Nexon Networks

District 10, Ho Chi Minh

Quân còn ổn không em (Tét tơ)

Công ty đâm chọt, chính trị ngầm lẫn nhau, drama liên tục, nhưng cũng đúng toàn bọn không ra gì, confluence outdated, document thì cũ, newbie hỏi thì mặt cọc như dái chó, kiến thức istqb còn đéo có, vô nhìn flow làm việc của team hết hồn, bug bắt vì *spam* đại :D lol, nói chung bạn nào bí quá thì vô cty, chứ mình nghe có 1 team lầu 9 của cty nguyên team member từ lead tới member môn testing rớt, điểm thấp mà còn đưa lên làm lead, skill còn ko có gì =))) member thì đa số còn chưa xong đại học, tưởng tượng lương 8tr, tháng nào cũng OT, mỗi năm tăng 500k, các bạn suy nghĩ cho kĩ, chứ mình thì nhảy trước đây =]]~

Bác nói đúng vãi đ trật 1 từ. UL TL hết 50% ất ơ, đ hiểu kiểu gì :)))). Confirm nha, văn hoá của công ty là vậy hay sao Fresher hỏi han gì cũng cọc vl mặc dù document vs Conflunce outdate vcl rồi =)))))

Sen nghỉ việc, tòa nhà viettel mãi đỉnh đã • 10 tháng trước

Không bàn đúng sai mấy vụ document hay newbie gì mà thấy bác trọng bằng cấp thế :)))))
    Không có istqb hay rớt testing mà bấm bấm ra bug chắc trời độ dữ dằn lắm bác ha :))) còn bác chắc hơi xui hả? Mà thôi, chắc có lý do bác mới tăng có cỡ 500k mỗi năm đó bác, là do công ti không xứng đáng có người như bác đó :))))