solutions review, muc luong o Cong ty Newwave Solutions, Cong ty Newwave Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Newwave Solutions, danh gia Cong ty Newwave Solutions, Cong ty Newwave Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Newwave Solutions, boc phot Cong ty Newwave Solutions, Cong ty Newwave Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Newwave Solutions nhu nao?